Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 121

02-03-2016 21:49

 

Với slogan "johnnie walker keep walking-không không ngừng tiến tới" cũng giống như những câu chuyện được bố mẹ kể vào buổi tối trước khi ngủ tôi muốn kể cho các bạn nghe về một câu chuyện của một người khổng lồ mang tên Johnnie Walker.

Rượu johnnie walker không ngừng tiến tới

Nhắc đến các nhãn hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại rượu whisky hảo hạng thì người ta nhắc đến Johnnie walker và đặc biệt là johnnie walker red lable là cái tên quá quen thuộc trên toàn thế giới.

Chúng ta hãy cùng đi ngược dòng lịch sử trở lại những năm 1820, đây là thời điểm khi cha đẻ johnnie walker ông đã mở một cửa hàng tạp hoá nhỏ và bán chính các sản phẩm rượu whisky mà ông đã ủ, pha chế ra và đặt tên là walker’s kilmarnock whisky. Nhưng ông không may qua đời vào năm 1857, lúc này con cháu ông đã nối tiếp, phát triển sự nghiệp góp phần giúp cho nhãn hiệu này dần trở thành nhãn hiểu uy tín thế giới.

Năm 1906-1909 thời điểm này là mốc đến cho chính sự phát triển của thương hiệu nổi tiếng johnnie walker cho tới tận ngày nay. Người đầu tiên giới thiệu mẫu chai vuông là alexander walker nhưng người giới thiệu mẫu nhãn dùng màu sắc để phân biệt dòng sản phẩm là Alexander II và George.

rươu johnnie walker

Thử rượu Johnnie Walker ở Hồng Kong

Tới năm 1908 giám đốc điều hành đã chính thức thay đổi tên gọi vốn có của nó thành johnnie walker mà chúng ta biết đến ngày nay và tên Johnnie Walker được duy trì hơn 100 năm cho tới tận ngày nay. Năm 1925 nhãn hàng johnnie walker đã gia nhập vào công ty distiller, nhưng đến năm 1986 công ty này được Guiness mua lại, sau này Guiness đã sát nhập cùng grand metropolitan thành lập ra tập đoàn DIAGEO hùng mạnh ngày nay.

Johnnie Walker đã lần lượt tung ra thị trường loạt sản phẩm tuyệt vời

- Red label được phân biệt bằng nhãn màu đỏ mang hương vị cay nồng và vị khói lan toả kéo dài . Rồi song song với Red label là White label nhưng sản phẩm này chỉ tồn tại 10 năm và sau đó hoàn toàn biến mất năm 1911, bởi sự nâng cao hình ảnh cho nhãn hàng chỉ tập trung vào Red label.

- Black label: mang hương thơm bắt nguồn từ gỗ, các loại gia vị, một chút khô của khói, ngọt ngoà của mạch nha, và ngầy ngậy của vanni. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên các cửa hàng miễn thuế toàn thế giới. Vào năm 2008 mừng kỷ niệm 100 năm lô gô” ông già chống gậy” nhãn hàng đã cho ra phiên bản giới hạn của black label, phiên bản này hoàn toàn khác biệt với một màu đen tuyền, và đặc biệt ở chỗ thay thế cho chiếc nhãn dán thông thường phiên bản này sử dụng logo ông già chống gậy bằng vàng thật in lên chai. Đến năm 2009, nhãn hàng johnnie walker tung ra phiên bản kỷ niệm “100 năm ra đời dòng sản phẩm Red label” ngoại hình chai không thay đổi so với phiên bản trước nhưng nó lại được đổi mới ở chiếc hộp, ngoài ra nhãn hiệu double black cũng được ra đời với hương vị nhiều hơn so với loại thông thường.

- Green label: có mùi táo lên len, hương thơm của mạch nha, vị than bùn, táo chín mang lại cảm giác thoải mái, và kết thúc nó sẽ cho ra vị ngọt của cây anh túc nhưng khoảng 5 năm gần đây Green label được rút gọn tại một số thị trường vì để tập trung vào các sản phẩm mang tính thương mại hơn.

- Gold label được tạo ra từ hơn 15 loại malt đơn, mỗi loại phải có độ tuổi nhất định là 15-18 năm. Gold label mang hương vị êm, nhẹ nhàng, béo ngây nhưng kết thúc bằng một cảm giác êm dịu lan toả, để thưởng thức tốt nhất loại rượu này hãy uống với dfas và tráng miệng bằng một chút chocolate. Nhân dịp 1000 năm thăng long hãng johnnie walker cũng cho ra đời sản phẩm mang tên "thang long millennium edition 1000year of history” đây là phiên bản giới hạn với thiết kế hộp mang trọn vẹn bản sắc việt nam, với những hình ảnh như văn miếu quốc tử giám, chùa trấn quốc, nhà hát lớn.

- Blue label: là dòng sản phẩm blend vao cấp của gia đinh johnnie walker, mỗi chai đều mang số seri riêng biệt, được sáng tạo ra từ 16 loại whisky quý hiếm, nó mang vị vanni, khói hoà quện cùng than bùn, sự ngọt ngài của gỗ, vị êm dịu của quả hạch, kết hợp hài hòa cùng chanh, kem, tiêu.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ