Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 105

21-09-2020 21:53

 

 

Thú vị: Ron & Jeremy Elliott trước kia từng là nhà buôn lậu ở Notch Vermont

Notch Vermont nổi tiếng thế giới với hoạt động trượt tuyết tuyệt vời, và rất nhiều hoạt động ngoài trời ... và giờ đây là một nhà máy chưng cất rượu đẳng cấp thế giới.  Hãy đến Nnhà máy chưng cất Jeremy Elliott để xem những gì ông và cha Ron đang nấu trong rừng ở Vermont.

Nhóm cha con Ron & Jewremy Elliott bắt đầu hành trình chưng cất vào năm 2006 ngay tại Jeffersonville, Vermont. Đối với bất kỳ ai trong số các bạn ở Jeffersonville hoặc thậm chí là người bản xứ Vermont, bạn có thể tìm thấy nhà máy chưng cất này ở chân núi Notch nơi của những kẻ buôn lậu nổi tiếng. Con đường buôn lậu này lần đầu tiên được sử dụng trong những năm 1800 để chuyển hàng hóa trong thời gian cấm vận thương mại và sau đó một lần nữa vào những năm 1920 để vận chuyển rượu trong thời gian bị cấm. Ngày nay, họ không cần phải buôn lậu gì nữa.

Ron, một giám đốc điều hành kinh doanh đã nghỉ hưu và Jeremy, một nhà hóa học nghiên cứu trong ngành dược phẩm, đã kiểm tra sức mạnh của họ và theo đuổi niềm đam mê tập thể của họ để làm việc như một nhóm để tạo ra một nhà máy chưng cất ở vùng núi Vermont.

Ron & Jewremy Elliott

Cha con Ron & Jewremy Elliott

Smugglers 'Notch Distillery cung cấp một hương vị rất độc đáo khi họ sử dụng các thành phần khác nhau để làm cho rượu mạnh của họ có một không hai. Smugglers 'Notch sử dụng những nguyên liệu tốt nhất pha trộn với nước suối tại Vermont nguyên sơ.

Smugglers ’Notch Distillery® đã nhận được sự đánh giá cao từ cả những người sành sỏi trong ngành đồ uống và hàng nghìn người hâm mộ ở Vermont và hơn thế nữa cho các loại rượu mạnh đặc biệt.

Smugglers 'Notch Distillery

Một huy chương vàng kép tại Cuộc thi rượu mạnh thế giới San Francisco cho rượu vodka từng đoạt giải thưởng của chúng tôi vào năm 2011 thông qua vô số giải thưởng cho mỗi sản phẩm mới, cho dù là rượu gin hay 802 gin, rượu bourbon, rượu rum, rượu whisky lúa mì, hoặc rượu phong ba mà họ cố gắng đạt được trải nghiệm đáng nhớ với mỗi ngụm.

Ron & Jeremy Elliott tự hào cung cấp các loại rượu mạnh độc đáo và rất đặc biệt. Họ hy vọng bạn sẽ cho họ cảm giác thích thú khi tham gia vào các nhà hàng, quán bar, cửa hàng rượu mạnh và cửa hàng, cũng như tại các sự kiện nghệ thuật, thủ công và ẩm thực ở Vermont, New York, New Hampshire, Maine, Massachusetts, Washington, DC, Georgia, California, Connecticut, New Jersey… và nếu có điều kiện, hãy đến thăm quang Smugglers ’Notch Distillery® tại phòng thử của họ ở Trung tâm Waterbury, VT, hoặc tại phòng thử tại 28 Church Street, Burlington, VT, để thử những loại rượu nổi tiếng được sản xuất tại nơi đây.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ