Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 6

07-11-2021 10:44

 


Jim Beveridge đã được Nữ hoàng Anh trao tặng huy chương OBE của mình trong một buổi lễ thăng chức tại Lâu đài Windsor, để ghi nhận sự nghiệp đáng kể của ông kéo dài gần bốn thập kỷ với Diageo.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tiến sĩ Beveridge đã tự khẳng định mình là một trong những nhân vật được kính trọng nhất trong ngành, nổi tiếng về kỹ năng và sự cống hiến cho chất lượng, cũng như thái độ cân nhắc và khiêm tốn của ông.

Giải thưởng này được đưa ra khi Johnnie Walker, loại rượu whisky Scotch phổ biến nhất thế giới, chuẩn bị kỷ niệm 200 năm thành lập vào năm 2020. Tiến sĩ Beveridge chỉ là người thứ sáu trong lịch sử hai thế kỷ của công ty giữ vị trí Master Blender, người đầu tiên là người sáng lập. John Walker chính mình.

Jim Beveridge được Nữ hoàng trao tặng OBE

Jim Beveridge được Nữ hoàng trao tặng OBE

Bình luận về việc nhận được giải thưởng, Tiến sĩ Beveridge đã dành tặng nó cho các đồng nghiệp của mình trong ngành rượu whisky Scotch. Ông nói: “Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi nhận được giải thưởng này từ Nữ hoàng và tôi rất vui mừng được thay mặt cho tất cả những người mà tôi đã làm việc cùng Scotch whisky trong bốn thập kỷ qua.

“Scotch thực sự là một nỗ lực của cả đội ở mọi bước từ ngũ cốc đến thủy tinh và đó là một đặc ân khi được làm việc trong một ngành công nghiệp đặc biệt như vậy. Tôi dành tặng giải thưởng này cho tất cả phụ nữ và nam giới trong các nhà máy chưng cất, thợ đóng chai, hợp tác xã, nhà kho và phòng đóng chai trên khắp Scotland, những người chịu trách nhiệm sản xuất Johnnie Walker. ”

Chúc mừng Tiến sĩ Beveridge nhận giải thưởng của mình, Giám đốc điều hành Diageo , Ivan Menezes, cho biết: “Đây là một ngày rất đặc biệt đối với Jim và gia đình anh ấy và tôi rất vui mừng thay mặt cho tất cả mọi người tại Diageo chúc mừng họ.

“Jim nổi tiếng trong ngành công nghiệp Scotch vì sự cống hiến của anh ấy cho nghề nấu rượu whisky và những loại whisky tuyệt vời mà anh ấy tạo ra cho Johnnie Walker, nhưng anh ấy cũng được biết đến như một đồng nghiệp và bạn bè đặc biệt đối với những người anh ấy làm việc cùng. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho một sự nghiệp phi thường kéo dài suốt 4 thập kỷ. ”
Tiến sĩ Jim Beveridge cầm huy chương OBE của mình bên ngoài lâu đài.

Jim Beveridge

Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu Johnnie Walker, Ông John Williams nói thêm lời tri ân của mình: “Mọi người trong gia đình Johnnie Walker đều vui mừng khi thấy Jim nhận được sự công nhận này vì những đóng góp đáng kể mà anh ấy đã dành cho Johnnie Walker và rượu whisky Scotch.

“Jim không chỉ là người bảo vệ di sản gần hai thế kỷ của Johnnie Walker, anh ấy còn là người tiên phong không ngừng nghỉ, luôn học hỏi và luôn tìm kiếm những ranh giới mới về hương vị trong rượu whisky Scotch.”

Johnnie Walker là trọng tâm của chương trình đầu tư trị giá 150 triệu bảng Anh vào lĩnh vực du lịch rượu whisky Scotch của Diageo, bao gồm việc tạo ra một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu toàn cầu ở Edinburgh và chuyển đổi trải nghiệm của 12 nhà máy chưng cất của công ty trên khắp Scotland.


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ