Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 171

04-06-2018 15:22

 

 

Sức hút đầu tư của ngành Rượu vang tại Phú Quốc

Rượu vang giá sỉ tại phú quốc

Khoảng 100 khách mời trong ngành đồ uống và ẩm thực đến dự khai trương ngày 21/3.

Du khách nào đã từng đặt chân đến Phú Quốc thời điểm những năm 2010 trở về trước, có lẽ khó có thể hình dung được hòn đảo xinh đẹp này lại có thể chuyển mình nhanh chóng đến vậy.

Từ một “viên ngọc thô”, với hàng loạt dự án được đầu tư trong vòng mười năm nay, đảo Phú Quốc dần trở thành một viên ngọc lấp lánh hơn, thu hút các nhà đầu tư lớn.

Theo số liệu trên website củaTổng cục Du lịch, nếu như năm 2010, Phú Quốc chỉ đón 239.000 lượt khách, thì năm 2016, ước tính ngành du lịch huyện đảo đón khoảng 900.000 lượt khách (trong đó có khoảng 35% khách quốc tế), với tổng doanh thu toàn ngành dịch vụ, du lịch Phú Quốc đạt 1.900 tỷ đồng.

Tốc độ tăng trưởng du lịch những năm gần đây của Phú Quốc luôn đạt hơn 30%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng đạt khoảng 25%.

Với đà tăng trưởng này, chắc chắn, những con số thống kê trên, thời gian tới sẽ còn tiếp tục gây kinh ngạc bởi đây vẫn chỉ là giai đoạn “chuyển mình” của ngành công nghiệp không khói ở đảo Ngọc.

Không chỉ vậy, Phú Quốc còn thu hút hàng loạt đại gia bất động sản với liên tiếp các dự án khách sạn, resort cao cấp. Đến nay, Phú Quốc còn thu hút cả các nhà nhập khẩu rượu vang.

Mới vừa đây, một trong những cty nhập khẩu rượu vang hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Đa Lộc đã chính thức khai trương Chi nhánh tại Phú Quốc.

Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam, đến nay Đa Lộc đã lựa chọn Phú Quốc là thị trường trọng tâm cho bước phát triển tiếp theo.

Rượu vang giá sỉ tại phú quốc

Showroom của Đa Lộc tại 130 Nguyễn Trung Trực, Dương Đông, Phú Quốc.

Giám đốc của Chi nhánh Đa Lộc tại Phú Quốc chia sẻ: “Chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội đầy tiềm năng của Phú Quốc nhưng phải đến khi Phú Quốc sẵn sàng các điều kiện về dịch vụ mà chúng tôi quyết định đầu tư mạnh mẽ cho thị trường này. Và đây sẽ là những bước đi quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Đa Lộc”.

Sự kiện khai trương đã thu hút tất cả những người làm trong ngành khách sạn, resort và nhà hàng cao cấp tại đảo Phú Quốc, khách mời được thưởng thức và trải nghiệm hàng trăm loại rượu vang đến từ nhiều nơi trên thế giới và kết hợp với ẩm thực đặc sắc.

Rượu vang giá sỉ tại phú quốc

Lê Hoàng Khánh Vi - Á Quân Cuộc thi Chuyên gia Rượu vang Pháp 2016 đang là Chuyên gia đào tạo của Đa Lộc.

Nhìn thấy tiềm năng của hòn đảo, và lợi thế của doanh nghiệp, Đa Lộc đã nhanh chóng đặt chân và phát triển cho thị trường này bằng việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng bao gồm nhà kho, văn phòng và cửa hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cùng với đội ngũ chuyên gia rượu vang hàng đầu Việt Nam sẽ trực tiếp đào tạo kiến thức rượu vang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi về văn hóa rượu vang cho hòn đảo này.

Sự kiện khai trương này đánh dấu mốc quan trọng để mở đầu cho chuỗi những sự kiện tiếp theo về rượu vang và ẩm thực mà Công ty Đa Lộc sẽ dành cho du khách và cư dân đảo Phú Quốc.

--------------------

Để có thể cập nhật các sự kiện rượu vang và ẩm thực tại đảo Phú Quốc, hoặc tìm nguồn cung cấp rượu vang giá sỉ lâu dày, bạn có thể tìm thấy tất cả tại Rượu Kiến Nghiệp.

Ngọc Huyền

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ