Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 408

16-11-2015 13:29

 

Theo bao bì nhãn hiệu, Chivas Brothers lần đầu tiên được thành lập năm 1801 tại Aberdeen, Scotland, tuy nhiên, việc chưng cất thực sự đã được tạo ra vào năm 1968 sau khi mở rộng kinh tế với North Sea oil. Sau khi một số năm đấu tranh, thương hiệu đã nổi tiếng vào đầu những năm 1990. Thương hiệu Chivas có xuất xứ từ Strathisla Distillery tại Keith, Moray ở Speyside, Scotland.

Chivas - Một số cột mốc thăng trần đáng nhớ

1801 - NIỀM CẢM HỨNG.

Vào năm 1801, khi anh em nhà Chivas lần đầu tiên khai trương trung tâm bách hóa chuyên bán thực phẩm tại Aberdeen, họ đã không biết rằng họ đã đặt nền móng cho tương lai của mình chủ yếu liên quan đến việc cung cấp thức uống và thực phẩm tốt từ khắp nơi trên thế giới cho đến những sản phẩm tốt nhất tại châu Âu. Anh em nhà Chivas nhanh chóng nổi tiếng là nhà cung cấp thực phẩm và các loại rượu Whisky với chất lượng hàng đầu và tên tuổi của họ đã trở thành sự "Bảo chứng cho chất lượng".

Colin Scott

 

1840 - TINH THẦN TIÊN PHONG.

Sự nổi tiếng của anh em nhà Chivas được lan rộng nhanh chóng và vào năm 1843, Jame và John Chivas đã nhận được sự cho phép bởi nữ hoàng Victoria để cung cấp thực phẩm cho các gia đình trong hoàng gia. Trong suốt năm 1840, Jame Chivas bắt đầu công việc lên men loại Scotch Whisky hảo hạng trong tầng hầm của mình. Và cho đến năm 1850, Jame và John Chivas, trong thời điểm tìm kiếm hướng đi cho riêng mình, đã nhìn thấy cơ hội sáng tạo ra một phong cách Whisky mới có thể làm hài lòng những vị khách sành điệu của họ - đó là sự kết hợp giữa Whisky nguyên chất từ ngũ cốc và single malt Whisky để tạo ra loại Whisky mới "Blend Scotch Whisky" có thể cân bằng được hương vị của hai loại whisky mà nó được kết hợp cũng như mang đến hương vị mềm mại hơn.

1860 - SỰ CÔNG NHẬN CHÍNH THỨC.

Lần đầu tiên, rượu Blended Malt và Whisky ngũ cốc đã được công nhận một cách chính thức bởi chính quyền tại Spirit Act, đây cũng chính là sự chứng nhận về chất lượng ủ rượu của James Chivas 1950 - KẾT HỢP CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI Vào đầu năm 1950, một sản phẩm cổ điển mới ra mắt - Chivas Regal 12. Đây là loại Whisky pha chế cao cấp, mỗi một chai rượu cần được ủ ít nhất 12 năm.

Một lần nữa, Chivas giữ lại được linh hồn của sự tinh túy và đổi mới khẩu vị cho những người sành điệu.

ruou chivas

1880 - PHÁT TRIỂN RỘNG RÃI.

Trong năm 1880, dịch bọ ăn rễ nho đã quét qua những cánh đồng nho ở Pháp, đại dịch này đã làm tê liệt những nhà cung cấp rượu vang và hoạt động của các cảng rượu. Những người uống rượu vang đang tìm kiếm một sự thay thế mới đã tìm đến Chivas, đây được xem như một chiến thằng của Chivas trong việc tìm kiếm những khán giả sành điệu mới.

1909 - HƯƠNG VỊ ĐẲNG CẤP.

Trong lần ra mắt năm 1909, Chivas Regal là loại whisky cao cấp đầu tiên trên thế giới. Đẳng cấp 25 năm pha chế đã được chứng minh qua việc sáng tạo ra một loại rượu với hương vị tinh tế dành cho xã hội quí tộc tại vùng biển phía đông nước Mỹ, và sản phẩm này nhanh chóng giành được chiến thắng quốc tế đầu tiên của mình. Nhưng như số phận, chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra với luật cấm nấu và bán rượu. Chivas Regal 25 đã biến mất khỏi thị trường và trở thành một bộ sưu tập cao cấp được các nhà sưu tầm rượu săn lùng.

ruou chivas

1960 - BIỂU TƯỢNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT RƯỢU.

Hương vị ngọt ngào, êm dịu như mật và sự kết hợp hài hòa cùng chất lượng cao cấp của Chivas Regal tiếp tục chinh phục trái tim của người hâm mộ khắp nơi trên thế giới trong vài thập kỉ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi việc tạo thương hiệu của thời báo Người New York, Chivas đã trở thành thương hiệu toàn cầu.ruou Chivas

1997 - DẤU ẤN MỚI.

Bậc thầy pha chế Colin Scott đã sáng tạo ra công thức pha chế Whisky mới với nhiều giải thưởng lớn : Chivas Regal 18 năm tuổi. Đây là loại Whisky cao cấp với hương vị tinh tế và đậm đà - đây là cách pha chế tinh xảo theo phong cách pha chế truyền thống của nhà Chivas. Mỗi một chai rượu Whisky đã được thương hiệu Chivas ủ trong thời gian chính xác là 18 năm trước khi chúng được chọn bởi bàn tay của bậc thầy pha chế Colin Scott.

Colin Scott

2001 - THỜI KÌ MỚI CÙNG MỘT CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Thương hiệu Chivas Regal đã được mua bởi tập đoàn Pernod Ricard group vào năm 2001. Dù người sở hữu thương hiệu đã được thay đổi nhưng phong cách chính hiệu Chivas Regal, hương vị và chất lượng vẫn mang đậm dấu ấn của bậc thầy pha chế Colin Scott - người đã giữ cho khát vọng của anh em nhà Chivas mãi tồn tại.

ruou Chivas

2007 - SỰ TÁI SINH CỦA MỘT HUYỀN THOẠI RƯỢU CHIVAS REGAL 25.

Gần một thế kỉ sau khi cho ra mắt thương hiệu Whisky cao cấp đầu tiên, dòng rượu Chivas Regal 25 năm tuổi được sản xuất với số lượng hạn chế được ra mắt theo bước chân lừng lẫy của dòng rượu tiền nhiệm trước đó. Để tìm hiểu về cách thưởng thức rượu giống như một chuyến phiêu lưu sẽ giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về rượu cũng như người làm rượu. Quan sát, ngửi và nếm – hãy bắt đầu với những cảm giác sơ khai nhất của bạn và từ đó học cách thưởng thức các loại rượu giống như những chuyên gia thực thụ. Hãy nhớ rằng khứu giác bạn có thể cảm nhận hàng ngàn mùi hương khác nhau nhưng vị giác chỉ có thể cảm nhận được các vị ngọt, mặn, chua và đắng. Để cảm nhận hết hương vị, bạn cần phải kết hợp cả hai loại cảm nhận đó.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ