Sản phẩm nằm trong danh mục:
Whisky -> Whisky Mỹ -> Jameson Caskmates

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Đánh giá:  
Đánh giá của bạn:
Lượt xem: 239


Jameson IPA

  • Nồng độ: 40%
  • Dung tích: 750ml

Tiếp theo từ phiên bản Caskmates Stout cực kỳ thành công, Jameson IPA có độ dẻo dai và trái cây này đã được Jameson nếm thử. Điều này được tạo ra theo cách tương tự: Thùng whisky Jameson được gửi đến một nhà máy bia địa phương, nơi họ được sử dụng để trưởng thành một IPA, các thùng sau đó được trả lại cho Jameson, nơi whisky được hoàn thành một lần nữa trong thùng cho whisky nhẹ nhàng mùi hoa bia và hương vị trái cây.

Ra mắt toàn cầu sau thành công của Jameson Caskmates thử nghiệm IPA ở Ireland

Midleton, ngày 30 tháng 11: nhà sản xuất rượu whisky Ailen nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới, đã công bố mở rộng toàn cầu cho dòng sản phẩm Jameson Caskmates đổi mới với Jameson Caskmates IPA Edition, sau một cuộc thử nghiệm thành công tại Ireland vào tháng 9 năm 2017.

Jameson Caskmates IPA Edition (thường gọi Jameson IPA) là một loại whisky Ailen chưng cất gấp ba lần trong các thùng thủ công IPA. Kết quả là một loại whisky có đặc điểm êm ái của Jameson cùng với những bước nhảy nhẹ, cam quýt tươi và những ghi chú hoa, và có thể được uống trực tiếp hoặc uống theo kiểu on the Rock đá, hoặc kết hợp với bia.

Jameson IPA

Jameson IPA

Jameson Caskmates IPA Edition là chương tiếp theo của một câu chuyện bắt đầu vào năm 2013, khi Brian Nation, Master Distiller trong Midleton Distillery, và Dave Quinn, Thạc sĩ Whiskey Science trong nhà máy rượu Midleton, gặp Franciscan Well Founder và Head Brewer, Shane Long, một thanh Cork địa phương. Các bậc thầy của Midleton đã đồng ý cho mượn một số thùng Jameson để nhà máy bia khám phá ảnh hưởng của họ đối với bia Ailen và khi các thùng bia dày dạn được trả lại cho Midleton Distillery, Dave Quinn điền lại chúng với whisky Jameson Irish - một quá trình hoàn thiện đã tạo ra Jameson Caskmates Bản Stout. Trước đây đã từng đánh bại nó, nhóm nghiên cứu ở Midleton tò mò muốn thử một người bạn đời mới, và sau nhiều lần khám phá, một IPA đàng hoàng là đối tác hoàn hảo.

Bình luận về tuyên bố Jean-Christophe Coutures, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Distillers Ireland, cho biết: “Nhà máy chưng cất Ailen có một lịch sử lâu dài về sự đổi mới trong thể loại whisky Ailen và chúng tôi vô cùng tự hào về chương mới nhất trong câu chuyện thử nghiệm sáng tạo này. Điều này bổ sung mới cho gia đình Jameson Caskmates đã được xét xử tại thị trường Ireland độc quyền kể từ tháng 9 năm 2017 và phản ứng rất tuyệt vời. Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc Jameson Caskmates IPA sẽ trở nên phổ biến trên toàn thế giới như nó đã ở quê hương Ireland. ”

Dave Quinn, Thạc sĩ Khoa học Whisky ở Nhà máy rượu Midleton, nói thêm: “Nếu không có sự tò mò và hợp tác diễn ra đêm đó ở Cork và chuyên môn, niềm đam mê và sự cống hiến tiếp theo, chúng tôi có thể đã bỏ lỡ những gì đã trở thành một sự đổi mới chủ yếu trong Gia đình Jameson. Thật tuyệt vời khi thấy phạm vi phát triển để nhiều người hâm mộ bia và whisky thủ công hơn có thể trải nghiệm Jameson Caskmates. Tôi khuyên bạn nên thử bản phát hành mới theo phong cách "on the rock" hoặc uống Jameson IPA nguyên chất nhưng luôn có bạn bè tốt trong các cuộc trò chuyện tuyệt vời ”.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Jameson Caskmates đã thỏa mãn nhu cầu cho thị trường mới, sáng tạo và đích thực trong số những người đam mê whisky, người uống rượu Jameson và người hâm mộ bia thủ công tại hơn 40 thị trường trên toàn thế giới.

Đóng chai tại 40% ABV, Jameson Caskmates IPA Edition có sẵn từ tháng6 năm 2018 tại Việt Nam với giá cực kỳ cạnh tranh.

Ghi chú cho người uống Jameson IPA

Jameson Caskmates Ghi chú nếm thử phiên bản IPA, bởi Brian Nation, Master Distiller trong nhà máy chưng cất Midleton

  • Mũi: Hoa, hoa bia thảo dược, cam bưởi có ghi chú với các loại trái cây ăn quả tinh tế, được khen bằng dăm gỗ và một chút giòn.
  • Hương vị: Hoa bia và cam quýt nhẹ với các loại thảo dược ngọt ngào và tông màu cay tinh tế.
  • Kết thúc: Các trái cây tươi kéo dài và hoa bia nhường đường cho các hạt lúa mạch và một kết thúc mịn ấn tượng.

Giới thiệu về Irish Distillers

Nhà máy chưng cất Ailen là nhà cung cấp rượu mạnh và rượu vang hàng đầu của Ireland và là nhà sản xuất rượu whisky Ailen nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới. Được dẫn dắt bởi Jameson, các thương hiệu của họ đang thúc đẩy sự phục hưng toàn cầu của rượu whisky Ailen. Jameson là loại rượu whisky Ailen phát triển nhanh nhất thế giới, trải qua 28 năm tăng trưởng liên tiếp và đạt doanh số 6,5 triệu trong năm 2017. Thương hiệu của họ được xuất khẩu tới 130+ thị trường, với hơn 71 thị trường có tăng trưởng gấp đôi hoặc ba con số.

Irish Distillers được thành lập vào năm 1966, khi sáp nhập diễn ra giữa John Power & Son, John Jameson & Son và Cork Distilleries Company. Năm 1988, các nhà máy chưng cất Ailen đã gia nhập Pernod Ricard, tiếp cận các mức đầu tư chưa từng có và mạng lưới phân phối rộng khắp toàn cầu. Từ năm 2012, họ đã đầu tư hơn 250 triệu euro để tăng gấp đôi sản lượng và công suất đóng chai để đáp ứng nhu cầu toàn cầu cho các sản phẩm của họ.

Họ sử dụng hơn 600 người trong các hoạt động sản xuất rượu ở Cork và Dublin.

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 


 


Jameson Caskmates IPA edition

Jameson Caskmates IPA edition

liên hệ
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894
Jameson Caskmates IPA

Jameson Caskmates IPAkhuyến mại

340.000 VND
Gọi Ngay Để Có Giá Tốt Hơn: 0908512280-0366882894

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ