Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 95

31-12-2017 16:00

 

 

Rượu vang nhập khẩu làm từ nước giếng khoan và phụ gia

Những chai rượu vang làm từ nước giếng khoan + phụ gia + nguyên liệu không rõ ràng quy trình đơn giản, không tốn kém được bán với giá rẻ bèo.

Rượu vang làm từ nước giếng khoan

Thực sự ra mà nói rượu vang là loại rượu dễ làm giả nhất trong các loại rượu bởi vì có nồng độ nhẹ (dưới 15%) nên cực kỳ dễ dàng pha trộn với lại chai rượu không được thiết kế độc quyền, ví dụ dễ hiểu: chai rượu chivas và các chai rượu mạnh khác thường có hòn bi do vậy chỉ có thể rót rượu ra mà không có thể chăm rượu khác vào bởi hòn bi đã chặn lại, còn rượu vang thì chỉ có nút bần mà thôi. Mặt khác các anh quảng lý thị trường hình như chỉ quan tâm rượu mạnh có bị làm giả hay mà không biết rượu vang vẫn có thể làm giả chỉ trong 3 nốt nhạc bằng chứng là Rượu Kiến Nghiệp thường xuyên được quản lý thị trường kiểm tra chất lượng hàng gần như hằng ngày nhưng rượu vang thì chẳng hề ngó tới.

Rượu Kiến Nghiệp nhận định rượu giả thường xuất hiện ở Hà Nội, Hải Phòng còn ở Hồ Chí Minh thì chúng tôi chưa nghe vụ nào.

Rượu Giả

Rượu Giả

Sự việc được đội 2 Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm Công an thành phố Hà Nội, phối hợp với lực lượng quản lí thị trường kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm tại 1 công ty chuyên sản xuất đồ uống có gas các loại trú tại xã La Phù – huyện Hoài Đức – Hà Nội.

Thu giữ rượu vang làm giả

Rượu Giả

Rượu vang giả y như thật

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một lượng lớn nguyên liệu sản xuất rượu vang không rõ nguồn gốc: chất tạo mùi, tạo màu. Đáng chú ý,cảnh sát phát hiện đường Cyclamate (loại đường không nằm trong danh mục các chất phụ gia dùng trong thực phẩm gây hại đến sức khỏe người sử dụng). Tại cơ quan điều tra, chủ cơ sở sản xuất đã thừa nhận sử dụng loại đường cấm nói trên và cồng công nghiệp, nước giếng khoan để làm rượu vang giả bán ra thị trường với giá rẻ. Toàn bộ đường Cyclamate được thu giữ, lực lượng chức năng cũng niêm phong toàn bộ số hàng, lấy mẫu phân tích chất lượng sản phẩm để có biện pháp xử lí thích đáng.

Rượu nội dán nhãn mác rượu ngoại

Tại khu biệt thự thông Đông – xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm phát hiện 5 công nhân đang sang chiết và biến rượu vang Đà Lạt thành rượu vang Pháp, rượu vang Chile nhập khẩu..vvv. Hiện trường, có hàng chục nghìn chai rượu đã đóng nhãn, chưa đóng nhãn, rượu vang bịch các loại dung tích 3 lít, 5 lít cùng nhiều chiếc tem nhập khẩu, dấu công ty, vỏ chai rượu vang nhập khẩu. Số rượu này được xác minh là hàng của 1 công ty tại TP. Hồ Chí Minh chuyển ra, sau đó được công nhân bóc nhãn mác và dán mác thương hiệu rượu vang Pháp cao cấp vùng Bordeax; Napavelley, hay các dòng vang chile....

Rượu Giả

Công an thị trường ập vào kho rượu giả ở Hà Nội

Hiện nay công nghệ làm giả rượu cực kỳ tinh vi từ tem đến nhãn chỉ có khi khui ra uống thử cũng khó nhận biết ngay cả những chuyên gia của Rượu Kiến Nghiệp cũng đôi khi nhầm lẫn giữa rượu chivas được chế từ rượu ballantineVodka. Chính vì thế Rượu Kiến Nghiệp không nhận thu lại rượu lẻ từ khách hàng bởi nguồn gốc cực kỳ không rõ ràng.

Hãy là người tiêu dùng tinh tường!

Hãy uống rượu theo kiểu nhai rượu và thưởng thức chứ không phải uống để say nhớ nhé!!!

Nguồn: Công an thành phố Hà Nội

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ