Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 57

22-11-2018 22:13

 

 

Cuộc phiêu lưu đường tơ lụa của Hennessy X.O

Bảy nghệ sĩ (bảy yếu tố) từ bảy thành phố dọc theo con đường tơ lụa huyền thoại đã được đắm mình trong cuốn sách kinh dị và nghề thủ công của Hennessy X.O. và được tạo cảm hứng để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Hennessy X.O kỷ niệm con đường tơ lụa huyền thoại, bằng cách mời trong thành phố quê hương của mình, 7 nghệ sĩ để khám phá sáng tạo và savoir-faire của Hennessy X.O thông qua 7 khía cạnh của sự pha trộn của nó. Một cuộc đối thoại thân mật giữa các nghệ sĩ và Hennessy bắt đầu, để trao đổi văn hóa phong phú và thú vị, kết quả là một loạt 7 tác phẩm nghệ thuật, như 7 giải thích ban đầu, bất ngờ và cá nhân của Hennessy X.O Odyssey.

Đường tơ lụa của Hennessy X.O

Đường tơ lụa của Hennessy X.O

National Geographic đi cùng Hennessy X.O trên con đường tơ lụa huyền thoại này và những vĩ đại của địa phương trong một Odyssey độc đáo vượt qua 7 quốc gia trên con đường cổ xưa nhất thế giới. Khám phá bảy khía cạnh mới của Hennessy X.O, bảy cách bất ngờ để trải nghiệm Odyssey.

1.Từ Cognac đến Bắc Kinh

Khu vườn riêng,

Burçak Bingol - Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Burçak Bingol, nghệ sĩ thị giác, họa sĩ và nhà điêu khắc trình bày tác phẩm nghệ thuật của cô: Jardin particulier, là một trang web cụ thể cài đặt cho khu vườn xinh đẹp của cung điện Pháp. Kiến thức, truyền tải và savoir-faire là những khái niệm rất quan trọng trong công việc của Burçak Bingol, đây là một trong những lý do cô rất quan tâm đến sự hợp tác này với Hennessy X.O. Thêm hoa trên đầu trang của gốm nổi bật những ghi chú ngọt ngào của cognac Hennessy X.O, và đề cập đến vẻ đẹp, nhẹ nhàng và phù du.

Trạng thái cân bằng,

Rocko Iremashvili – Tbilisi, Georgia

Rocko Iremashvili, họa sĩ và nhà điêu khắc trình bày Cân bằng. Tác phẩm điêu khắc này đại diện cho hai người đàn ông, biểu tượng của các triều đại Hennessy và Fillioux, và một vòng tròn, biểu tượng của việc truyền tải hồi giáo-faire qua tám thế hệ. Hình dạng của hai cơ quan tương tác tạo ra một «X», mà vẫn là một con số bí ẩn, trong khi vòng tròn cũng là chữ "O" là viết tắt của vĩnh cửu kết nối hai con số cân bằng. Sự kết hợp này cho thấy các chữ cái «XO».

Nhìn sâu hơn,

Rashad Alakbarov - Baku, Azerbaijan

Rashad Alakbarov, nghệ sĩ thị giác, giới thiệu Look Deeper. Các nghệ sĩ đã tạo ra năm hòn đá nhắc nhở các phù điêu Assyria, giới thiệu thời gian để tham khảo thời gian để Hennessy X.O với các yếu tố đương đại. Hennessy X.O được chưng cất trong các ống đồng và thông qua quá trình chuyển đổi quan trọng này, eaux-de-vies biến thành Cognac. Việc cài đặt là một câu chuyện ngụ ngôn cho cảm giác nổ của hương vị trong miệng với một giọt Hennessy X.O.

Điền vào khoảng trống,

Askhat Akhmedyarov - Astana, Kazakhstan

Askhat Akhmedyarov, nghệ sĩ khái niệm, nghệ sĩ biểu diễn và nhà điêu khắc trình bày tác phẩm: Điền The Void. Nghệ sĩ đã quyết định mở rộng bình đựng rượu Hennessy X.O. Tạo ra cái chai khổng lồ này là một thử thách. Trong nhiều tuần, anh ta đi qua lại trong rừng cây thảo nguyên và mang những cành gỗ trở lại, mà anh ta cố định trên một cấu trúc kim loại. Hoa và vải là một biểu tượng của cảm giác bạn nhận được khi bạn mở một chai Hennessy X.O, phần còn lại của mùi bao quanh bạn, và sau khi hương vị phát nổ trong miệng. Các nghệ sĩ đã thay thế chai thủy tinh của Hennessy X.O với một mô hình của một cây phát triển mượt mà.
Bí ẩn của nơi này,

"Như một tác phẩm nghệ thuật" - Tashkent, Uzbekistan

Vyacheslav Useinov, thợ dệt và điêu khắc, trình bày: Bí ẩn của nơi này, lấy cảm hứng từ Wood Crunches of XO. Sử dụng hơn 200 cây gậy gỗ đã được cắt bởi các nghệ sĩ trong một số xưởng mộc ở Tashkent, cài đặt khổng lồ này được xây dựng như một mê cung không có mục cụ thể. Những con đường khác nhau giống như các chương Hennessy X.O của trải nghiệm hương vị. Từng người một họ có vẻ đơn giản, nhưng kết hợp tất cả, bạn đạt được một tượng đài.

Tủ đen,

Victor Syrnev - Bishkek, Kyrgyzstan

Victor Syrnev, nhà sản xuất đồ trang sức, đã tạo ra một cảnh quan tinh thần làm bằng đá quý, vàng, kim loại và ngọc trai màu xám, được trình bày như một cửa sổ nhỏ. Tất cả các thành phần của Hennessy XO Odyssey đều nổi: nho nho, thùng gỗ sồi, lửa và tia lửa, dụng cụ làm việc, kính tas¬ting, máy chưng cất, thiết bị khử và ống đồng thanh lịch, dụng cụ đo lường và dụng cụ mộc biến thành bí ẩn quý giá đối tượng ... Chỉ có bộ não người mới có thể trộn tất cả các thành phần này để tạo ra chất lỏng như Hennessy XO và cung cấp trải nghiệm này.

Con số "7",

Yin Xiuzhen - Bắc Kinh, Trung Quốc

Yin Xiuzhen, nghệ sĩ thị giác, trình bày phần 7. Đối với các nghệ sĩ, bảy là một nhân vật huyền diệu. Các dữ liệu cho thấy rằng bảy giờ là thời gian ngủ lý tưởng cho con người mỗi ngày. Trong thử nghiệm PH, 7 thể hiện giá trị PH của nước tinh khiết. Con người có bảy cảm xúc - niềm vui, giận dữ, phiền muộn, suy nghĩ, buồn bã, sợ hãi và bất ngờ. Quang phổ có bảy màu - đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím. Cô lấy cảm hứng từ «hương vị của tầm nhìn» từ bảy chương của Hennessy X.O. Do đó, cô đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc gồm bảy tòa tháp, được tái tạo lại thông qua những nguồn cảm hứng từ bảy quốc gia trên con đường tơ lụa.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ