Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 96

14-01-2018 16:24

 

 

Phụ nữ không nên uống nhiều rượu vang trắng

Đối với phụ nữ, uống nhiều cớ 5 ly/tháng trở nên sẽ có nhiều nguy cơ nên bạn cần hạn chế nhé!

Theo một nghiên cứu của những nhà khoa học tại trường Đại học Brown, Nữ giới có thói quen uống rượu vang trắng sẽ có nguy cơ mắc bệnh rosacea. Bài viết này sẽ đưa ra các chứng dẫn cụ thể về mối tai hại của rượu vang trắng đối với phụ nữ, đây cũng là lý do đàn bà không nên uống quá nhiều vang trắng.

Bệnh rosacea hay còn gọi là triệu chứng đỏ mặt, đây là một bệnh về da phổ biến gây mẩn đỏ ở mặt và thường tạo ra những vết màu đỏ, mụn đỏ thậm chí là mụn mủ. Bệnh rosacea làm cho da phát triển thành đỏ ở những vùng mũi, cằm, má, trán. Lâu ngày, da sẽ phát triển rộng hơn và các mạch máu trên mặt cũng có thể nhận ra rõ hơn.

Rượu Vang Trăng

Bệnh rosacea hay còn gọi là triệu chứng đỏ mặt

Để nhấn mạnh mối hiểm nguy khôn lường của rượu vang trắng đối với phụ nữ, những nhà nghiên cứu từ Đại học Brown, Rhode Island, đã phân tách sức khỏe của sắp 83.000 nữ giới trong 14 năm và tiến hành biên chép lượng cồn họ dùng 4 năm 1 lần. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, phụ nữ uống rượu nho trắng trong khoảng 5 ly trở lên mỗi tuần sẽ khiến cho nâng cao nguy cơ mắc bệnh rosacea lên tới 49%. Kế bên đó, uống 1- 3 ly rượu vang trong trắng 1 tháng khiến nâng cao nguy cơ lên 14%, bở sở hữu tới 5.000 trường hợp mắc bệnh rosacea xảy ra trong thời gian nghiên cứu.

Các nhà kỹ thuật khuyến cáo, rượu chát trắng có thể làm suy yếu hệ thống miễn nhiễm và làm cho cho huyết quản giãn nở dẫn tới gây ra bệnh rosacea. Người đứng đầu đội ngũ những nhà kỹ thuật nghiên cứu Tác hại của rượu nho trắng đối với nữ giới ,tiến sĩ Wen-Qing Li cho biết: "Chúng tôi thấy rượu chát trắng mang liên quan đáng đề cập sở hữu nguy cơ cao bị bệnh rosacea. Bên cạnh đó, cũng chưa làm cho rõ được hiện trạng này có xảy ra như vậy đối với nam giới hay không”

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ