Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 257

30-05-2018 22:27

 

 

Chất rượu rum thượng hạng từ Puerto Rico

Được du nhập vào Puerto Rico từ khá sớm – rum là một trong những chất rượu tinh tuý tại quốc gia này. Có thể nói một trong số những loại rum thượng hạng có nguồn gốc từ đất nước với biệt danh hòn đảo diệu kỳ.

Sẽ là một thiếu xót lớn nếu bạn bỏ qua những loại rượu rum cực chất đến từ đảo quốc xinh đẹp này. Nằm giữa biển Caribe và Đại Tây Dương, Puerto Rico là một trong những quốc gia sản xuất rum tốt nhất thế giới. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các nam nhân sành uống top 5 loại rum tốt nhất từ Puerto Rico

Rượu rum Bacardi Anejo

Nhà máy sản xuất rượu rum Bacardi được thành lập bởi Don Facundo Bacardi Masso vào năm 1862. Ngày nay, Bacardi được xem là một trong những công ty sản xuất rum lớn nhất thế giới.

Bacardi Anejo

Bacardi Anejo

Bacardi Anejo được ủ trong 6 năm để nâng cao hương vị tinh tế. Chất rum có màu nâu vàng ươm, sóng sánh. Khi uống, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hoà quyện tuyệt vời giữa hạt tiêu hồng, caramel và các gia vị khác.

Nên dùng trực tiếp để cảm nhận hết hương vị tinh tế, nồng nàn của chất rum này. Đừng nên mix với những thức uống khác.

Captain Morgan Private Stock

Nguồn gốc của loại rượu rum này xuất hiện từ thế kỷ 17. Tên loại rum này được lấy từ tên một vị thuyền trưởng có tên là Morgan. Vào năm 1944, công ty Seagram đã sản xuất loại rượu nổi tiếng này. Loại rum này khá phổ biến tại Mỹ và hơn 11 quốc gia khác trên thế giới. Rượu có kết cấu mịn màng cùng hương vị ngọt ngào của kẹo kết hợp cùng các gia vị khác. Với chất rum này, ngoài sự êm dịu là cảm giác nồng nàn tan chảy trong từng ngụm uống sẽ tăng dần theo mức độ thưởng thức.
Loại rượu này thích hợp cho những buổi hàn huyên với các chiến hữu và nhâm nhi một vài ly. Nên kết hợp với soda và đá để lan toả tốt hơn hương vị rượu.

Don Q Gold

Công ty rượu này được thành lập bởi nhà Serralles vào năm 1932. Sau đó Don Q Gold đã được chuyển nhượng đến Puerto Rico vào những năm 1960. Sau đó, hãng rượu này đã xuất khẩu loại rượu rum đến các thị trường: Mỹ, Mexico, một phần vùng biển Caribe. Dấu hiệu Don Q từ Don Q Gold là biểu tượng của loại rum 3 tuổi với hương vị dịu êm, chín muồi.

Don Q Gold

Don Q Gold vị trí thứ 2 ở trái sang phải

Loại rượu này thường được uống theo kiểu neat. Tuy nhiên vẫn có thể mix loại rượu này với những thức uống khác, ngoại trừ coca.

Reserva Aneja Rum

Là một trong những loại rum lâu đời tại Puerto Rico. Đây là chất rum truyền thống và đẳng cấp. Hương vị rượu phong phú sẽ ngấm dần từ đầu lưỡi, kèm theo đó là chất mộc mạc của rượu rum thuần tuý sẽ mang đến cho bạn những cảm giác độc đáo. Loại rượu này được những người sành uống đánh giá cao.

Cách uống tốt nhất là uống neat. Đừng nên kết hợp chất rum tuyệt hảo này với bất kỳ thức uống nào khác, vì hành động đó là một thảm hoạ phá huỷ vị rượu tinh tế, nguyên chất của chất rượu này.
Ron Castillo Gold

Reserva Aneja Rum

Ron Castillo Gold là loại rum với giá cả phải chăng được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, đừng vội nhìn mặt mà bắt hình dong. Ron Castillo Gold có giá trị chất lượng hoàn hảo rất nhiều so với mức giá của nó. Thị trường Mỹ là một trong những nơi trên thế giới rất ưa chuộng chất rum này. Với tầng hương vị đầu dịu êm, cùng chất rượu sóng sánh. Và kết thúc đặc biệt với dư vị kéo dài, đây là một trong những điểm cộng làm nên nét đặc sắc của loại rượu này.

Có thể bạn sẽ muốn uống dạng neat với hương vị rượu này, nhưng chúng ta vẫn có thể pha rượu này với nước trái cây, hương vị vẫn sẽ rất ổn. Có thể nói đây là một trong những chất rum hảo hạng nhất từ Puerto Rico.

ESQUIRE

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ