Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1478

03-03-2016 19:31

 

Trong thế giới rượu vang mênh mông hiện nay có rất nhiều hàng rượu vang giả tràn lan trên thị trường.

Những sai lầm thường gặp khi mua rượu vang

5 tiêu chí lựa chọn rượu vang

1. Lượng rượu vang trong chai rượu vang nào cũng giống nhau:

Các hãng nổi tiếng thế giới thường được đóng chai tự động, do đó lượng rượu vang trong chai luôn được kiểm định và đóng trong một chuẩn mực chính xác. Trong khi các đối tượng làm giả rượu vang thường làm thủ công nên định lượng trong chai sẽ rất khó chuẩn mực. Chính vì vậy khi thấy nghi vấn chai rượu vang nào có mức rượu khác nhau tao có thể nghi vấn đó có thể là chai rượu vang giả.

2. Bỏ qua màu sắc của ruou vang trong chai:

Khi quan sát một dãy chai rượu vang cùng một nhãn hiệu trong cửa hàng không thể nào có chuyện chai rượu vang có màu sắc nhạt hơn, sẫm hơn, hay có vẩn, váng đục..ta hoàn toàn có thể nghi ngờ đó là hàng rượu vang giả.

ruou vang

3. Không đánh giá chính xác thương hiệu trên chai rượu vang:

Những chai rượu vang giả trên thị trường rất tinh tế khi sử dụng lại chai thật, nhãn thật.. nhưng chú ý chút là bạn có thể nhận ra nhãn chai rượu vang bị trầy xước hoặc bị bong ra do trong quá trình tẩy rửa chai rượu vang thật. Hay như sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và nhãn giả là nhãn giả không thể bắt chước được việc thực hiện in chữ nổi, màu ánh kim… đúng như hãng rượu vang chính gốc.

4. Bỏ qua đáy của chai rượu vang:

Có một số loại ruou vang được làm giả bằng cách khoan một lỗ rất nhỏ, như sợi tóc dưới đáy chai để rút rượu vang thật ra và bơm rượu vang giả vào. Hãy tinh ý quan sát thật kĩ dưới đáy chai và bạn sẽ có quyết định nên mua hay không Các vết khoan thường ở những chỗ khó thấy ví dụ: chính giữa vòng tròn của những chữ “H,Y,N,.. hoặc những chỗ có vết tì sẵn trên chai rượu vang khi sản xuất. Sau khi hút rượu ra, lỗ được dán thật kĩ bằng keo trong nên rất khó phát hiện. Các bạn cần quan sát thật kĩ để tìm những lỗ như vậy.

Chúc các bạn luôn luôn là người mua rượu vang sáng suốt


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ