Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 199

21-09-2021 20:18

 


Bộ sưu tập rượu whisky mạch nha đơn cổ điển The Macallan Fine & Rare

Đây là những khoảnh khắc mà chúng ta có thể tạm dừng trong cuộc sống bận rộn của mình, nhắm mắt lại và nghĩ về những người đã đến trước; những người mà lao động và tiếng cười, chiến thắng và nước mắt, đã hình thành nên thế giới mà chúng ta biết ngày nay. Chúng ta có thể nhìn thấy họ qua một hình ảnh, qua các trang viết của lịch sử, hoặc trong ký ức chung của những người lớn tuổi của chúng ta. Đôi khi họ có thể nói chuyện với chúng ta trực tiếp hơn, thông qua một phương tiện mà chúng ta có thể tiêu thụ, cho phép chúng ta uống thành quả của những nỗ lực của họ. Những cơ hội như vậy rất hiếm, rất hiếm. Bộ sưu tập rượu whisky mạch nha đơn cổ điển trong The Macallan Fine & Rare Collection mang đến một trong những cơ hội đó.

Được ra mắt vào đầu thế kỷ này, Bộ sưu tập Macallan Fine & Rare đã phát triển trở thành tập hợp lớn nhất của các loại rượu whisky mạch nha có niên đại cổ điển trên thế giới.

The Macallan Fine & Rare Collection

Bộ sưu tập Macallan Fine & Rare gồm 57 chai là sản phẩm của quá trình nhẹ nhàng của tự nhiên, không bị xáo trộn trong nhiều thập kỷ trong thùng gỗ sồi dày sherry. Mặc dù mỗi năm được đóng chai là cụ thể, nhưng tuổi thọ của chúng vẫn chưa kết thúc. Nếu họ muốn như vậy, những người giám hộ của họ và con cháu của họ có thể chọn để giữ chúng mãi mãi.

Năm mươi bảy chiếc chai này là sản phẩm của quá trình nhẹ nhàng của tự nhiên, không bị xáo trộn trong nhiều thập kỷ trong Thùng gỗ sồi sherry Châu Âu và Mỹ. Mặc dù năm từng được đóng chai là cụ thể, nhưng tuổi thọ mở đã kết thúc. Nếu họ muốn như vậy, chủ sở hữu sáng suốt của họ và con cháu của họ có thể chọn để giữ chúng mãi mãi.

Cùng với nhau, những chiếc chai này tạo nên một gia đình gồm những cá nhân đáng chú ý, kéo dài tám thập kỷ, những sáng tạo của các thế hệ thợ thủ công lành nghề. Trong khi thế giới chưa bao giờ ngừng quay kể từ khi chiếc thùng đầu tiên, từ năm 1926, được đặt xuống, những chai rượusẽ không đổi và đúng, ngày càng tăng trong lòng quý trọng. Đối với tất cả những người khác, ai có thể nói những gì ngày mai sẽ mang lại.

Mỗi chai từ mỗi thập kỷ đã được chụp ảnh, chụp lại cẩn thận với các vật thể bổ sung một cách tinh tế phản ánh thời đại.

Được nuôi dưỡng bởi thiên nhiên trên The Macallan Estate xinh đẹp, sau quá trình chắt lọc lâu đời, những loại rượu whisky này mời bạn xem lâu dài. Nó sẽ giảm xuống một số lựa chọn dễ hiểu, sáng suốt để xác định chính xác thời điểm nào trong tương lai họ sẽ được hưởng trọn vẹn. Một chai từ mỗi thập kỷ đã được chụp ảnh, ghi lại cẩn thận với các đối tượng bổ sung phản ánh kỷ nguyên. Trong khi đó là tính cách của The Macallan - và những người làm ra nó - không bao giờ nắm bắt ánh đèn sân khấu, lần đầu tiên, những chai rượu đặc biệt hiếm có này có thể trở thành trung tâm của những bức chân dung tình yêu thư cho Cao nguyên và Speyside. Các đại sứ kỷ niệm một thời gian trôi qua phi thường, mỗi người là sự sáng tạo của một địa điểm phi thường.

Cầu nối giữa quá khứ và tương lai

Thật vậy, The Macallan’s Fine & Rare vintages là cầu nối giữa quá khứ và tương lai. Chúng điều là duy nhất và đẹp. Họ trưng ra những yếu tố mang lại sự vĩ đại cho The Macallan và, khi làm như vậy, cho những người đã tạo ra chúng. Chúng, như một bộ sưu tập, là bằng chứng cảm quan cho thấy kỹ năng, tầm nhìn và niềm đam mê từ lâu đã đặc trưng cho một trong những linh hồn vĩ đại nhất thế giới vẫn là bất khả xâm phạm cho đến ngày nay như chúng đã từng.

Macallan’s Fine & Rare

Với sự hợp tác tại trung tâm của The Macallan Whisky Mastery Team, nó không chỉ là một ý kiến có giá trị. Là những người bảo vệ chung di sản của Macallan, toàn bộ nhóm làm việc cùng nhau để kết hợp tất cả niềm đam mê, kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo của họ để thúc đẩy The Macallan về phía trước kế thừa - và cũng để xác định và đào tạo thế hệ tiếp theo của các Bậc thầy về rượu Whisky.

Bằng cách chia sẻ kiến thức của họ và khuyến khích người khác học hỏi trải nghiệm là một phần yêu cầu của Nhóm Macallan Whisky Mastery, các cộng tác viên hiện tại đảm bảo rằng The Macallan sẽ tiếp tục xem sự phát triển khả năng làm rượu whisky đã tạo nên đặc trưng của The Macallan kể từ năm 1824.

Bộ sưu tập Macallan Fine & Rare được ra mắt vào năm 2002. Đó là thời điểm mà nhu cầu toàn cầu đối với các loại rượu whisky mạch nha đơn đã bắt đầu thành lập và The Macallan đang gieo mầm cho tương lai của nó tăng trưởng tại các thị trường trọng điểm trên thế giới; những nền tảng đã được đặt ra sẽ thấy The Macallan đảm nhận vị trí ưu việt là rượu whisky mạch nha đơn giá trị nhất thế giới.

The Macallan ra mắt Bộ sưu tập Fine & Rare với 37 loại đóng chai khác nhau. Tổng cộng gần 20 năm trôi qua, The Macallan có 57 chai rượu cổ điển khác nhau, với các bản phát hành mới được lên kế hoạch. Ngày nay, nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời gian của The Macallan thì đó là đây. Những loại nước hoa được lựa chọn cẩn thận này thể hiện mối quan hệ tin cậy giữa người sản xuất và người nhận, một cuộc hành trình xuyên thời gian làm say mê các giác quan của chúng ta và cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, là cửa sổ thực sự dẫn vào tâm hồn của The Macallan.

Ngày nay, trong một thế giới đã thay đổi theo rất nhiều cách trong hai thập kỷ qua kể từ khi thành lập của Bộ sưu tập Fine & Rare, chúng tôi cảm thấy đã đến lúc thích hợp để nhìn lại phần giới thiệu của bộ sưu tập này bộ sưu tập các loại rượu whisky cũ và quý hiếm, những loại rượu chưa từng thấy trước đây; để xem xét ảnh hưởng của Bộ sưu tập Fine & Rare đã có đối với danh tiếng toàn cầu của The Macallan; và để nhắc nhở về những gì bộ sưu tập lịch sử này thể hiện, cả hiện tại và tương lai. Rượu chất lượng vẫn được sản xuất chính xác theo cách tương tự, sử dụng những bức ảnh tĩnh nhỏ một cách kỳ lạ, những chiếc thùng gỗ sồi đặc biệt và với một màu sắc tự nhiên.

Sự khởi đầu của The Macallan Fine & Rare

Sẽ không bao giờ có thể tạo ra Bộ sưu tập Macallan Fine & Rare nếu không có kho rượu whisky cổ và hiếm có vô song. Điều này không phải là may mắn và nó không dựa vào tình cờ khi vấp phải một vài chiếc thùng cũ kỹ nằm im lìm trong một góc nhà kho bị lãng quên nào đó.

Macallan đã được ca ngợi vì những phẩm chất đặc trưng của nó trong gần hai thế kỷ kể từ khi thành lập vào năm 1824. Sự tận tâm với một đặc tính cụ thể và cách tiếp cận để tạo ra một mạch nha đơn đẹp rượu whisky đã cung cấp nền tảng cho tất cả The Macallan và do đó cho những loại rượu whisky tốt nhất được lựa chọn cho Bộ sưu tập Fine & Rare.

Được lưu giữ trong hầm với thời gian dày để rượu dần trưởng thành, khi mở ra, những nhân chứng cho lịch sử  thầm lặng cho một thế kỷ
thành tựu, chiến thắng và sự xáo trộn, vẫn còn neo trong ý thức tập thể của Macallan.

Macalan 1926

Vào cuối những năm 1980 và 1990, The Macallan bắt đầu tung ra những loại rượu whisky đặc biệt từ những kho này; những chai đơn từ những năm như 1926, 1946, 1948, 1951 và 1961 đã được người tiêu dùng mua và các nhà sưu tập, tiếp tục thiết lập The Macallan như một tài liệu tham khảo để so sánh với các loại rượu whisky khác sẽ được đánh giá và đánh giá cao.

Vào buổi bình minh của thế kỷ 21, được xây dựng dựa trên nền tảng này, quyết định đã được đưa ra để phát hành bộ sưu tập rượu whisky mạch nha đơn có niên đại lớn nhất trên thế giới. Lấy cảm hứng từ một số của những nhà sản xuất rượu vĩ đại và những bản phát hành cổ điển của họ kéo dài hơn một thế kỷ trong một số trường hợp, chúng tôi biết sáng kiến ​​này thực sự sẽ đại diện cho lịch sử hình thành.

Mỗi món đồ cổ điển sẽ là một lời nhắc nhở quý giá rằng chúng ta hãy viết những câu chuyện của riêng mình; rằng thành công và khó khăn đi chung tay, và mỗi loại rượu whisky tuyệt vời này đều là minh chứng cho những người đã tạo ra chúng và nuôi dưỡng chúng; chúng là một sự tôn vinh cho những người nỗ lực, cho những người quan tâm, cho những người dám.

NHỮNG NĂM ĐẦU

Vào mùa thu năm 2002, chúng tôi đã mời những nhân vật hàng đầu trong ngành thương mại, các nhà báo và nhà văn, và một số của những người tiêu dùng trung thành nhất của chúng tôi, tới Phòng trưng bày Hình ảnh Getty ở Luân Đôn. Chúng tôi đã ghép những bức ảnh đáng nhớ, được lấy cùng năm khi rượu whisky đã được chưng cất, với những chai đóng chai riêng lẻ. Tác động là thâm thúy. Mỗi cổ điển gợi lên những phản ứng cảm xúc mạnh mẽ khi mọi người liên kết các hình ảnh của một năm với những kỷ niệm cá nhân của riêng họ từ những thời điểm đó.

Đó là sức mạnh của The Macallan Fine & Rare Collection; những câu chuyện này không chỉ kể những câu chuyện về những người đã tạo ra chúng, nhưng khơi lại những ký ức của chúng ta. Trên hết, chúng nhắc nhở chúng ta rằng bệnh nhân ứng dụng kỹ năng, được mài dũa từ gần hai thế kỷ kinh nghiệm, có thể biến đổi những điều đơn giản nhất và nguyên liệu tự nhiên - lúa mạch, nước suối và men - tạo nên một thứ rượu siêu phàm đó là The Macallan. Nếu phản ứng ban đầu đối với bộ sưu tập gần như là ngạc nhiên - có lẽ phạm vi tuyệt đối của nó đã thời gian để tiêu hóa - từ năm 2004 trở đi, giá trị thực sự của The Macallan Fine & Rare Collection nhanh chóng đã được công nhận, đặc biệt là ở Bắc Mỹ nhưng ngày càng tăng ở Châu Á Thái Bình Dương.

Ở đó, ban đầu ở Singapore và Hồng Kông, sự tôn trọng truyền thống, nghề thủ công và sự khan hiếm giá trị vốn có trong Bộ sưu tập Fine & Rare, đã sớm được giới sành sỏi đánh giá cao và những nhà sưu tập, những người yêu nghệ thuật, rượu vang hảo hạng, những chiếc đồng hồ cổ điển, du thuyền và những thương hiệu xe hơi hàng đầu, những người, bằng cách đưa Fine & Rare vào bộ sưu tập của họ, đảm bảo rằng The Macallan sẽ vượt qua theo cách mà nó vẫn tiếp tục hoạt động ngày nay. Thật vậy, nếu Macallan được công nhận là độc nhất trong số các loại rượu whisky mạch nha đơn, thì The Macallan Fine & Rare Collection nhấn mạnh sự độc đáo đó trong một cuộc hành trình cảm giác không song song.

THẦN THÁNH CỦA THẾ KỶ 20

Chúng tôi đã nói về lý do và tính biểu tượng mạnh mẽ của bộ sưu tập, nhưng sự quan tâm thực sự nằm trong các vintages riêng lẻ và nhiều sợi của câu chuyện The Macallan mà chúng gói gọn. Từ Macallan lâu đời nhất trong Bộ sưu tập Fine & Rare, năm 1926, một loại rượu whisky huyền thoại và nhiều lần giữ kỷ lục rượu whisky đắt nhất thế giới tại cuộc đấu giá, bán với giá £ 1,5 triệu (1,9 triệu đô la) trong năm 2019 cho đến bản phát hành gần đây nhất, năm 1993, tất cả đều nói về một nguồn gốc đã bắt rễ The Macallan đến ngôi nhà của nó tại Easter Elchies trong gần hai thế kỷ. Macallan’s Fine & Rare vintages là cầu nối giữa quá khứ và tương lai. Mỗi cái là duy nhất và đẹp. Họ chắt lọc những yếu tố mang lại sự vĩ đại cho The Macallan và, khi làm như vậy, cho những người đã tạo ra chúng.

Chúng, như một bộ sưu tập, là bằng chứng cảm quan cho thấy kỹ năng, tầm nhìn và niềm đam mê từ lâu đặc trưng cho một trong những linh hồn vĩ đại nhất của thế giới vẫn là bất khả xâm phạm cho đến ngày nay như chúng đã luôn luôn tồn tại. Trở lại năm 2002, chúng tôi ra mắt Bộ sưu tập Fine & Rare với 37 loại đóng chai khác nhau - gần 20 năm trên, chúng tôi hiện có 57 chai trong bộ sưu tập tinh tế này. Hôm nay, nếu bạn muốn nhìn thấy sự vượt thời gian vẻ đẹp của The Macallan ở một nơi, sau đó nó ở đây. Những màu sắc được lựa chọn cẩn thận này đại diện cho một mối quan hệ tin cậy giữa người sản xuất và người nhận, một cuộc hành trình xuyên thời gian làm say mê các giác quan của chúng ta. họ đang thực sự là một cửa sổ vào tâm hồn của The Macallan.

GHỆ THUẬT PHA CHẾ BẬT THẦY

Từ khi thành lập và thông qua quyền giám hộ sau đó chủ sở hữu trong thế kỷ 19 và 20 cho đến nay thời đại, Macallan từ lâu đã được công nhận vì sự xuất sắc của nó gỗ và rượu.

Hôm nay, một cam kết thực sự đối với Nghệ thuật làm chủ rượu Whisky vẫn là nền tảng cho sự công nhận vô song trên toàn thế giới về The Macallan. Sự thành thạo về rượu whisky luôn là trọng tâm của The Macallan. Các thế hệ máy chưng cất chuyên dụng và những người phụ nữ và thợ thủ công lành nghề từ lâu đã làm việc cùng nhau qua các giai đoạn vượt thời gian của chưng cất, ủ và làm rượu whisky. Làm việc bằng chính đôi tay, họ đã nỗ lực để phát huy hết tinh thần và tinh thần tốt nhất từ ​​đầu cuộc hành trình cho đến giây phút cuối cùng khi rượu đã sẵn sàng để được thưởng thức trong ly rượu.

The Whisky Mastery

Vào năm 2019, để đảm bảo di sản của gần hai thế kỷ di sản làm rượu whisky này, The Macallan quy tụ thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất rượu whisky với kinh nghiệm và tay nghề cao nhất họ là những thợ thủ công và phụ nữ để tạo ra The Macallan Whisky Mastery Team. Hôm nay, điều này dành riêng và đội ngũ sáu người đa dạng kết hợp liền mạch giữa sự đổi mới với nghề thủ công để nâng cao The Macallan’s cam kết bền bỉ với chất lượng vượt trội kể từ năm 1824.

Thật vậy, phụ nữ và nam giới của The Whisky Mastery Team là những người bảo vệ hiện đại của cả chúng tôi truyền thống và danh tiếng làm rượu whisky. Với cách tiếp cận mang tính cộng tác cao, họ sử dụng kỹ năng, kinh nghiệm và thủ công của họ để tạo ra danh mục rượu whisky đặc biệt của The Macallan. Họ là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong nghệ thuật pha chế rượu whisky; một tập thể duy nhất với sự hiểu biết hoàn toàn về sự phức tạp và sắc thái đặc trưng cho việc chế tác rượu whisky Macallan. Được dẫn dắt bởi The Macallan Master Whisky Maker, nhóm cũng kết hợp vai trò của Master of Gỗ để phản ánh quy trình làm rượu whisky hoàn chỉnh - và quan trọng là ảnh hưởng quan trọng của gỗ về nhân vật của rượu whisky Macallan.

SỰ TÁC ĐỘNG CỦA THÙNG GỖ SỒI CHÂU ÂU VÀ CHÂU MỸ

The Macallan tự hào về mọi khía cạnh của quá trình chưng cất. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng chỉ những thành phần chất lượng cao nhất - lúa mạch, men, nước - và tầm quan trọng không kém các kỹ năng truyền thống liên quan đến ủ mạch nha, nghiền, lên men và cuối cùng là chưng cất chậm của rượu tạo mới trong các bức tĩnh đồng nhỏ gây tò mò của chúng tôi.

Tuy nhiên, có một sự thật cơ bản khi nói đến The Macallan - và đó là thùng gỗ sồi đặc biệt được biết đến là yếu tố đóng góp lớn nhất cho chất lượng vượt trội, màu sắc tự nhiên và hương thơm và hương vị đặc biệt của rượu quý giá của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi ước tính rằng thùng gỗ sồi có đến 80% hương vị và 100% màu sắc tự nhiên của rượu whisky mạch nha đơn.

Thùng rượu sherry Quercus robur, trước đây thường được các nhà sản xuất rượu sherry sử dụng với số lượng lớn lô hàng rượu sherry đến Vương quốc Anh, nổi tiếng vì đã truyền tải cả một màu đậm và tối cho rượu whisky và hương vị đặc biệt của trái cây khô và gia vị nhựa.
Thùng Quercus alba được làm từ gỗ sồi Mỹ có nguồn gốc chủ yếu từ các bang phía đông của

Hoa Kỳ, cụ thể là Kentucky, Tennessee và Kansas. Ngành công nghiệp sherry ở Jerez, Tây Ban Nha sử dụng những thùng rượu này để ủ rượu, trước khi sau đó chúng được chuyển đến Easter Elchies để ủ Macallan mới. Những chiếc thùng này được biết đến với việc mang lại màu sắc tự nhiên nhẹ hơn và đặc trưng hương vani, chanh và dừa. Liệu rượu làm mới có trưởng thành trong các thùng làm từ quercus robur hay quercus alba hay không, tại Macallan chúng tôi để trong thùng để tạo màu rượu whisky tự nhiên, và truyền đạt sự độc đáo và cảm quan những đặc điểm truyền cảm hứng cho niềm đam mê lâu dài của chúng tôi với mọi khía cạnh của quá trình trưởng thành thùng.

Trong lịch sử, The Macallan chọn thùng gỗ sồi được làm từ cả quercus robur (sồi châu Âu) và quercus alba (sồi Mỹ)

NHỮNG BÍ ẨN CỦA MATURATION

Đối với The Macallan Whisky Mastery Team, sự hiểu biết dựa trên cơ sở khoa học về mọi khía cạnh của quá trình trưởng thành là chìa khóa để đảm bảo chất lượng đồng nhất, màu sắc tự nhiên và hương thơm độc đáo và hương vị của rượu whisky của hiện tại và trong tương lai. Ngoài nguồn gốc của gỗ sồi được sử dụng để làm thùng, người ta cũng nhận ra rằng thùng càng nhỏ, sự tiếp xúc bề mặt giữa rượu và gỗ càng nhiều thì màu sắc và hương vị càng truyền trong bất kỳ khung thời gian nhất định nào. Quan trọng không kém, thùng càng mới và nếu nó đang giữ rượu lần đầu tiên, thì thùng gỗ nó sẽ cung cấp càng nhiều hương vị và mùi thơm.

Một đặc điểm chính khác của thùng là mức độ xử lý nhiệt mà nó đã phải chịu. Cả thùng Mỹ và châu Âu điều được ‘nướng’ để phá vỡ gỗ và giải phóng hương vị hợp chất, trước khi chúng lần đầu tiên được lấp đầy bằng rượu sherry. Mức độ gia nhiệt này sẽ ảnh hưởng đến hương vị
được tạo ra trong gỗ, và tất nhiên, đồ mới được để trong thùng càng lâu, thì lại càng nhiều hương vị trưởng thành và hương thơm mà gỗ sẽ cung cấp.

Tại nhà máy chưng cất, có hai yếu tố khác ảnh hưởng đến thùng. Đầu tiên là cái thùng ở đâu được lưu trữ, vì nghiên cứu cho thấy rằng sự phát triển màu sắc và hương vị có liên quan chặt chẽ đến độ ẩm và nhiệt độ của kho. Và thứ hai, sức mạnh tràn đầy của rượu khi nó đi vào thùng cũng ảnh hưởng đến những hợp chất hương vị nào sẽ được giải phóng.

Và cuối cùng, có một yếu tố duy nhất mà The Macallan được cho là được biết đến nhiều nhất - rượu sherry đồ gia vị. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng mỗi thùng chúng tôi sử dụng đã được dày dặn theo yêu cầu khắc khe, trước khi chúng được chuyển đến nhà máy chưng cất ở Scotland.

BẬT THẦY NGHỆ NHÂN THÙNG GỖ

Vai trò của The Master of Wood trong Nhóm Whisky Mastery đảm bảo rằng ảnh hưởng quan trọng gỗ được bắt trong quy trình sản xuất rượu whisky tổng thể.

Ngày nay, The Macallan đầu tư nhiều thời gian, kỹ năng thủ công và tiền bạc hơn vào việc lập kế hoạch, tìm nguồn cung ứng và quản lý các thùng của chúng tôi hơn bất kỳ nhà máy chưng cất Scotch mạch nha đơn nào khác. Thùng của chúng tôi được làm theo yêu cầu của chúng tôi thông số kỹ thuật riêng, để phù hợp với tinh thần làm mới của riêng chúng tôi. Đặc điểm kỹ thuật thùng của chúng tôi nêu thời gian tối thiểu và nhiệt độ để đạt được độ nhất quán của nướng. Và quy trình thu mua thùng của chúng tôi mất năm đến sáu năm để hoàn thành, từ khi thu hoạch cây đến khi hoàn thành gia vị cho đến khi đóng thùng cuối cùng đến Nhà máy rượu Macallan.

The Master of Wood

Giám sát mọi khía cạnh của phần quan trọng này trong di sản vô song của The Macallan là The Macallan Master of Wood, người làm việc với các nhà cung cấp trên toàn thế giới để đảm bảo rằng nguồn cung cấp thùng trong tương lai phù hợp với các yêu cầu danh mục dự đoán và nhu cầu cụ thể của việc phát triển sản phẩm mới những cơ hội. Từ việc liên lạc với các nhà cung cấp gỗ ở Kentucky đến việc liên tục xem xét các thùng xây dựng và gia vị ở miền nam Tây Ban Nha, The Master of Wood duy trì một trong những cơ sở của The Art of Whisky Mastery at The Macallan.

NGHỆ THUẬT PHA CHẾ

Được dẫn dắt bởi các bật thầy pha chế, The Macallan Whisky Mastery Team làm việc với một loạt các chuyên gia kỹ thuật về sự trưởng thành của rượu whisky, quản lý kho hàng và cả thương hiệu và phát triển thương mại. Họ cùng nhau giám sát tất cả các khía cạnh của chu trình sản xuất rượu whisky để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán cao nhất có thể. Trọng tâm của điều này là một quá trình kiểm tra chất lượng và nhân vật liên tục ở mọi giai đoạn của quá trình trưởng thành quá trình. Là một nhóm, họ cộng tác chặt chẽ với các nhà khoa học nghiên cứu chất lượng chất lỏng để giúp tăng cường hiểu biết của chúng tôi về sản xuất linh hồn, thùng và sự trưởng thành.

Đó là một cách tiếp cận đã được chứng minh kết hợp nghệ thuật và khoa học trong sự theo đuổi không ngừng của tri thức để đảm bảo chất lượng nhất quán của tinh thần bây giờ và cho tương lai. Mọi thùng trong kho của The Macallan sẽ được The Whisky Mastery lấy mẫu theo những khoảng thời gian xác định Đội ngũ để đảm bảo chất lượng của chất lỏng và sự nhất quán của màu sắc trong suốt từ thùng đến chai
quá trình. Các mẫu lấy ra từ thùng sau đó được tập hợp lại với nhau tại Nhà sản xuất rượu Whisky băng ghế dự bị và được ghi chép cẩn thận và chi tiết. Các mẫu được chọn đáp ứng các tiêu chí của sau đó nhóm sẽ kết hôn để tạo ra Macallan hoàn hảo. Và sau đó, và chỉ sau đó, một khi nhóm hài lòng với đánh giá của họ, liệu các thùng đã chọn có được lắp ráp và chuẩn bị để đóng thùng không, kết hôn và đóng chai cuối cùng.

Macallan Master Whisky Maker chịu trách nhiệm cuối cùng cho nhóm và tất cả các khía cạnh của chu trình sản xuất rượu whisky qua nhiều năm dài trưởng thành để đóng chai. Đây là vai trò then chốt; chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng cao nhất có thể và tính nhất quán trong
sản phẩm cuối cùng và để làm việc với và lãnh đạo Nhóm Whisky Mastery để tạo ra và nâng cao Danh mục rượu whisky đặc biệt của Macallan. Khả năng cảm nhận là kỹ năng bẩm sinh quan trọng của The Master Whisky Maker. Đào tạo và kinh nghiệm cung cấp kiến ​​thức chuyên môn khoa học và từ vựng về hương liệu và mùi vị, nhưng nhận thức về giác quan phải luôn ở đó. Đó là kỹ năng cần thiết để có thể xác định mọi đặc điểm cảm quan, để The Macallan có thể tiếp tục tạo ra những loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt.

TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

Tuy nhiên, với sự hợp tác tại trung tâm của The Macallan Whisky Mastery Team, nó không chỉ là một ý kiến ​​có giá trị. Với tư cách là những người bảo vệ chung di sản của Macallan, toàn bộ nhóm làm việc cùng nhau kết hợp tất cả niềm đam mê, kỹ năng, kinh nghiệm và sự sáng tạo của họ để thúc đẩy The Macallan kế thừa - và cũng để xác định và đào tạo thế hệ tiếp theo của các Bậc thầy về rượu Whisky. Bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của họ và khuyến khích người khác cam kết những năm học được yêu cầu là một phần của Nhóm Macallan Whisky Mastery, các cộng tác viên hiện tại đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tiếp tục xem sự phát triển của khả năng làm rượu whisky đã tạo nên đặc trưng của The Macallan kể từ năm 1824.

Ngày nay, sau gần hai thế kỷ sản xuất rượu whisky, tinh thần vô song của chúng ta vẫn được sản xuất chính xác theo cách tương tự, sử dụng những bức ảnh tĩnh nhỏ một cách kỳ lạ, những chiếc thùng gỗ sồi đặc biệt của chúng tôi và với một cam kết lên màu tự nhiên.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ