Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 57

17-10-2020 22:43

 


Diageo đã tạo ra chai rượu mạnh làm từ giấy 100% không nhựa đầu tiên trên thế giới

Diageo đã tạo ra chai rượu mạnh làm từ giấy 100% không nhựa đầu tiên trên thế giới, được làm hoàn toàn từ gỗ có nguồn gốc bền vững. Chai rượu sẽ ra mắt cùng với Johnnie Walker, rượu Scotch Whisky số một thế giới, vào đầu năm 2021.

Nó đã được tạo ra thông qua quan hệ đối tác mới với Pilot Lite, một công ty quản lý liên doanh, để ra mắt Pulpex Limited, một công ty công nghệ đóng gói bền vững hàng đầu thế giới mới. Để đảm bảo rằng công nghệ này có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, Pulpex Limited đã thành lập một tập đoàn đối tác gồm các công ty FMCG hàng đầu thế giới trong các danh mục không cạnh tranh bao gồm Unilever và PepsiCo, với các đối tác khác dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối năm nay. Các đối tác của tập đoàn đều mong đợi ra mắt chai giấy mang nhãn hiệu của riêng mình, dựa trên thiết kế và công nghệ của Pulpex Limited, vào năm 2021.

Johnnie Walker 2021

Johnnie Walker phiên bản giới hạn làm bằng giấy thay gì vỏ thủy tinh

Ewan Andrew: “Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra thế giới này đầu tiên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ranh giới trong bao bì bền vững và loại chai này có tiềm năng thực sự đột phá. Thật phù hợp khi chúng tôi nên ra mắt nó cùng với Johnnie Walker, một thương hiệu thường dẫn đầu về sự đổi mới trong suốt 200 năm tồn tại của mình. ”

Pulpex Limited đã phát triển loại chai làm từ giấy có thể mở rộng 'đầu tiên' được thiết kế và phát triển để hoàn toàn không có nhựa và dự kiến ​​có thể tái chế hoàn toàn. Chai được làm từ bột giấy có nguồn gốc bền vững để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và sẽ được tái chế hoàn toàn trong các dòng thải tiêu chuẩn. Công nghệ này sẽ cho phép các thương hiệu suy nghĩ lại về thiết kế bao bì của họ hoặc chuyển các thiết kế hiện có sang giấy mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiện có của sản phẩm.

Công nghệ của Pulpex Limited cho phép nó sản xuất nhiều loại chai khuôn đơn, không nhựa, có thể được sử dụng cho nhiều loại hàng tiêu dùng. Bao bì đã được thiết kế để chứa nhiều loại sản phẩm dạng lỏng và sẽ là một phần trong cam kết của Diageo đối với Mục tiêu 12 của Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc: 'Tiêu dùng và Sản xuất có Trách nhiệm'.


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ