Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 12

07-11-2021 10:16

 


Nghe Jim Beveridge nói chuyện về thương hiệu Whisky 200 Scotland

Nếu có một chủ đề mà tôi đã viết trong vài tháng qua, đó là trong lối sống ít vận động ở nhà này mà nhiều người trong chúng ta không quen trải nghiệm, cách tốt nhất để cảm thấy được kết nối với những nơi bạn đã đến ghé thăm là để giữ bình tĩnh, thư giãn và nhấp một ngụm tinh thần tốt từ những điểm đến. Cho dù đó là rượu sâm panh Pháp sủi bọt, rượu vang hồng ngọt ngào hay rượu tequila giải khát, tất cả chúng đều tạo nên sự bổ sung tuyệt vời cho giờ hạnh phúc ảo / đêm trò chơi của bạn hoặc để chia sẻ với những người bạn có (một cách an toàn) gần bạn nhất.

Jim Beveridge

Jim Beveridge không chỉ là người đứng đầu tại nhà máy chưng cất rượu whisky huyền thoại nhất Scotland;

anh ấy đã làm việc theo cách của mình để đạt đến đỉnh cao

và hiện có một đội ngũ tận tâm và tài năng ở bên cạnh.

Người ta thường nói rằng, trong chai rượu hảo hạng, người ta có thể cảm nhận được hồn cốt của dân tộc mà nó hình thành. Chỉ cần đánh nhẹ một cái chai mới chưa đậy nắp sẽ khiến bạn thốt lên: “Ồ, tôi hiểu rồi. Đây là những gì họ nói về. " Ở Cao nguyên Scotland, một người đàn ông phải sống như vậy mỗi ngày, để ngửi và nếm trải tinh thần của ngôi nhà của mình. Và khi anh ấy hoàn thành, con dấu chấp thuận của anh ấy đảm bảo bạn cũng sẽ như vậy.

Jim Beveridge, vua của các vị vua của Scotch whisky, là người đứng sau điều kỳ diệu tại Johnnie Walker , có thể là nhà chưng cất rượu whisky nổi tiếng và được kính trọng nhất trên thế giới. Mang vương miện Master Blender, chính danh hiệu mà chính ông Walker đã giữ khi bắt đầu công việc kinh doanh của mình, ông và nhóm nhỏ đáng kinh ngạc của mình gồm 12 nhà sản xuất rượu whisky tài năng khác đã tạo ra và hoàn thiện hương vị tuyệt vời (trong trường hợp của họ là “nhãn”) vì bất kỳ lý do gì bạn có thể thử và biện minh, điều mà anh ấy sẵn sàng mô tả.

“Tôi nghĩ chìa khóa để hiểu sự khác biệt là nghĩ về những dịp bạn sẽ thích chúng,” anh nói. “Red Label phù hợp hơn với những dịp năng lượng cao với nhiều đá hoặc máy trộn, Black Label thiên về sự trầm ngâm, gọn gàng hoặc trên đá. Blue Label dành cho những thứ như kỷ niệm thành công hoặc sáng tác nhạc với bạn bè. Tốt hơn nhiều nếu xem chúng như thế này hơn là từ quan điểm giá cả. Nó chỉ có ý nghĩa hơn ”.

Trong thời trẻ của tôi ở Ấn Độ, Johnnie Walker cực kỳ phổ biến. Black Label luôn được những người đàn ông thưởng thức với một số loại hạt trước bữa tối, và đám cưới của tôi đã hoàn toàn trôi chảy với những thứ này!

Cuộc trò chuyện này với ông Beveridge không thể đến vào thời điểm tốt hơn, vì người Scot nói nhẹ nhàng này giúp kỷ niệm 200 năm thành lập Johnnie Walker. Mặc dù thương hiệu đã có tuổi đời hàng thế kỷ, nhưng thật sự rất sốc khi biết rằng hầu như không có gì thay đổi về nó.

“Chúng tôi có nhiều kho lưu trữ về các công thức nấu ăn ở Scotland. Johnnie Walker RedBlack ít nhiều vẫn giữ nguyên như cũ kể từ khi chúng xuất hiện, ”ông nói. "Đó là một di sản tuyệt vời mà chúng ta đang ngồi trên đó."

Jim Beveridge

Sự pha trộn rượu whisky phức tạp hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người nhận ra, và làm cho nó trở nên tuyệt hảo thậm chí còn khó hơn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là họ đang nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, và không ngăn họ tiết lộ nhãn hiệu mới liên tục. Beveridge nói rằng bây giờ là thời điểm rất thú vị cho dòng công việc của anh ấy, và họ tiếp tục đổi mới, với Double Black Label là một trong những bổ sung gần đây nhất cho dòng sản phẩm, được mô tả là màu đen hơn và hút thuốc hơn của Jim trong Black Label cổ điển.

Beveridge đã không hoàn toàn được giao thanh kiếm từ ao và trở thành Master Blender. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình cách đây 40 năm với tư cách là một nhà hóa học hương vị, điều này cho phép ông nhìn ra những phức tạp sâu xa của quá trình lão hóa và hương vị của các loại rượu whisky trên khắp Scotland, mà ông có thể áp dụng vào vị trí máy xay sinh tố trong tương lai của mình và cuối cùng là Thạc sĩ Máy xay sinh tố.

Nói về di sản, Beveridge là một người tin tưởng vững chắc vào sứ mệnh của mình với tư cách là người đứng đầu một nhà máy chưng cất rượu whisky uy tín và xác định ý nghĩa của Scotch đối với người Scotland.

“Để trở thành Scotch, nó phải được làm ở đây, với những nguyên liệu rất đơn giản. Việc chưng cất rượu whisky có từ thế kỷ 18, vì vậy nó rất là một phần truyền thống của chúng tôi. Nó khá dễ nhận dạng đối với chúng tôi. Sau đó, bạn có Johnnie Walker, là một thương hiệu toàn cầu, và bản sắc Scotland đã biến mất cùng với nó. Sự lan truyền “là người Scotland” là một phần của rượu whisky. Nếu bạn đến một trong những nhà máy chưng cất, bạn có thể thấy số lượng người làm rượu whisky, và nó cho bạn thấy đây là một phần của chúng ta. Nó gắn liền với văn hóa của chúng tôi. "

Beveridge nói rằng Johnnie Walker đang có kế hoạch để công chúng có thể tiếp cận các nhà máy chưng cất ở “Four Corners of Scotland”, đó là Highlands, Lowlands, Speyside và quần đảo, với Lowlands gần Edinburgh được gọi là Nhà máy chưng cất Glenkinchie là nhà máy đầu tiên mở cửa gần đây. (mặc dù các hạn chế của Covid áp dụng cho khách truy cập). Đó là một vị trí tuyệt đẹp với một khu vườn cảnh tuyệt vời, ong mật và vườn cây ăn quả, tất cả đều gợi đến hương vị của Johnnie Walker, vì vậy nếu bạn có cách để xem nó ngay bây giờ, bạn hoàn toàn nên làm.

Vì vậy, kể từ khi Johnnie Walker kỷ niệm 200 năm, họ có thể đã tạo ra một sự pha trộn đặc biệt, phải không? Thực ra thì, họ đã không làm như vậy.

Bộ ba sản phẩm nổi tiếng của Johnnie Walker

Johnnie Walker

Nhãn và thiết kế chai nghiêng mang tính biểu tượng là một sự gợi nhắc lại những gì làm nên sự khác biệt của rượu whisky so với phần còn lại của những năm trước.

Đầu tiên, có John Walker and Sons Celebratory Blend (75 đô la), là một cái gật đầu cho sự ra đời của rượu whisky và tinh thần kinh doanh của ông Walker. Trên mũi, bạn sẽ cảm nhận được nho khô, gia vị và bánh hạnh nhân, trong khi hương vị của đường đóng băng và các loại hạt rang với lớp kết thúc thơm ngon hơn.

Johnnie Walker Blue Label Legendary Eight

Beveridge nói rằng sự pha trộn này là sự tôn vinh tất cả các nhà máy chưng cất rượu whisky đồng nghiệp của ông,

những người đã đi cùng con đường với Johnnie Walker, và họ tiếp tục truyền cảm hứng cho ông ở mọi ngã rẽ

Tiếp theo, Johnnie Walker Blue Label Legendary Eight (350 đô la) được sản xuất bằng cách sử dụng một số loại rượu whisky hiếm nhất ở Scotland, bao gồm “nhà máy chưng cất ma”, những người đã ngừng pha trộn và có trữ lượng không thể thay thế. Vị và mùi rất đa dạng và ngọt ngào, với các nốt hương táo, đường nâu, và vỏ chanh leo trên mũi với nhiều hương vị táo và trái cây hơn cùng với ca cao trên lưỡi.

John Walker and Son Bicentenary Blend

Được đóng trong một chai trông cực kỳ sắc nét,sự pha trộn này sẽ đưa những người đam mê rượu whisky đi ngược dòng ký ức về những ngày đầu của Johnnie Walker bằng cách cho họ nếm thử mọi lối đi trong cửa hàng tạp hóa của anh ấy trong mỗi ngụm

Cuối cùng, John Walker and Son Bicentenary Blend (1.000 đô la) được lấy cảm hứng từ lối đi của cửa hàng tạp hóa Kilmarnock ban đầu được mở vào năm 1820, và được đóng gói với hương vị kỳ lạ, cũng được làm bằng rượu whisky ma đặc biệt hiếm có ít nhất 28 năm tuổi. Gia vị ấm áp, kẹo gừng, quả mọng và nhiều thứ khác nhảy múa qua lỗ mũi của bạn khi hương vị của mật ong ngọt ngào, mật mía đậm đà, gia vị và trái cây khô đưa bạn qua các phòng sau của Johnnie Walker.

Cuối cùng khi bạn có thể đặt cốc rượu whisky xuống và lên máy bay để bay đến Scotland xinh đẹp, bạn nên đi đâu? Chà, Jim có một số ý tưởng. Sinh ra ở gần Glasgow, anh ấy không thể hiểu rõ nó và Edinburgh gần đó có bao nhiêu di sản. Nhưng một khi bạn đã nhìn thấy các thành phố lớn, anh ấy thực sự kêu gọi bạn đến vùng nông thôn, nơi có hầu hết các nhà máy chưng cất rượu whisky tốt nhất và sử dụng chúng làm điểm mốc để trải nghiệm những gì tạo nên Scotland, tốt, Scotland. Một khi bạn bắt đầu cảm nhận được khả năng của rượu whisky Scotch đích thực, bạn sẽ bắt đầu đồng ý với những gì Jim Beveridge đã nói; đó là một phần bản sắc của họ và bạn nên tin rằng đó là một trong những điều họ làm tốt nhất.

Forbes-Dịch

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ