Sản phẩm nằm trong danh mục:
Whisky -> Whisky Mỹ -> Jameson Caskmates

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 340.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 528


Jameson Caskmates IPA

 • “Jameson Caskmates IPA Edition - whisky Jameson Irish hoàn thành trong các thùng IPA thủ công, để ghi chú sắc nét.”

 • Khu vực: Ireland

 • Nhà phân phối: Midleton (Jameson)

 • Mash Bill: Single Pot Vẫn là Irish Whiskey + Single Grain Irish Whiskey

 • Cask: Ex-Bourbon & ex-IPA

 • Tuổi: NAS (3+ Năm)

 • ABV: 40%

 • Giá: ~ $ 35

 • Dung tích: 750ml

Jameson Caskmates IPA vừa có mặt tại Việt Nam tháng 6 năm 2018, đây là một sự kết hợp kịp thời giữa sự tò mò và hợp tác đã dẫn tới nhà sản xuất rượu bia Ireland được tôn trọng để tạo ra Jameson Cask Mates - một sự pha trộn đầy cảm hứng của whisky cổ điển và hương vị nhận dạng ngay lập tức của bia đen chính thống của Ailen.

Jameson Caskmates IPA được ủ lên đến sáu tháng trong thùng bia tròn. Sự đổi mới đã dẫn đến một sản phẩm hoàn toàn mới với hương vị độc đáo chưa từng có- theo Giám đốc cộng đồng của Jameson, Ciaran O’Donovan, Jameson đã được đón nhận nồng nhiệt trong lần phát hành đầu tiên tại quê hương của nó.

"Nó đã đi xuống một cơn bão," ODonovan nói với Aplomb Ailen. “Nó chưa bao giờ được làm với rượu whisky Ai-len, và tôi không thể nghĩ ra bất kỳ loại rượu nào được ủ trong thùng bia hoặc bia trước đây.”

Jameson Caskmates IPA Edition

Jameson Caskmates IPA Edition có mặt tại Việt Nam tháng 8 năm 2018

Jameson Caskmates IPA được tạo ra như thế nào?

Thùng Jameson đã qua sử dụng từ Nhà máy rượu Midleton của hãng ở Hạt Cork được gửi đến Nhà máy bia Franciscan Well gần đó; Bia thủ công của Franciscan Well được ủ trong thùng Jameson trong tối đa sáu tháng, dẫn đến một loại bia lấy cảm hứng từ Jameson độc đáo; các thùng này sau đó được đưa về Midleton Distillery và tái sử dụng để kết thúc quá trình làm rượu Whisky Jameson IPA; kết quả cho ra mộ trượu loại whisky có một hương vị hoàn toàn độc đáo, truyền đạt các đặc tính mộc mạc cũng không kém phần phong phú của cà phê, ca cao và một gợi ý nhẹ nhàng của hoa bia.

"Nó thay đổi kết thúc của rượu whisky," O'Donovan nói. “Nó thêm hương vị cà phê và sô cô la. Mùi thường là loại cà phê có hương vị và đôi khi rang bánh mì hương vị. Đặc biệt, loại bia Franciscan rất ngon. Nó thực sự thay đổi thức uống. ”

Jameson Caskmates IPA Edition

Hương vị Jameson Caskmates IPA Edition

Ý tưởng ủ rượu Jameson bằng thùng bia:

Tất nhiên, nguồn cảm hứng cho Jameson Cask Mates không chỉ xuất hiện trong không khí mỏng, và kể từ khi nó nói rằng có khả năng kể một câu chuyện hay là một phần của Ailen, câu chuyện về cách Cask Mates trở nên tốt nhất bởi O'Donovan: “Đó là một sự đổi mới mới xuất hiện một cách gần như tình cờ”.

O'Donovan nói. "Một vài năm trước đây, Thạc sĩ Khoa học Whisky của chúng tôi, Dave Quinn, đã có một người bạn bia đã yêu cầu một số thùng bia cổ." Bia, Franciscan Vâng Jameson Stout, được ủ tại Cork City, Ireland, không xa vị trí của Jameson Experience của nhà chưng cất. Kết quả sản xuất bia, người hưởng lợi trực tiếp của mối quan hệ giữa Quinn của Jameson và Shane Long, nhà sản xuất bia chính của nhà máy bia Franciscan Well của Cork City, là một sản phẩm trúng nhiều giải thưởng. “Nó hoạt động rất tốt, các chàng trai trong nhà máy chưng cất nói 'tại sao không thử nó theo cách khác?',” O'Donovan nói về nguồn cảm hứng.

Đó là ma thuật xuất phát từ gỗ truyền những hương vị mới, bởi vì các thiết bị chưng cất của Jameson sẽ nói: “không có gỗ, không có rượu whisky.” Du khách đến Nhà máy rượu Old Midleton được trưng bày xung quanh trung tâm hợp tác, nơi họ có thể tìm hiểu về kỹ thuật và các công cụ đã tạo ra các thùng của Jameson qua nhiều thế hệ. Du khách cũng có thể có cơ hội trò chuyện với Master Cooper Buckley, được biết đến nhiều cho cuộc trò chuyện nhiệt tình của anh ấy vì anh ấy dành cho các kỹ năng hợp tác của mình.

Jameson Caskmates có giá tham khảo là $ 29,99

Fan cuồng Jameson Caskmates IPA

Tôi là một fan hâm mộ lớn của loạt phiên bản Caskmates và vì vậy khi tôi bước vào Bevmo địa phương của tôi và tìm thấy Jameson Caskmates IPA trên các kệ, tôi đã có nhiều hơn một chút vui mừng vì tôi cũng một fan hâm mộ IPA. Và vì tôi không phải là một fan hâm mộ bình thường cùng yêu mến những người bạn của Caskmates Stout, điều này tốt hơn rất nhiều? Vâng, bạn biết những gì họ nói về Jameson Caskmates IPA.

Rượu whisky này khá đơn giản. Jameson truyền thống đã hoàn thành trong các thùng IPA thủ công, do đó, đối với đánh giá IPA của Jameson Caskmates.

Jameson Caskmates IPA ghi chú nếm thử

 • Màu: Ánh sáng hổ phách
 • Mũi: Táo, mật ong, ngũ cốc, mạch nha, kẹo bơ cứng và một chút quế và hoa bia.
 • Lưỡi: Kẹo bơ cứng, sồi, vỏ cam, ngũ cốc, quế, bánh mì nướng, táo và một ít ca cao và mật ong.
 • Hoàn thành: Ngắn -> Hạt nướng, ca cao, táo và bạc hà.
 • Tổng thể và cảm giác: Cân bằng, cơ thể trung bình và cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu.

Kết Luận Jameson Caskmates IPA

Cho đến nay, Jameson Caskmates IPA là yêu thích ít nhất của tôi trong loạt sản phẩm Caskmates. Nó không phải khoe, tôi thực sự thích nó, nhưng nó không phải là một cái gì đó tôi đang tiếp cận với bản phát hành Stopper Caskmates dễ dàng trong tầm tay. So sánh với các loại whisky khác thì nó là whiskey sâu sắc hơn sâu sắc hơn bởi trong khi kết thúc IPA là một whisky "hòa bình" hơn với một giao hàng tinh tế hơn.

Hương thơm ấm áp, sắc nét và trái cây; vòm miệng là giống nhau nhưng hơi nặng hơn và to hơn; kết thúc, tuy nhiên, là giống như tiêu chuẩn Jameson nhưng cực kỳ ngắn; gần như không tồn tại quá ngắn. Nhưng kết thúc tất cả và tôi vẫn thích thú với Jameson Caskmates IPA một chút và nhìn vào nó như một phần trong một loạt làm cho nó thú vị hơn và tôi mong chờ những gì họ làm tiếp theo!

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
26-05-2020 21:24:31 Thiên Ân / 0928481170

Cho em hỏi mặt hàng này còn không ạ

Trả lời

 


 


Jameson IPA

Jameson IPA

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jameson Caskmates IPA edition

Jameson Caskmates IPA edition

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ