Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2843

23-02-2017 16:04

 

Tặng quà không chỉ là nét đặc trưng văn hoá, mà còn là là một nghệ thuật cũng lắm công phu. Nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng.  Đôi khi bạn muốn tặng quà cho sếp để tỏ lòng quý mến và biết ơn nhưng lại không biết phải tặng như thế nào để nói lên được tấm lòng mình mà cả sếp và bạn đều không mang tiếng. Chính vì thế, khi có ý định tặng quà bạn cần phải biết nghệ thuật biếu quà sếp như thế nào?

Nghệ thuật biếu quà sếp cho mọi trường hợp

Nghệ thuật đánh vào tâm lý các sếp.

Đây chính là điểm đầu tiên trong nghệ thuật biếu quà sếp. Bạn cần hiểu tâm lý của sếp mình, biết sếp cần gì và thích gì. Nếu sếp bạn là nam thì hãy tặng bình rượu ngon hay điếu xì gà Cuba...nếu là nữ thì bạn có thể biếu sếp mỹ phẩm hoặc nước hoa, ngoài ra nếu bạn biết sếp của bạn tuổi con gì hãy mua những sản phẩm có biểu tượng hình con vật đó để tặng cụng là một ý hay.

quà tặng sếp

Hãy tặng sếp bình rượu ngon hay điếu xì gà Cuba nếu sếp bạn là nam

qua tang sep

Hãy tặng sếp mỹ phẩm hay nước hoa pháp cho các sếp là nữ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tặng cho các sếp nữ các món bổ dưỡng, đẹp da như Yến Sào chẳng hạn. Đây là món ăn bổ dưỡng, giúp cho làn da mịn màng lại không sợ tăng cân. Chắc chắn sếp của bạn sẽ hài lòng.

qua tang sep

Hãy tặng sếp yến sào hay bình rượu bổ nếu sếp bạn có vấn đề về sức khỏe

Khi biếu sếp các món quà về sức khoẻ, bạn không chỉ thể hiện được lòng thành mà còn thể hiện được sự quan tâm đối với sếp. Sếp của các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được tấm lòng của các bạn

qua tang sep

Hãy tặng sếp yến sào hay bình rượu bổ (rượu thảo mộc Jagermeister) nếu sếp bạn có vấn đề về sức khỏe

Là một người khôn ngoan khi có ý định biếu quà bạn cần có nghệ thuật biếu quà sếp. Đôi khi, những lời nói, những câu chúc không cần nói ra bằng lời mà vẫn khiến người khác hiểu được

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biếu sếp những vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa tốt lành. Đối với những người kinh doanh thì không gì bằng khi nhận được một món quà phong thuỷ.

Rượu Brandy Sheer XO

Hãy tặng món quà may mắn như rượu có kệ ông địa vác khối vàng (đối với các sếp ngành bất động sản hay địa chính)

Bạn có thể biếu sếp Tượng Phật Di Lặc. Hình tượng Phật Di Lặc với cái bụng to và nụ cười thật tươi, thể hiện mong ước và tâm tư của nhà Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Ngoài ra, tượng Phật Di Lặc còn tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Chắc rằng sếp bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà này.

quà tặng sếp

Rượu tượng phật di lặc (rượu cao lương tửu) thể hiến sự vui vè

Nghệ thuật biếu quà sếp là một nghệ thuật không thể thiếu đối với những nhân viên muốn thể hiện sự tri ân của mình dành cho sếp, đó còn thể hiện được sự khôn ngoan của người nhân viên.

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp các loại rượu ngoại giá sỉ, các hộp quà rượu!

Gọi ngay: 090.851.22.80 để có giá tốt nhất!

Miễn phí ship nội thành HCM


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ