Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2715

23-02-2017 15:38

 

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa là bước sang 1 năm mới, ai ai cũng hi vọng một năm mới bình an, may mắn. Người ta bận rộn chuẩn bị những món quà ý nghĩa tặng nhau. Rượu whisky là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo, đại diện cho sự trân trọng.

Nên lựa chọn loại rượu whisky nào cho dịp cuối năm ?

Biếu quà chúc tết, lì xì, mặc áo mới, dọn dẹp nhà cửa là những việc  nhà nhà, người người cùng nhau làm trong dịp tết để mong một năm mới bình an. Qùa tết trở thành một nét văn hóa, một sự thể hiện, kết nối tình cảm giữa con người với nhau. Ngoài những món quà như bánh kẹo, bánh chưng, quần áo, lì xì thì rượu whisky là sự lựa chọn của rất nhiều người

chivas 12 hop qua 2017

Rượu chivas 12 hộp quà 2017

Nhắc đến những chai rượu Châu Âu chắc ai cũng sẽ nghĩ người mua nó chắc chắn sẽ là đàn ông, mua để uống hoặc biếu sếp. Nhưng mấy năm gần đây, có rất nhiều phụ nữ cũng tìm mua những chai whisky để biếu tặng.

Rượu whisky và văn hóa biếu tặng

Biếu tặng rượu whisky dường như trở thành cái “mốt” . Chẳng phải do không có nhiều sự lựa chọn, mà những chai whisky mang lại cho món quà một thần thái sang trọng, quý phái.

Một chai whisky nằm trong hộp đựng rượu đẹp há chẳng phải nhìn rất gọn gàng và ưng mắt hay sao ?. Hơn nữa, những chai whisky chẳng phải rẻ, biếu tặng thì ắt phải chọn loại nào “ vừa đẹp, vừa đắt đắt chút” để thể hiện rõ cái tâm tình của người đi biếu.

johnnie walker gold hộp quà 2017

Johnnie walker gold hộp quà 2017

Thông thường, người ta hay lựa chọn những thương hiệu whisky quen thuộc nổi tiếng trên toàn thê giới như rượu Macallan, rượu Chivas…Ngoài ra, có một số “sếp” sành rượu whisky, chỉ ưa chuộng những dòng single malt độc đáo thì người đi biếu lại mất công săn tìm những chai độc lạ như Scapa, Talisker, Jura, Auchentoshen…

Nói chúng, sử dụng những chai rượu whisky làm quà tặng là sự lựa chọn sáng suốt. Từ xưa, rượu vốn được ví là giọt tinh túy của đất trời, tặng nhau bầu rượu vào dịp tết thể hiện sự kính trọng nhau, mong muốn cũng làm ăn, hợp tác lâu dài..huống gì những chai whisky được ví như “nước của sự sống”…Tặng nhau rượu cũng tương tự như ta tặng nhau tinh túy của đất trời.

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp các loại rượu làm quà tết với số lượng lớn!

Liên hệ: 090.851.22.80 để có giá tốt nhất!


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ