Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2269

20-11-2016 20:52

 

Phụ nữ cô đơn. Đàn ông cô độc. Cô đơn là cảm giác rất muốn có một ai đó nhưng không thể. Cô độc, đơn thuần là một sự trống trải ngạo mạn

Vì sao đàn ông để rượu ngon và thuốc lá bào mòn sự sống

Ta ghét bọn đàn ông cô đơn cầu xin tình cảm của một người phụ nữ. Mu bàn tay phải này luôn sẵn sàng vả lật hàm đám đực nửa mùa quên mất rằng bỏ quên khát vọng không khác gì một sự thất bại của kiếp tang bồng. Mu bàn tay này còn in hằn một con dấu nóng đỏ để găm lên mặt hạng đàn ông ‘đàn bò’ hai chữ ê chề. Tại sao là mu bàn tay? Bởi vì mu bàn tay của đàn ông là để chịu đựng sương gió nắng nôi, nó căng lên cùng với nắm đấm bơm đầy ý chí. Nếu dạy lại cho một con đực khác về quả cảm, phải dùng phần đàn ông nhất. Lòng bàn tay là thứ nhân hậu, chỉ dùng để dang rộng cho kiếp người và có chăng, chỉ nắm lại khi ôm trọn trong đó bàn tay của một người phụ nữ. Ta dùng sự ngọt ngào đặt lên má người ta yêu, thầm nghĩ nàng sẽ hiểu trong bàn tay này, ta dành cho nàng những thứ mềm mại nhất.

vì sao đàn ông uống rượu

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Phụ nữ hận tình thì đi làm văn sĩ. Đàn ông không hận, chỉ ở trong cô độc và cười nhạo trò hề của số phận. Nếu như trong lồng ngực của ta có hai quả tim, có lẽ chúng đã cùng đập một nhịp. Và bởi Chúa đã nhẫn tâm chia ly đàn ông khỏi đàn bà, chúng ta đôi khi chợt tỉnh, căm phẫn với bản năng đi tìm lại một nhịp đập cô đơn.

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Đàn ông nào biết phụ nữ làm gì khi họ cô đơn. Đàn ông để rượu ngon và thuốc lá bào mòn một phần sự sống, bào mòn cả sự cô độc. Ai chẳng biết thuốc lá là hại. Hai thằng đàn ông ngồi cạnh nhau để chia sẻ sự cô độc cũng chỉ làm vơi đi sự trống trải, ở một phần cơ bản nhất của con người. Sự cô độc dài khiến chúng ta hận những điếu thuốc ngắn, bị sao dở, chẳng còn mùi thuốc lá thơm của tự nhiên. Chúng ngắn chẳng khác gì một mối tình chóng vánh. Thế nên đàn ông cô độc yêu xì gà, như một kẻ đồng hành bền bỉ ít nói, cùng ta kể những câu chuyện vô hình bằng khói thuốc. Mỗi hơi thở đều là một sự tâm tình thầm lặng. Thế gian quả thật… bạc.

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Tạo hoá trêu người. Có những kẻ bên nhau chỉ đủ lâu để nếm một giọt rượu của ái tình. Đủ ngọt để sau này dằng xé mãi vì chẳng tìm được ngụm rượu nào có thể làm ta khuây khoả bằng suy nghĩ “đó chưa từng là cái xương sườn đã mất”. Khói xì gà đặc như cái cơn giận đấy, cuộn lại, đè nặng lên không khí rồi mãi mới tan. Nếu như ta đang thở ra nỗi lòng thì liệu chúng có giống cảm giác mà trong đời, ta đã tỉnh lại sau từng cái vả chí tình chí lý. Khói vẫn còn nặng và lòng ta chẳng thể bớt nặng giữa cái tiếng nhạc lùng bùng mà đám nhạc công đang mê man đập thùm thụp dưới ánh đèn nóng nực.

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Vì sao đàn ông uống rượu hút thuốc

Không gian này là một sự chuếnh choáng. Ta mở cửa bỏ đi, trở thành một dòng nước đặc, tràn lại vào trong cái dòng chảy náo nhiệt của cuộc sống này. Gột rửa cái quái gì? Ta thầm nghĩ, lại nhớ chuyện bào mòn. Ta để cuộc sống này mỗi ngày bào mòn ta đi một ít, rồi ta để lại trong chính cuộc sống một phần nhỏ mà ta cho phép nó bào mòn. Cuộc đời của ta không vô vị, bởi ít nhất, cái ngày ta chẳng còn gì cả cũng là cái ngày cuộc sống này có rất nhiều thứ do ta đặt tên.

Đêm nay mưa lạnh, quanh quẩn vẫn thấy một cái sự đặc quánh của cảm giác *quạnh*

By Lu-Manup

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ