Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 121

01-02-2015 22:26

 

Hai cha con nghệ sĩ người Nga Ashkenazy làm nức lòng người hâm mộ thủ đô khi đem tới đêm nhạc giới thiệu lịch sử trải dài và cảm xúc muôn màu trong hình thức song tấu đàn piano (đàn dương cầm)

Đàn piano Steinway Sons trong đêm nhạc Hennessy Concert 18

Hennessy Concert 18

Hennessy Concert 18

Đêm nhạc Hennessy Concert lần thứ 18 diễn ra tối ngày 20/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dù thời tiết không thuận lợi, rất đông khán giả yêu nhạc cổ điển ở thủ đô vẫn không thể bỏ lỡ sự kiện này bởi nhân vật năm nay là hai cha con Vladimir và Vovka Ashkenazy. Vladimir Ashkenazy là một trong những nghệ sĩ đánh đàn piano (dương cầm) vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Con trai ông, Vovka cũng là cái tên lừng danh trong giới mộ nhạc.

Hennessy Concert 18

Đàn piano Steinway Sons trong đêm nhạc Hennessy Concert 18

Trong đêm nhạc họ trình diễn trên hai cây đàn piano Steinway Sons các tác phẩm đại diện cho những sáng tác được viết nguyên gốc cho Piano bốn tay cũng như các bản tổng phổ dàn nhạc được chuyển soạn cho song tấu dương cầm.

Hennessy Concert 18

Đàn piano Steinway Sons trong đêm nhạc Hennessy Concert 18

Trình diễn bốn tay trên hai cây đàn khác nhau đòi hỏi hai nghệ sĩ phải có sự hòa quyện, bổ trợ cho nhau và không được để bất kỳ một nốt nào lạc lõng trên cả bản nhạc. Là cha con, lại cùng có một tâm hồn đồng điệu về âm nhạc nên hai nghệ sĩ đến từ nước Nga dường như chỉ cần lướt nhẹ từng ngón tay một cách dứt khoát trên hai cây dương cầm là đã đủ tạo nên một sự kết nối đầy chặt chẽ, điều khiển cảm xúc của người nghe qua từng nhịp điệu của các bản nhạc trên cây đàn piano Steinway sons.

nguồn: Blog bản nhạc cũ

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ