Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 415

19-05-2019 10:04

 

 

Campari

Campari là một loại rượu mùi có cồn, được coi là một loại apéritif (20,5%, 21%, 24%, 25%, hoặc 28,5% ABV, tùy thuộc vào quốc gia nơi nó được bán), thu được từ việc kết hợp thảo dược và trái cây (bao gồm cả chinotto và cascarilla) trong rượu và nước. Nó là một loại thuốc đắng, đặc trưng bởi màu đỏ sẫm của nó.

  • Campari, được sản xuất tại Ý và đóng chai ở mức 25% ABV.
  • Kiểu: Bitter
  • Nhà chế tạo: Nhóm Campari
  • Nước xuất xứ: Ý
  • Nồng độ theo thể tích: 20,5 đến 28%
  • Bằng chứng (Hoa Kỳ): 56
  • Màu: màu son
  • Hương vị: Vị đắng, cay và ngọt

Campari thường được sử dụng trong các loại cocktail và thường được phục vụ với nước soda hoặc nước ép cam quýt, hoặc với prosecco như một spitz. Nó được sản xuất bởi Davide Campari Group, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Ý.

Lịch sử

Campari được phát minh vào năm 1860 bởi Gaspare Campari ở Novara , Ý. Nó ban đầu được nhuộm bằng thuốc nhuộm carmine, có nguồn gốc từ côn trùng cochineal nghiền nát, đã mang lại cho thức uống màu đỏ đặc biệt của nó.

Năm 1904, nhà máy sản xuất đầu tiên của Campari được mở tại Sesto San Giovanni, gần Milan, Ý. Dưới sự chỉ đạo của Davide Campari, con trai của Gaspare, công ty bắt đầu xuất khẩu đồ uống, đầu tiên đến Nice ở trung tâm của French Riviera , sau đó ở nước ngoài. Thương hiệu Campari hiện được phân phối tại hơn 190 quốc gia.

ruou ngoai ruou Campari

Một chai và và những nguyên liệu làm ly cocktail quen thuộc mà bạn hay uống

Tại thị trường Ý, Campari pha với nước soda được bán trong các chai riêng lẻ như Campari Soda (10% cồn theo thể tích). Campari Soda được đóng gói trong một chai đặc biệt được thiết kế bởi Fortunato Depero vào năm 1932.

Campari là một thành phần thiết yếu trong cocktail Negroni cổ điển, cocktail Garibaldi, Americano (được đặt tên vào thời điểm mà ít người Mỹ biết đến Campari) và spitz (một loại rượu khai vị phổ biến ở miền bắc Italy).

Campari

Giải thưởng

Wine Enthusiast đã xem xét Campari trong một số trường hợp, gần đây nhất đã cho nó điểm "96 Công ty 100" vào năm 2011. Proof66 đánh giá Campari trong 10 phần trăm rượu mùi hàng đầu thế giới.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ