Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 277

16-09-2017 21:28

 

 Để thể hiện sự kính trọng của cấp dưới đối với cấp trên hay sếp của mình trong các dịp đặc biệt, hay sinh nhật, lễ tết cuối năm…, thì việc chọn lọc những món quà sao cho biểu hiện được tình cảm giữa hai bên mà không nên quá xuề xòa và cũng đừng khoa trương... bởi vậy nó luôn là vấn đề nan giải đối với các viên chức tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Tặng Quà Gì Cho Sếp Trong Ngày Sinh Nhật?

Giữa thị trường quà tặng nhiều như hiện nay, thì việc tặng quà gì cho sếp ngày sinh nhật vẫn là vấn đề khó tư vấn. Không cần 1 món quà quá đắt song chỉ cần 1 món quà đặc trưng và với phần sang trọng trong ngày sinh nhật sếp là đã đủ trình bày mĩ ý của bản thân rồi.

Bạn có thể tham khảo những món quà tặng sau để có thể lên kế hoạch cẩn thận nhất khi tặng quà cho sếp mình.

Chọn Rượu Nào Cho Sếp Nhân Ngày Sinh Nhật?

(1) Rượu Vang Nếu Sếp Của Bạn Là Nữ

Ngoài công dụng để uống, rượu vang còn có tác dụng làm cho làn da phụ nữ luôn hồng hào bởi các tành phần chống oxi hóa trong nho lên men, phải nói rượu vang là một lựa chọn phù hợp nếu sếp của bạn là nữ và đặt biệt là phụ nữ đứng tuổi (phụ nữ trẻ có xu hướng uống rượu mạnh về già họ mới uống rượu vang cũng giống như họ đã dày dặn kinh nghiệm).

Rượu Vang Bin 555 hộp quà

Rượu Vang Bin 555 hộp quà

Trong các buổi chiêu đãi sinh nhật vui vẻ, 1 chai rượu vang là gợi ý xuất sắc. Rượu vang được lên men trong từ nước cốt nho, được chế biến trong từ những quả nho chín mọng lên men đông lạnh có chất nước được kết tinh và tăng độ ngọt, tạo nên hương thơm quyến rũ. Giữa bàn tiệc với các món ăn, sự xuất hiện của 1 chai rượu nho vừa hâm nóng bầu không khí, tạo cảm giác thân tình, vừa tăng thêm phần quyến rũ của những món ăn đặt biệt là cách nhìn của sếp đối với bạn.

Vang bin 999 hộp quà

Vang Bin 999 hộp quà

(2) Rượu Mạnh Nếu Sếp Của Bạn Là Nam

Rượu mạnh luôn là sự lựa chọn đúng đắn khi sếp của bạn là nam, nhưng bạn phải chú ý rằng ngoài bạn ra cũng có rất nhiều người khác cũng có cùng ý tưởng như bạn, do vậy bạn phải chọn rượu mạnh nhưng không đụng hàng với bất cứ ai

Vậy chọn quà gì nếu!!!??

(*) Sếp Của Bạn Là Nam tuổi U30 đến U40

Với kinh nghiệm làm ngành rượu gần 10 năm của mình thì ở lứa tuổi này các sếp của bạn còn rất sung sức và như vậy tâm lý của họ sẽ chuộn những món quà đẹp ở vẻ ngoài. Do vậy bạn chỉ cần chọn quà cho sếp bạn không cần đắt tiền nhưng phải có bề ngoài bắt mắt hoặc kích thước to hoành tráng là được. Bạn có thể chọn một số loại rượu mạnh thông thường như Chivas, Hennessy, Johnnie walker...loại dung tích 750ml giá dưới 1 triệu.

hennessy vsop limited 2017

Hennessy Vsop Limited hộp quà 2017 (phiên bản hộp quà 2018 sẽ có sớm trước tết dương lịch)

Nhưng vì các loại rượu này khá nổi tiếng và trở nên thông dụng vì thế sẽ dễ đụng hàng. Rượu Kiến Nghiệp xin giới thiệu một số loại rượu khó đụng hàng tuy giá hơi cao tý nhưng sếp của bạn sẽ ưng ý như: rượu Macallan, Highland Park, Rượu Nhật, Ballantines, Bowmore, Jagermeister...đừng khinh thường các loại rượu này so với Chivas hay Hennessy thì các loại rượu này ngon ngang ngữa thậm chí còn ngon hơn nhưng vì ít quản cáo nên các loại rượu này ít người biêt đến hơn.

(*) Sếp Của Bạn Là Nam tuổi trên U40 đến U60

Ở lứa tuổi này sếp của bạn đã nhận nhiều quà rồi nên họ có xu hướng khắc khe hơn và có thêm một sở thích đó là sưu tầm rượu độc và lạ. Để chắc chắn điều này bạn có thể để ý các sếp của bạn luôn có một bộ sưu tập rượu từ nhỏ tới lớn từ đông đến tây các loại đồ vật lạ và hiếm và rượu cũng vậy.

rượu đầu lâu

Rượu Đầu Lâu mini

Đối với rượu hiến đáng để có thể sưu tầm thì bạn có thể tìm kiếm trên web Rượu Kiến Nghiệp các loại rượu có tên cuối là "Limited" hoặc "Limited mini" có nghĩa là sản phẩm giới hạn cả thế giới chỉ có mấy ngàn chai mà thôi. Ngoài ra bạn có có thể chọn một số loại rượu làm quà tặng như: rượu đầu lâu, rượu xe pháo kéo rượu, rượu hình khẩu súng, rượu tháp tháp eiffel...Rượu Kiến Nghiệp cũng có các sản phẩm này nhưng không có thời gian đăng lên website các bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc tốt nhất gửi mail hình rượu bạn cần mua qua mail [email protected].

(3) Sếp Của Bạn Sinh Nhật Tuổi Con Gì Tặng Quà Đó.

Rượu Kiến Nghiệp đang sở hửu bộ sư tập rượu 12 con giáp và các loại rượu được tạo tác nghệ thuật thủ công mỹ nghệ độc đáo bằng thủy tinh hoặc gốm không có sản phẩm nào giống sản phẩm nào nên có thể gọi là độc nhất vô nhị. cho nên bạn không sợ bị đụng hàng.

Rượu con gà mái

Rượu Con Gà Dành Cho Xếp Sinh Nhật Tuổi Dậu

Do vậy giải pháp đơn giản để chọn quà sinh nhật tặng sếp bất kể là nam hay nữ điều phù hơp với rượu 12 con giáp. Năm 2018 tuổi tuất nên rượu con hình con chó rất được ưa chuộn trên thị trường bạn có thể mua nó ở Rượu Kiên Nghiệp.

Rượu con Chó 2018

Rượu Con Chó tặng tết 2018, tặng sinh nhật sếp tuổi tuất


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ