Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 257

09-10-2019 22:15

 


Uống nhiều rượu Gin có hại cho sức khỏe không?

Hãy để đối mặt với nó, nó rất khó để thấy được lợi ích của chế độ ăn uống và tập thể dục lành mạnh khi chúng tôi luôn đi uống nước với bạn bè. Bia đầy và chứa đầy ly, đồ uống hỗn hợp quá đường và rượu vang rất nhiều, đây là những đêm đồi trụy. Làm thế nào chúng ta có thể uống rượu và có bụng phình ra.

Trước hết, một cảnh báo. Những cách lành mạnh nhất để uống rượu vẫn không phải là lành mạnh. Rốt cuộc, có quá nhiều điều tốt, thậm chí cả rượu mạnh khỏe mạnh, có thể đưa bạn vào bệnh viện với ngộ độc rượu, và đó sẽ là điều ít lo lắng nhất của bạn. Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh định nghĩa một khẩu phần bia hoặc rượu mát là 12 oz.; rượu mạch nha là 8 oz.; rượu như 5 oz.; và 80 bằng chứng rượu - tiêu chuẩn - là 1,5 oz.

rượu gin

Một người phụ nữ uống nhiều hơn một ngày, hoặc một người đàn ông uống nhiều hơn hai ngày được coi là một người nghiện rượu nặng. Và cuối cùng, những phụ nữ uống nhiều hơn bốn ly, hoặc những người đàn ông uống nhiều hơn năm ly trong vài giờ, được coi là những người nghiện rượu. Nhưng này, chúng tôi là tất cả những người trưởng thành có trách nhiệm, phải không? Bây giờ trở nên say rượu.

Uống rượu gọn gàng hoặc trên đá, tránh máy trộn

Rượu mạnh, mặc dù không ngon, nhưng tốt nhất cho sức khỏe nếu được phục vụ gọn gàng (một mình và có nghĩa là được nhấm nháp) hoặc trên đá (với một ít đá). Điều đó có nghĩa là vodka, gin, whisky và scotch đều là những trò chơi công bằng. Tuy nhiên, loại rượu này rõ ràng hơn, dễ uống hơn trên cơ thể. Họ cũng đi dễ dàng hơn về lượng calo. Một khẩu phần rượu vodka chỉ chứa 97 calo và không có carbs, trong khi một khẩu phần rượu gin có khoảng 110 calo và không có carbs. Whiskey và Scotch thực sự có một số hương vị, và phần lớn, chúng dính trong phạm vi calo của rượu gin và rượu vodka.

Mặc dù rượu phục vụ gọn gàng hoặc trên các tảng đá thường đến như một cú đúp, toàn bộ vấn đề là uống chúng vừa phải. Bằng cách đó, bạn không thể hoàn thành nó ngay lập tức, và sau đó tìm kiếm bất cứ điều gì tiếp theo. Uống chúng như thế này cũng tránh được các hỗn hợp calo như rượu gừng hoặc nước ép dứa. Mặc dù chúng có vị rất ngon, một khẩu phần nước ép dứa cho thêm 133 calo và 32 gram carbs, trong khi rượu gừng có 124 calo và 32 gram carbs - và những loại này nằm ở mức thấp của máy trộn.

Rượu

Được rồi, đêm kết thúc là một chút đẳng cấp hơn dự kiến. Rượu là một lựa chọn khá tốt cho sức khỏe của rượu mạnh - nó cũng ngon hơn nhiều nếu bạn không quen với chúng. Mặc dù một khẩu phần 5 ounce có thể nặng hơn 100 đến 150 calo và khoảng 5 gram carbs. Về cơ bản, uống lành mạnh là một sự đánh đổi. Đối với một ít calo và carbs, rượu vang có một vài lợi ích sức khỏe đã được chứng minh, được cho là đến từ nồng độ cao của chất chống oxy hóa resveratrol. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất chống oxy hóa có thể có thể làm giảm cholesterol xấu trong khi tăng cholesterol tốt, cũng như giảm nguy cơ trầm cảm, ung thư và tiểu đường.

Bia: Trái tim tôi nói Không, nhưng Tâm trí tôi nói có

Bia rất ngon. Thật không may, hầu hết mọi loại bia bạn uống sẽ chứa nhiều calo và carbs. Nó sẽ giúp bạn no và bạn sẽ phát triển bụng bia. Uống bia lành mạnh là nơi đơn giản đánh đổi trở thành sự hy sinh cuối cùng. Theo Bia100, phần lớn các loại bia có hàm lượng hơn 130 calo và việc tìm ra một loại có ít hơn 5 gram carbs là gần như không thể - một số có tới 24 gram.

Nếu rượu vang, rượu mạnh và kiêng khem là không thể, thì bia nhẹ sẽ làm một số công lý. Miller Light chỉ có 96 calo và 3,2 gram carbs; Bud Light có 110 calo và 6,6 gram carbs; và Coors Light có 104 calo và 5,3 gram carbs. Những loại bia này rất tốt cho sức khỏe, nhưng bạn thực sự sẽ chỉ uống một trong hai? Với lượng calo và carbs thấp hơn, chúng cũng đi kèm với nồng độ cồn thấp hơn, điều này có thể khiến bạn uống nhiều hơn để say - một sự cân bằng mà bất kỳ người uống bia nào cũng có thể muốn nghĩ đến.

Nếu bạn sẽ cố gắng tránh các loại bia nhẹ mà vẫn khỏe mạnh, Guinness và các loại bia khác là một lựa chọn tốt. Thường xuyên hơn không, stouts được làm bằng ngũ cốc nguyên hạt, mang lại cho chúng hương vị caramel đậm hơn. So với một lager, cả hai đều có vitamin B12 và chất xơ hòa tan, nhưng chỉ có stout có chất chống oxy hóa. Một số bằng chứng thậm chí còn cho thấy những chất chống oxy hóa này có thể có lợi ích sức khỏe tương tự như rượu vang, bằng cách giảm nguy cơ đông máu và các vấn đề về tim khác.

Ăn! Và uống nước

Mặc dù đây đều là những cách uống lành mạnh hơn, nhưng chìa khóa để uống rượu lành mạnh là thực sự có chừng mực. Một cách để làm điều này là uống nước ở giữa đồ uống có cồn. Nó sẽ giúp bạn đánh giá xem bạn đã có bao nhiêu, bạn say như thế nào và bạn có nên dừng lại hay không. Ở một mức độ nào đó, uống nước sau một đêm đi chơi cũng có thể ngăn ngừa nôn nao.

Ăn thực phẩm trước khi bạn bắt đầu uống - đặc biệt là thứ gì đó có tinh bột hoặc sữa - có thể bao phủ dạ dày để chuẩn bị cho cuộc tấn công bằng cồn mà nó sắp chịu đựng và ngăn ngừa các triệu chứng như buồn nôn, đau dạ dày và đau đầu, theo Forbes. Ôi

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ