Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 100

04-03-2018 21:39

 

 

Ngô Thanh Vân đẹp rạng ngời bên du thuyền Chivas triệu đô

Trong chuyến đi từ thiện của mình vào ngày 19, 20/10 vừa rồi trên chiếc du thuyền đua 7 triệu đô, Ngô Thanh Vân đã có những chia sẻ, trải nghiệm trong suốt quá trình đi từ Hồng Kong về thành phố Nha Trang.

Được biết, chuyến đi làn này của cô nhằm mục đích từ thiện cho quỹ hỗ trợ trẻ em bị mắc bệnh tim. Cô đã có 2 ngày lênh đênh trên biển từ Hong Kong.

rượu chivas

Ngô Thanh Vân bên chiếc du thuyền triệu đô

Chiếc du thuyền đua này tri giá 7 triệu đô mang tên nhà tài trợ Chivas, được biết, nhãn hang này muốn nhiều khách hang của mình có sự trải nghiệm đặc biệt có một không hai trên chiếc du thuyền đua lần này. Những khách mời đặc biệt của nhãn hàng Chivas đã có 4 ngày trải nghiệm, được tận mắt chứng kiến chiếc du thuyền đua vượt ngàn ngọn song biển cũng như cảm giác được chinh phục, đón đầu những con gió và tận hưởng phút giây tuyệt vời khi được lướt cùng sóng biển.

rượu chivas

Ngô Thanh Vân trên chiếc du thuyền triệu đô

rượu chivas

Ngô Thanh Vân trong chuyến du ngoạn được tài trợ bởi nhãn hàng chivas

Với tinh thần mang lại cho khách mời đặc biệt có cơ hội thể hiện và trải nghiệm mình, Chivas 18 sẽ là nhà đồng hành xuyên suốt về lâu dài cho những chặng đua tiếp theo, cũng như tạo nhiều cơ hội cho khách mời có nhiều cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế hơn.

Ngôi sao.vn


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ