Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 93

07-11-2021 09:56

 

 

Bậc thầy pha chế Jim Beveridge và câu chuyện về một tuyệt tác phương Tây

Huyền thoại đằng sau một tuyệt phẩm đồ uống di sản trứ danh từ xứ Scotland

Không chỉ là 1 trong 6 nhân vật hiếm hoi được chỉ định là “Bậc thầy pha chế” (Master blender) của Johnnie Walker trong 200 năm lịch sử, Jim Beveridge còn được Nữ hoàng Anh phong tặng tước hiệu Huân chương Đế quốc Anh (Order of the British Empire – O.B.E) vào năm 2019 để ghi nhận những cống hiến nổi bật cho ngành công nghiệp đồ uống nổi tiếng của Scotland. Ông đã dành cả đời mình để dấn thân vào hành trình tìm hiểu về những bí ẩn giấu sau các chất vị tuyệt mỹ, để thấu hiểu tường tận và chia sẻ những kiệt tác thượng hạng đến giới thưởng thức tinh hoa. Chứng kiến những cột mốc thay đổi lịch sử đồ uống di sản này trong hơn 40 năm làm việc cùng nhiều nhà chưng cất danh tiếng trải khắp Scotland, Jim Beveridge là nhân vật có đóng góp lớn nhất cho whisky Scotland.

Jim Beveridge

Jim Beveridge

Không ngừng tìm kiếm và sáng tạo nên các hương vị lừng danh, Jim Beveridge đã sở hữu cho mình một kho báu vô cùng quý giá: nguồn kiến thức sâu rộng trong việc hòa phối ra nhiều loại tinh hoa giọt nồng xứ sở. Từ hàng triệu thùng gỗ sồi chứa hương vị di sản của nhà Johnnie Walker, chỉ một số rất ít & hiếm có được Jim Beveridge lựa chọn. Bằng kỹ năng, kinh nghiệm và sự am tường sâu sắc các đặc tính của từng dòng hương vị, ông luôn hiểu rõ cách nguyên liệu được cho vào thùng gỗ sồi sẽ kết hợp và phản ứng như thế nào khi được phối trộn với nhau, từ đó tiến hành thử nghiệm và lựa chọn các mẫu nổi bật, kết hợp tất cả lại để tạo nên hỗn hợp có độ phức hợp vượt trội, có độ sâu lắng ấn tượng cùng hương vị cân bằng.

Jim Beveridge

Tuy nhiên, việc pha chế ra một tuyệt phẩm đặc biệt không chỉ đòi hỏi kiến thức toàn diện mà còn cả những phẩm chất ưu tú. Đó là niềm đam mê và sự sáng tạo song hành cùng tầm nhìn táo bạo từ một Bậc thầy pha chế nổi tiếng của Diageo. Với trực giác nhạy bén tuyệt vời, năng lực tích lũy từ nhiều năm kinh nghiệm và sự cống hiến tuyệt đối cho nghề nghiệp, ông truyền tải trọn vẹn kết cấu, hình thái và ý nghĩa vào mỗi giọt nồng, tựa như người nghệ sĩ đang sáng tạo tuyệt tác nghệ thuật. Ông không ngừng khám phá và thử nghiệm để đảm bảo chất lượng không bao giờ lệch khỏi tiêu chuẩn đặc biệt do chính ông đề ra, kế tục truyền thống cam kết ‘không gì sánh bằng’ của thương hiệu để tạo ra những dấu ấn hương vị tuyệt vời nhất thế giới.

“Hơn ai hết, Bậc thầy pha chế luôn hiểu rằng thế giới của whisky không bao giờ đứng yên. Nó sóng sánh và không ngừng chuyển động cũng giống như đồ uống trong ly.” Jim Beveridge chia sẻ. Và có vẻ như ông vẫn chưa hề có ý định dừng chân trong cuộc hành trình chinh phục những cột mốc vô tiền khoáng hậu khi tiếp tục giới thiệu thành tựu mới đáng tự hào nhất trong sự nghiệp lừng lẫy của mình – tuyệt tác “Prima & Ultima”. Kết tinh những trải nghiệm và tri thức về món đồ uống di sản Scotland trong nhiều thập kỷ của Jim Beveridge, bộ sưu tập sở hữu những dấu ấn kiệt xuất để khơi dậy khát khao độc chiếm mạnh mẽ của những nhà sưu tầm đồ uống quý hiếm.
Tuyệt tác kết tinh những trải nghiệm và tri thức về món đồ uống di sản trong nhiều thập kỷ của Jim Beveridge

Jim Beveridge

Cụ thể, mỗi giọt nồng trong Prima & Ultima đều tinh tuyển từ những hương vị cổ điển được chưng cất hàng thập kỷ, mang trong mình một câu chuyện di sản thương hiệu thú vị: Từ những hương vị “kiệt tác tái hiện lịch sử” của Caol Ila, dấu ấn “phục sinh hương vị thất truyền” từ Clynelish, “chất vị cuối cùng của thời đại” từ Cragganmore, “định hình đẳng cấp tinh túy” với Lagavulin, “tuyệt tác giấu kín” của Mortlach, “bí ẩn của nhà chưng cất huyền thoại” Port Ellen, “khai mở trải nghiệm thưởng thức” cùng The Singleton và không thể không nhắc đến “bản giao hưởng tương phản” của Talisker – 8 tạo tác đồ uống quý hiếm là đại diện đầy tự hào từ 8 nhà chưng cất lừng danh.

Tại Việt Nam, giới mộ điệu có thể tận mục sở thị và sở hữu cho mình bộ sưu tập quý hiếm có giá trị lên đến hơn 30.000 USD với chỉ 238 phiên bản giới hạn trên toàn thế giới và tận hưởng những trải nghiệm thượng lưu bậc nhất tại Walker Whisky boutique với những đặc quyền chưa từng có như tận hưởng một bữa tiệc riêng tư với những khách mời thân thiết của mình, với thực đơn được thiết kế riêng bởi các bậc thầy ẩm thực hàng đầu, góp phần tô điểm thêm cho chất vị tuyệt mỹ của món đồ uống huy hoàng.

Giới mộ điệu có thể tận mục sở thị và sở hữu tuyệt phẩm quý hiếm cùng những đặc quyền chưa từng có

Đặc biệt, khi là thành viên của câu lạc bộ Keep Walking Club, giới thưởng thức sẽ được trải nghiệm những dấu ấn thượng lưu bậc nhất, quyền ưu tiên sở hữu những dòng tinh hoa thượng hạng cực kỳ quý hiếm và đặc biệt giới hạn, cũng như tham gia các sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao và kết nối kinh doanh đẳng cấp hay cơ hội thưởng thức những giọt nồng tinh tế trong các trải nghiệm được thiết kế riêng cùng những dịch vụ đẳng cấp ghi dấu các dịp quan trọng.

  1. Theo: robbreport và DrinkIQ

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ