Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 55

04-06-2018 15:03

 

 

Tỷ phú Richard Branson trốn trong hầm rượu tránh siêu bão

Siêu bão Irma đã phá hủy một phần hòn đảo Necker của tỷ phú Richard Branson, may mắn thay ông vẫn sống sót khi tìm thấy nơi trú ẩn cơn bão dữ dội này trong chính hầm rượu của mình.

Theo Independent, ông chủ tập đoàn Virgin, một số khách mời và các nhân viên của công ty, đã chọn cách ẩn náu trong hầm rượu của nhà tỷ phú Branson chứ không phải chạy trốn khỏi những cơn gió mạnh đến 185 dặm/h (tương đương gần 300km/h).

Sau đó, khi cơn bão tàn phá tồi tệ đã qua, tỷ phú Branson và người thân của ông không bị thương, mặc dù thiệt hại về thể chất là có.

Con trai Sam của ông đã viết trên Instagram rằng: “Rất vui khi thông báo rằng tất cả mọi người trên đảo Necker đều ổn dù rất nhiều tòa nhà bị phá hủy”.

Richard Branson

Richard Branson: trốn trong hầm rượu là lựa chọn lý tưởng vừa thưởng thức được rượu ngon vừa tránh bão...

“Chúng tôi cũng rất quan tâm đến bạn bè và mọi người trên các hòn đảo lân cận và những người sống ở nơi cơn bão khủng khiếp này đi qua. Đừng xem nhẹ cơn bão này nếu nó đang đi đến nơi bạn ở. Nếu tòa nhà của bạn không vững chắc, hãy tìm nơi an toàn để trú ẩn! Ngôi nhà của bạn có thể được xây dựng lại, nhưng cuộc sống của bạn thì không thể”, anh nói thêm.

Independent cho biết, vài giờ trước khi cơn bão đến hòn đảo riêng của Richard Branson, tỷ phú này, gia đình và những vị khách đã quyết định trú ẩn trong hầm rượu là lựa chọn tốt nhất khi cơn siêu bão này đi qua.

“Trải qua một đêm mưa gió khi cơn bão Irma đang đến gần hơn. Chúng tôi sẽ ẩn nấp vào một hầm rượu vang dưới nhà. Mọi người đều rất bình tĩnh và lạc quan”, ông viết trên Instagram.

Tỷ phú này cũng tỏ ra thích thú trước cơn bão khi nó là một trong những cơn bão mạnh nhất từ trước đến giờ ở Đại Tây Dương từng được ghi nhận.

“Bầu không khí thật kỳ lạ nhưng thật tuyệt. Tôi nghĩ rằng sẽ chỉ còn lại một ít rượu trong hầm khi chúng tôi ra khỏi đây”, ông viết trong một bài viết trên blog.

Theo tìm hiểu, có khoảng 100 người sống và làm việc trên hòn đảo tư nhân này của tỷ phú Branson. Các nhóm du lịch cá nhân khác có thể trả tối đa 80.000 USD (tương đương hơn 1,8 tỷ đồng) một đêm để ở lại trên hòn đảo ngoài rìa Caribbean này.

Siêu bão Irma đã vượt qua Đại Tây Dương hôm 6/9 và tàn phá các hòn đảo Barbuda, St Martin và Puerto Rico khi nó di chuyển về hướng tây với gió và mưa lớn.

Theo Dân trí


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ