Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 711

21-03-2012 21:55

 

Công chúng yêu nhạc cổ điển tại Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức tiếng đàn nữ nghệ sỹ violin hàng đầu thế giới Sarah Chang ngay tại Hà Nội

Người đẹp violin Sarah Chang hội ngộ Hennessy Concert 16.

Nữ nghệ nghĩ violin xinh đẹp sẽ biểu diễn trong khuôn khổ Hennessy concert 16 vào tháng 4/2012 tại Nhà Hát lớn Hà Nội. Hiện tại, cô đang tham quan và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa Pháp tại lâu đài Bagnolet, Cognac huyền thoại của đất nước Pháp.

ruou hennessy

Ngài Maurice-Richard Hennessy và Sarah Chang

Tại đây, nữ nghệ sĩ đã gặp gỡ và trò chuyện với ngài Maurice-Richard Hennessy, đại sứ thương hiệu toàn cầu của Hennessy. Họ cùng chung nhau tiếng nói về nghệ thuật và sự cống hiến cho những người đam mê cái đẹp của cuộc sống.

Ngài Maurice-Richard Hennessy là hậu duệ trực hệ của nhà sáng lập nên công ty, là thế hệ thứ 8 thuộc dòng dõi Hennessy danh tiếng.

ruou hennessy

Ngài Maurice-Richard Hennessy và Sarah Chang

Sarah Chang cũng đã được thưởng thức những tinh hoa của ẩm thực Pháp qua những món ăn do chính tay đầu bếp trứ danh David Fransoret thực hiện. Sự kết hợp giữa những món ăn đặc biệt của David Fransoret và những sản phẩm của Hennessy là sự hòa quyện tinh túy và hoàn hảo, mang đến hương vị của văn hóa truyền thống Pháp. Rất nhiều nguyên thủ quốc gia, các nghệ sĩ quốc tế và người nổi tiếng yêu thích những món ăn của ông.

ruou hennessy

Ngài Maurice-Richard Hennessy và Sarah Chang

Chuyến đi tới Bagnolet của Sarah Chang không chỉ là một chuyến tham quan thông thường mà thực sự là một cuộc giao lưu văn hóa nhiều ý nghĩa. Nghệ thuật hiện diện ở vẻ đẹp huyền thoại của lâu đài Bagnolet, ở tâm hồn của một chuyên gia cognac lừng danh, ở bàn tay của đại sứ ẩm thực truyền thống Pháp và ở trái tim yêu âm nhạc của nữ nghệ sĩ violin hàng đầu thế giới. Có lẽ những nét nghệ thuật tinh túy đó sẽ giúp Sarah Chang có thêm niềm cảm hứng cho niềm đam mê âm nhạc mà cô đang theo đuổi.

PV-Báo mới

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ