Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 20

04-06-2018 10:56

 

 

Lễ hội rượu vang The Taste of Ba Na Hills 2017

Diễn ra trong 5 ngày, từ 22/5-26/5, Lễ hội rượu vang The Taste of Ba Na Hills 2017 thết đãi du khách bữa tiệc vang với nhiều màu sắc, hương vị và cảm xúc.

Các loại vang được “trình diễn” tại The Taste of Ba Na Hills đều là các dòng rượu lâu đời, hảo hạng, được ủ trong những thùng gỗ sồi, hương vị nồng nàn, quyến rũ. Vang đỏ có vị thơm chát, vang trắng ngà óng ánh và thanh thoát tỏa ra hương thơm dịu nhẹ đến ngỡ ngàng.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Đi kèm với vang, lễ hội cũng chuấn bị những món ăn thơm lừng, đúng điệu như hải sản nướng, pizza thập cẩm …để nuông chiều khẩu vị của du khách.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Không chỉ thưởng vang, The Taste of Ba Na Hills 2017 còn đưa du khách vào hành trình trải nghiệm những công đoạn sản xuất vang truyền thống, từ giẫm nho đến vận hành máy ép nho thủ công…

The Taste of Ba Na Hills 2017

Nhiều du khách đã vô cùng thích thú khi biết mình đang tự tay tạo nên thứ thức uống màu nhiệm khiến bao người say đắm.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Lần đầu tiên được “đóng vai” người sản xuất vang, ca sĩ Trung Quân Idol chia sẻ: “Thật quá tuyệt vời. Cám ơn lễ hội đã cho mình trải nghiệm mới mẻ khi được tự tay điều khiển máy ép nước nho, tham gia vào quá trình tạo nên những ly vang thần thánh”.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Một hoạt động cũng vô cùng hấp dẫn của lễ hội, tạo sức hút với nhiều bạn trẻ đó là trò chơi La Batalla del Vino (tạm dịch: "Trận chiến của rượu vang”). Xả súng nước nho để bằng mọi cách nhuộm màu áo đối phương, những tràng cười sảng khoái là những khoảnh khắc phấn khích là phần thưởng lớn nhất mà trò chơi này mang đến cho du khách.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Với những ai muốn tìm hiểu sâu về lịch sử rượu vang, hầm rượu Debay sẽ là nơi mang đến kho kiến thức sinh động. Ở đó, cuộc đời của vang, những dòng họ vang danh tiếng nhất được kể lại, du khách thậm chí còn có thể bổ sung vào kinh nghiệm thưởng vang của mình những loại vang danh tiếng thế giới được trưng bày tại đây.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Nếu như vang là chủ thể chính của lễ hội thì những tiểu cảnh với thùng gỗ ủ vang, chai vang cao 3,3m và ly vang khổng lồ phủ kín dây rừng cùng với giàn nho tươi, thác nho hay chiếc váy được kết từ những chùm nho tươi mọng lại là điểm dừng chân check-in hút khách nhất. Sẽ rất thú vị nếu du khách biết rằng, toàn bộ những tác phẩm nghệ thuật này đều do người Bà Nà tạo nên.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Là năm thứ 4 liên tiếp Sun World Ba Na Hills tổ chức lễ hội rượu vang. So với các năm trước, The Taste of Ba Na Hills 2017 quy mô và độc đáo hơn hẳn.

The Taste of Ba Na Hills 2017

Mỗi năm một khác, Lễ hội rượu vang đang dần trở thành một lễ hội khẳng định thương hiệu cho khu du lịch hàng đầu Việt Nam Sun World Ba Na Hills.

Diệu Hương-ĐTCK


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ