Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1368

13-11-2016 22:38

 

Khi người tiêu dùng ở châu Âu, Mỹ và Nhật dùng thử những loại whisky đã được bóc nhãn, rượu của Johnnie Walker được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh bởi hương vị đặc trưng của nó. Whisky mạch nha Cardhu là sản phẩm chủ lực trong dòng whisky pha Red Label mang hương mạch nha, ngọt ngào, dễ uống. Anh em nhà Walker coi đây là sản phẩm quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và họ đã mua nhà máy chưng cất loại rượu này năm 1893.

Johnnie Walker 5 nhãn bất hủ

Rượu ngoại Johnnie Walker Red Label-Mạnh Mẽ (Flavorful) Hương vị

Johnnie Walker Red Label

Red Label (nhãn đỏ) đây là rượu được lên men từ khoảng 35 loại whisky ngũ cốc và mạch nha (malt). Loại này được dùng để pha chế các loại thức uống khác. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%. Hương vị hòa quyện giữa cay nồng, mùi khói của malt nhẹ nhàng mong manh và kéo dài.

Johnnie Walker Red Label được cả thế giới công nhận là nhãn hiệu scotch whisky cổ điển có giá trị cao với chai hình vuông. Hình ảnh Striding Man cũng được công nhận là biểu tuợng về chất lượng của Scotch Whisky trên toàn thế giới.

Khi người tiêu dùng ở châu Âu, Mỹ và Nhật dùng thử những loại whisky đã được bóc nhãn, rượu của Johnnie Walker được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn những đối thủ cạnh tranh bởi hương vị đặc trưng của nó. Whisky mạch nha Cardhu là sản phẩm chủ lực trong dòng whisky pha Red Label mang hương mạch nha, ngọt ngào, dễ uống. Anh em nhà Walker coi đây là sản phẩm quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và họ đã mua nhà máy chưng cất loại rượu này năm 1893.

Rượu ngoại Johnnie Walker Black Label - Tinh Tế (Definity) Xác thực

Johnnie Walker black

Black Label (nhãn đen) là loại rượu được phối chế từ 40 loại whisky, mỗi loại có tuổi ủ tối thiểu 12 năm. Theo lời kể của William Manchester đây là loại thức uống Scotch được ưa thích nhất của Winston Churchill. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%. Giàu hương vị từ mùi si-rô của cây gỗ thích, mùi gia vị và mù tạt, vị chua của axit nhưng không phải là vị chua của dấm. Có người còn mô tả: một chút khô của khói, một chút nóng của gia vị, một chút ngọt của mạch nha, một chút béo của vani. Loại nhãn đen này được giới thiệu lần đầu tiên với cái tên 'Extra Special Old Highland' và sau đó được đổi tên thành Johnnie Walker Black Label vào năm 1909. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế trên khắp thế giới.

Johnnie Walker Black Label là nhãn hiệu Whisky cao cấp rất được yêu thích. Những loại whisky mang nhãn Johnnie Walker Black Label đều có thể được bảo đảm có tuổi thọ ít nhất 12 năm thậm chí lâu hơn. Điều đó có nghĩa là để tạo ra được loại rượu tuyệt hảo này công ty đã phải mất gần 2 thập kỷ, một kế hoạch chu toàn.

Green Label - Khám Phá (Vibrant) Mạnh mẽ

johnnie Green Label

Green Label (nhãn xanh lá cây) Tên cũ trước đây là 'Pure Malt'. Lý do là nó chỉ được ủ từ malt không phải từ hạt ngũ cốc. Nó không phải được sản xuất từ máy chưng cất rượu mà từ thiết bị phối trộn rượu. Nguồn whisky được mua từ hơn 27 lò chưng cất rượu ở tại Scotland. Mỗi lò chưng cất một loại malt duy nhất (single malt) có độ tuổi tối thiểu 15 năm từ các loại malt Talisker, Linkwood, Cragganmore and Caol Ila tạo nét đặc trưng cho dòng sản phẩm Johnnie Walker Green Label. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 86. Độ cồn 43%. Vào năm 2004 hội đồng whisky Scốt-len đã phân loại dòng sản phẩm này là “malt phối trộn” (blended malt) nhằm trách những lẫn lộn tranh cãi giữa những ý kiến malt phối trộn (blended malt) – malt ủ lâu năm (old malt) – malt nguyên chất (Pure malt).

Nút bần có mùi của táo lên men, rót ra ly nó tỏa hương khắp phòng mùi táo chín mọng vào mùa thu. Hương phớt vị ngọt mạch nha, mùi than bùn mang đến hương vị đồng quê trong lành. Một khám phá cực kỳ thích thú là khi khô để cái ly đã uống cạn trên bàn nó sẽ cho ra mùi vị ngọt của cây anh túc (thuốc phiện)!!!

Johnnie Walker Green Label là loại whisky mạch nha nguyên chất duy nhất trong gia đình Johnnie Walker.Nó phải sử dụng khoảng 15 loại whisky mạch nha đơn có chất lượng hảo hạng,được pha chế công phu để tạo ra hương vị mạch nha thật nhất,nhưng lại có sự đậm đà của loại whisky Johnnie Walker.Kể từ khi ra đời nó đã được các chuyên gia về Whisky đánh giá cao.Dave Broom,một chuyên gia về whisky và cũng là một nhà văn,khen ngợi "Đây là loại whisky mang đậm nét thiên nhiên.Nó ẩn chứa hương vị của rừng,biển và trái cây.Các hương vị vừa đậm đà một cách riêng biệt,lại vừa hoà quyện với nhau trong loại whisky này.

Rượu ngoại Johnnie Walker Gold Label - Đam Mê (Luxurious) Sang trọng

johnnie walker gold label 2017 limite edition design

Gold Label (nhãn vàng) đây là loại phối chế từ hơn 15 loại malt đơn, bao gồm loại malt rất quý hiếm Clynelish. Sản phẩm được Alexander II phối chế để kỷ niệm 100 ngày thành lập Johnnie Walker. Nỗ lực của ông ta bị gặp trở ngại do thiếu những malt quý hiếm này trong suốt đệ nhất thế chiến. Gold Label được đóng chai từ rượu có độ tuổi ủ từ 15 – 18 năm. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Độ cồn 40%.

Hiếm có loại whisky nào cho một cảm giác bao trùm lên tất cả. Nó rất êm, nhẹ nhàng và beo béo vị kem. Ý nghĩa của chữ “gold” nằm ở chổ dùng malt quý hiếm Clynelish được chưng cất bằng nguồn nước suối chảy qua những mạch vàng nguyên chất tạo nên hương vị ma thuật, mùi béo dễ nhận biết và cuối cùng kết thúc bằng khoái cảm êm dịu. Nếu làm ấm whisky Gold Label trong miệng, nó sẽ tỏa ra hương vị trái cây và vị ngọt của mật ong. Các loại whisky khác không có đặc điểm này mà thường tỏa mùi rất mạnh quá lố. Gold label nên được uống lạnh (thật lạnh) trong ly được làm lạnh đông, nếu có thể dùng chung với một ít chocolate tráng miệng thì thật tuyệt vời.

Vẫn giữ công thức nguyên thuỷ từ năm 1920, Johnnie Walker Gold Label được mô tả là "cực kì ngọt ngào" và quả là như thế.Chỉ cần một ngụm nhỏ whisky hảo hạng này là bạn sẽ biết ngay.Valentine mà có 1 chai Gold uống thì quả là trên cả ngọt ngào,trên cả tuyệt vời ,nhất là khi cho chai Gold này vào ngăn đá,lúc bỏ ra uống,rượu sẽ vàng và sánh như mật ong.

Gold Label Reserve được tạo ra từ một vài loại Scotch whisky thượng hảo hạng chọn lựa trong Kho Tàng Riêng của Nhà Pha Chế Trưởng, Johnnie Walker Gold Label Reserve đạt đến chiều sâu cảu tầng tầng lớp lớp hương vị, có thể làm hài lòng ngay cả khẩu vị của người khó tính nhất. sở hữu vị thơm kem êm dịu nhưng lại làm nổi bật cái nồng nàn của gỗ tùng, trái cây và khói, để rồi kết thúc bằng một dư vị êm ái, khó quên hơn.

Gần đây ở Việt Nam lại không thấy nhập về loại chai Gold Label nữa. Thay vào đó lại là loại chai Gold Reserve này. Chả hiểu ý nghĩa của việc thay đổi loại nhãn này. Ngay cả trên website chính thức của hãng cũng không thấy giới thiệu về loại này và hiện đang được bán tràn ngập ở các tiệm rượu.

Rượu ngoại Johnnie Walker Blue Label- Hiếm Nhất (Profound) Sâu sắc

johnnie walker blue label chiller

Blue Label (Nhãn xanh biển) đây là dòng sản phẩm phối chế cao cấp nhất của Johnnie Walker's và cũng là loại rượu whisky mắc nhất trên thế giới. Mỗi một chai có số sê-ri và được cho vào trong hộp có lót lụa tơ tằm, kèm theo một giấy chứng nhận. Số năm ủ rượu không được tiết lộ. Nồng độ chuẩn chưng cất của cồn là 80. Nó được phối chế từ các 16 loại rượu whisky quý hiếm nhất trên thế giới, là loại whisky Scốt-len độc quyền được ca ngợi trên khắp thế giới. Nó hòa quyện mùi vani với mùi khói của than bùn, mùi ngọt của gỗ, mùi nồng của gia vị. Vị êm dịu quý phái đầy màu sắc của quả hạch, kem, chanh và phảng phất một ít vị tiêu. Uống nguyên chất hoặc với đá.

Johnnie Walker Blue Label là loại whisky Scotland cực kì sang trọng,tạo ra từ những loại Whisky đắt và hiếm nhất thế giới.Trong hàng triệu thùng hiện có,chỉ có vài thùng có được những hương vị đặc biệt đúng theo yêu cầu cho Johnnie Walker Blue Label. Đây không phải là loại rượu dành cho người mới uống.Blue Label mang một hương vị đầy "thách thức" nhưng nó xứng đáng là một phần thưởng tuyệt vời nhất trong cuộc sống.Mỗi chai đều rất có giá trị đối với chúng ta và do vậy được đánh số riêng biệt. Johnnie Walker Blue Label mang hương vị hiếm thấy và tạo cảm giác mạnh,được tạo ra bởi nghệ thuật pha chế những loại whisky mạnh và rất quý hiếm.

John Walker và con trai Alexander bước đầu nghiên cứu thử nghiệm dùng một số loại whisky chủ yếu từ các đảo, từ vùng cao nguyên phía tây và phía bắc và một số nơi chưng cất rượu ở vùng Speyside. Họ đã loại bỏ rất nhiều loại whisky không đủ tiêu chuẩn và họ nhận ra rằng chỉ có những loại rượu tốt nhất mới được chọn. Theo hướng này, những chuyên gia pha chế của the Johnnie Walker đã tạo ra Blue Label để kỷ niệm sự xác lập ra tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của loại rượu whisky. Chai được làm từ thủy tinh flint và chỉ được được thổi ra từ những cái khuôn của Walker vào thế kỷ 19. Bảo vệ whisky quý hiếm bên trong chai bằng loại nút bần truyền thống thay vì nút vặn như ở nhãn đỏ và nhãn đen. Năm 1993, một hội đồng cảm quan tập hợp những chuyên gia nếm rượu tại cuộc thi về rượu mạnh và rượu vang quốc tế, Johnnie Walker Blue Label được trao huy chương vàng uy tín nhất cho loại rượu Whisky pha chế.

Sưu tầm

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ