Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 92

29-12-2014 23:02

 

20 giờ ngày 29/5/2015, Chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 19 giới thiệu với công chúng nam nghệ sĩ violon Stefan Jackiw và nữ nghệ sĩ đệm piano Anna Polonsky tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Nghệ sĩ violon Stefan Jackiw tham gia Hòa nhạc Hennessy lần thứ 19

Chương trình được sự hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hennessy phối  hợp với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật (Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức.

Với mục tiêu đem chương trình hòa nhạc đến với đông đảo công chúng, Hennessy sẽ tiếp tục thực hiện truyền trực tiếp buổi hòa nhạc qua màn hình lớn, đặt tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với những người yêu nhạc cổ điển tại Hà Nội.

Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 19 với sự tham gia trình diễn của những nghệ sĩ trẻ tài năng: nghệ sĩ vĩ cầm Stefan Jackiw và nghệ sĩ đệm đàn dương cầm Anna Polonsky hy vọng sẽ đem đến cho khán giả đêm nhạc đặc sắc.

Hòa nhạc Hennessy 19

Nghệ sĩ violon Stefan Jackiw tham gia chương trình Hennessy concert XIX tại Hà Nội

Nghệ sĩ vĩ cầm người Mỹ Stefan Jackiw đã trở thành gương mặt soloist thân quen của liên đoàn các dàn nhạc Hoa Kỳ và nhanh chóng gây dựng được tên tuổi của mình ở quốc gia phía bên này bờ Đại Tây Dương. Stefan Jackiw luôn được ca ngợi bởi tiếng đàn trong trẻo, vẻ đẹp của âm sắc và kỹ thuật hoàn hảo thể hiện dấu ấn chín chắn, trưởng thành qua thời gian. Stefan thường xuyên được những nhạc trưởng danh tiếng mời cộng tác, trong số đó có Sir  Andrew  Davis,  Yannick  Nézet-Séguin,  Hannu  Lintu,  Mario  Venzago,  Ludovic  Morlot, Marin Alsop, James Gaffigan, Andris Nelsons, Gunther Herbig và Hans Graf.  

Nổi bật trong số các hoạt động nghệ thuật của Jackiw ở mùa diễn sắp tới là chuyến lưu diễn với 9 buổi hòa nhạc cùng dàn nhạc thính phòng Australia và các buổi biểu diễn với Dàn nhạc giao hưởng Galicia (Bruch), Dàn nhạc giao hưởng New Zealand (Mendelssohn), Dàn nhạc giao hưởng BBC Scotland với nhạc trưởng Lintu (Sibelius)…

Anna Polonsky là nghệ sĩ thính phòng và solist thuộc nhóm đắt sô biểu diễn. Cô đã đứng trên sân khấu cùng dàn nhạc Virtuosi Maxcơva, dàn nhạc giao hưởng Buffalo, dàn nhạc giao hưởng Columbus, dàn nhạc Memphis, dàn nhạc thính phòng Philadelphia, Hợp tấu thính phòng St. Luke, và nhiều dàn nhạc khác.

Cô cũng cùng chồng, nghệ sĩ dương cầm Orion Weiss tạo nên song tấu dương cầm độc đáo. Ngoài sự nghiệp biểu diễn, Anna tham gia giảng dạy tại khoa Piano của Trường Đại học Vassar. Cô cũng thuộc danh sách các nghệ sĩ chỉ biểu diễn trên cây đàn piano hiệu Steinway.

Hai nghệ sĩ sẽ đem đến cho khán giả nhạc mục gồm những tác phẩm nói về cuộc đấu tranh của con người để vượt qua khổ đau, tăm tối nhằm tìm thấy ánh sáng, niềm vui và hạnh phúc. Điểm nhấn sẽ là tổ khúc “Partita” dành cho violon và piano của nhà soạn nhạc Lutoslawski, do hai nghệ sĩ song tấu, tiếp nối bằng tác phẩm “Dạ khúc” dành cho độc tấu violon.

nguồn: TK-thời báo ngày nay

 
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Hưởng ứng Luật phòng chống tác hại của rượu bia số 44/2019/QH14 ngày 14 tháng 06 năm 2019

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.Người sử dụng rượu bia phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng thì Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: hotro@ruoukiennghiep.com
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com