Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 225

19-09-2020 22:13

 


Redbreast 27YO Irish Whisky mới vừa được nhà sản xuất công bố

Irish Distillers, nhà sản xuất một số loại rượu whisky được yêu thích nhất trên thế giới, đã giới thiệu Redbreast 27 Year Old, biểu hiện lâu đời nhất trong loạt Redbreast được yêu thích. Một sự bổ sung mang tính biểu tượng cho bộ sưu tập, Redbreast 27 Year Old bao gồm rượu whisky được ủ trong các thùng cảng ruby ​​từ Thung lũng Douro của Bồ Đào Nha để mang đến sự phức tạp và chiều sâu mới cho bộ sưu tập Redbreast.

Redbreast 27 tuổi sẽ gia nhập Redbreast 12, 15, 21 tuổi và Lustau, giữ vị trí đứng đầu gia đình với tuyên bố về độ tuổi nổi bật. Trải qua 27 năm trưởng thành dưới sự giám sát của các Master Midleton, chính nhà pha chế Billy Leighton và Dave McCabe đã đặt mục tiêu xây dựng xa hơn trên nền tảng nổi tiếng của thùng rượu bourbon và sherry, đồng nghĩa với Redbreast với việc bổ sung các thùng port màu đỏ ngọc.

Redbreast 27

Trong hơn 30 năm, nhóm nghiên cứu tại Midleton đã đi đến Thung lũng Douro ở Bồ Đào Nha, nơi đã sản sinh ra cảng trong suốt hai nghìn năm, để khám phá những hang động đẹp nhất trong khu vực để làm rượu nhằm mang đến cho người uống một trải nghiệm hương vị thực sự độc đáo. Có nguồn gốc từ các thùng đá ruby, các bậc thầy đổ đầy chúng vào nồi vẫn chưng cất trước khi để chúng chín. Các thùng port  ruby mang đặc điểm trái cây béo ngậy với các nốt hương của gỗ sồi nướng, bổ sung cho phong cách phong phú và mạnh mẽ của sản phẩm chưng cất.

Bậc thầy pha chế Billy Leighton nhận xét: “Chúng tôi rất vui khi được tiết lộ thành viên mới nhất của gia đình Redbreast Irish Whisky. Khi tạo ra loại rượu whisky này, Dave và tôi đã rút ra kinh nghiệm làm việc với rượu sherry và các thùng rượu khác trong những năm qua khi chúng tôi phát triển phạm vi. Lần này, chúng tôi muốn vượt qua ranh giới nhưng vẫn tạo ra một cách diễn đạt sẽ diễn ra liền mạch ở người đứng đầu gia đình. Gần ba thập kỷ trong quá trình sản xuất, chúng tôi vô cùng tự hào khi giới thiệu Redbreast 27 Year Old - một biểu hiện Redbreast có sức mạnh hàng thùng mang lại niềm vui cho bạn trong từng ngụm. ”

Ông Dave McCabe cũng cho biết thêm: “Được đóng chai ở độ bền 54,6%, Port ruby ​​góp phần tạo nên hương vị của xoài, dứa và quả mọng cho hương vị mạnh mẽ của Redbreast 27 Year Old, phân biệt rõ ràng với các biểu hiện trước đây trong bộ sưu tập, tạo nên sự cân bằng tuyệt đẹp của truyền thống và sự đổi mới. ” ( đọc ghi chú nếm thử của ông Leighton và ông McCabes )

Được sản xuất với số lượng hạn chế liên tục, Redbreast 27 Year Old chỉ có mặt tại 11 thị trường từ tháng 3 năm 2020


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ