Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 170

30-05-2018 15:06

 

 

Các tour đi bộ kết hợp nhâm nhi rượu tuyệt nhất Melbourne

Melbourne vừa trình làng một tour tản bộ kết hợp lịch sử và “thức uống có men” hết sức hấp dẫn có tên là Drinking History Tours.

Drinking History Tours là một tour đi bộ đưa bạn đi qua những con phố nổi tiếng của Melbourne như: Federation Square, Forum, MCG, AC/DC Lane, Old Treasury Building, Chinatown và nhiều nhiều con phố khác. Tour bao gồm bữa tối và có trạm dừng là hai trong những quán bar tuyệt nhất Melbourne – tất nhiên là nằm dọc đường tour.

Drinking History Tours

Du khách trong Drinking History Tours

Người sáng lập – Ben Oliver là một cựu hướng dẫn viên Châu Âu và làm hướng dẫn viên các tour đi bộ ở Melbourne được 5 năm. Tour này sẽ đưa bạn đến những nơi mà đa số chúng ra không thường lui tới và những quán bar hấp dẫn dọc đường đi.

Ngoài ra, Oliver hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện gay cấn về các vụ giết người, trộm cướp và gây rối cùng những câu chuyện ít ai biết đến về lịch sử Melbourne.

Drinking History Tours

Còn gì bằng đi du lịch và nhâm nhi một ly Cocktails bản địa

Các tour này sẽ bắt đầu và cuối tháng Hai, vào các ngày thứ Tư, từ 6 giờ 30 chiều đến 9 giờ tối. Điểm tập kết và khởi hành là Federation Square và kết thúc ở Cohen Place, Chintown. Giá tour là 59 đô la bao gồm bữa tối nhưng không bao gồm nước uống.

Theo VUN

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ