Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 51

17-10-2020 22:34

 

 

Năm 2021 Johnnie Walker sử dụng chai làm bằng giấy thay vì thủy tinh

Thương hiệu rượu whisky toàn cầu Johnnie Walker đã thông báo, thông qua công ty mẹ Diageo, rằng họ sẽ phát hành một phiên bản giới hạn của rượu whisky Johnnie Walker sử dụng chai làm bằng giấy thay vì thủy tinh. Theo Diageo, đây là chai rượu mạnh làm từ giấy không có nhựa đầu tiên trên thế giới. Giấy sẽ được làm từ bột gỗ có nguồn gốc bền vững và rượu whisky sẽ được tung ra thị trường vào năm 2021.

Rượu whisky phiên bản giới hạn mới sẽ được phát hành vào năm 2021

Để tạo ra chai, Diageo đã hợp tác với công ty quản lý liên doanh Pilot Lite để thành lập Pulpex Limited, một công ty công nghệ đóng gói bền vững mới. Diageo cũng được tham gia bởi các tập đoàn quốc tế lớn khác, bao gồm Unilever và PepsiCo, để hỗ trợ mục tiêu của công ty là 'đảm bảo rằng công nghệ có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống', theo tuyên bố chính thức của Diageo. Chai giấy được thiết kế để có thể mở rộng và tái chế hoàn toàn trong các dòng chất thải tiêu chuẩn, đồng thời cung cấp một giải pháp thay thế tiềm năng cho việc sử dụng chai thủy tinh có lượng khí thải carbon lớn hơn. Unilever và PepsiCo dự kiến ​​cũng sẽ tung ra chai giấy mang nhãn hiệu của riêng mình vào năm tới.

2021 Johnnie Walker hộp giấy

Trong thông báo chính thức, giám đốc phát triển bền vững của Diageo, Ewan Andrew, cho biết:

“Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra thế giới này đầu tiên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ranh giới trong bao bì bền vững và loại chai này có tiềm năng thực sự đột phá. Thật phù hợp khi chúng tôi nên ra mắt nó cùng với Johnnie Walker, một thương hiệu thường dẫn đầu về sự đổi mới trong suốt 200 năm tồn tại của mình. ”

Tuy nhiên, đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Diageo vào những chai rượu whisky bền vững. Tháng trước, công ty đã thông báo rằng rượu whisky Seagram 7 Crown sẽ được đóng chai bằng nhựa tái chế.

Thông báo và quan hệ đối tác của Diageo cũng có thể được coi là phản ứng trước một sáng kiến ​​tương tự do các đối thủ cạnh tranh bắt đầu. Vào tháng 10 năm ngoái, Absolut Vodka (thuộc sở hữu của tập đoàn đồ uống Pernod Ricard, cũng sở hữu một số nhà máy chưng cất rượu whisky) đã hợp tác với Coca Cola, L'Oreal và Carlsberg để thiết kế và tạo ra chai giấy có thể mở rộng với Paboco, một công ty bao bì giấy.


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ