Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1318

23-03-2016 22:14

 

Có những món đồ ăn khá phổ biến trong văn hóa uốn rượu ngoại đặc biệt ở trong các cuộc party, vủ hội lễ hội thường thấy ở các nước phát triển đặc biệt là văn hóa châu âu.

Rượu và đồ nhắm với rượu văn hóa uốn rượu của thế giới

Ở châu á vẫn có 1 số ít nước như Singapore, Myanmar, Thái Lan thì còn có những cái gọi là party do những đại gia giàu có mở với mục đích giữ gìn quan hệ hợp tác,đối tác...

Với rượu soju, thức uống phổ biến nhất của Hàn Quốc, người Hàn Quốc thường ăn thịt nướng như món samgyeopsal ( nướng thịt lợn) hoặc gopchang (ruột nướng), sashimi, hoặc súp như jjigae (món hầm) hoặc tang (súp). Với bia, họ có cả gà nướng, tẩm bột, trái cây, hoặc golbaengi muchim (món salad Tossed cay với ốc biển). Người Hàn Quốc kết hợp một cách tự nhiên bindaetteok (bánh đậu xanh), pajeon (bánh hành lá), và các loại jeon  bánh mặn) với makkholi, vì họ cho rằng chúng sẽ dễ tiêu khi kết hợp cùng nhau.

ruou Johnnie Walker

"Mồi nhậu". với mực rim ớt bạn chọn bia hay rượu Johnnie Walker red label?

Với rượu hennessy ở xứ scotland 1 dòng whisky hảo hạng thì thường là 1 miếng thịt to dùng với ít đá.Một trong những đặc điểm chính của văn hóa uốn rượu xứ scotland là sự xuất hiện của đồ nướng đồ trộn gia vị tổng hợp hay còn gọi là gà tây ướp bát vị.

Hàng năm người châu âu tiêu thụ 1 lượng rượu hennessy rất lớn vì sao? vào những dịp lễ như lễ tạ ơn mỗi nhà dù gì cũng phải có ít nhất 1 chay hennessy mừng lễ với gia đình mình chưa kể đến có nhà quất cho mà cả thùng hennessy cao cấp. Dân số ở EU là khá đông có khi lượng sản xuất rượu hennessy hoặc rượu chivas ở khu vực này là không kịp bán.

ruou hennessy ruou chivas

Rượu hennessy xo (giữa) và rượu chivas 18​-rượu chivas 21

Ở xứ sở EU này nam và nữ luôn bình đẳng và ai cũng có quyền được uốn rượu. Đối với nam uốn rượu để giữ phong độ và với nữ uốn rượu là để giữ gìn sắc đẹp. Mặc dù cái gọi là tửu lượng đối với phụ nữ không cao.

Họ biết uốn thế nào cho đúng và cho đủ và khả năng của bản thân vì thế tai nạn do rượu ở các nước EU hầu như thấp ở DNA của ta rất nhiều lần. Và còn nhiều tình tiết hay hơn, hấp dẫn hơn các bạn vui lòng ghé lại website ruoukiennghiep.com trong mục tin tức mới của chúng tôi vào ngày mai nhé !

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ