Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 1337

17-02-2017 22:36

 

“Nam vô tửu như kỳ vô phong” câu này rất phù hợp với dân kinh doanh chúng ta. Để chống lại “Cờ” bị gãy khi “Phong” quá lớn trong “tiếp” khách hàng. Một phần hệ số lương của chúng ta cũng phụ thuộc vào level nhậu của nhân viên với xếp. Vậy làm sao để có những buổi nhậu ấn tượng với đối tác và ghi điểm với xếp của mình. Và cho mems nữ khỏi bị chèn ép khi nhậu. Mems tham khảo những cách sau để có những buổi nhậu như mong muốn.

MẸO CHỐNG SAY KHI ĐI NHẬU

NHỮNG CÁCH CHỐNG SAY KHI ĐI NHẬU

1. Trước khi uống bia rượu, làm một ly nhỏ dầu ăn (dầu Meizan chẳng hạn…), lớp dầu này sẽ phủ toàn bộ lớp lông trong dạ dày, rượu không thấm qua được hoặc rất ít nên uống vô tư luôn.

2. Trước khi uống làm vài quả chanh, vắt lấy nước, nếu thấy chua quá thì thêm một ít nước sôi nóng rồi uống. Rượu là Bazo, Chanh là axit (AX+BZ=Muối+Nước..), nó hòa tan nhau. Lại uống thoải mái.

3. Khi uống bia rượu cố gắng không được uống nước (bất cứ nước gì, kể cả nước đá, cái này hay vấp lắm đấy ha?) để chữa cháy, uống nước sẽ làm căng bụng nhưng lượng rượu đưa vào ko hề giảm –> Nhanh ói. Hơn nữa tác hại gê gớm của chữa cháy sẽ làm cho chúng ta bị “chai bao tử”

4. Trong lúc uống rượu, uống một ly một lần , chỉ một lần nếu quá 1 sẽ gây cảm giác như uống 2 ly, nhanh xỉn.

5. Trong lúc uống cố gắng nói nhiều và cười vừa tạo không khí vui vẻ, vừa bay bớt hơi rượu.(Không nên vừa uống rượu vừa hát Karaoke thì chỉ tốn rượu thôi )

6. Sau khi uống xong (là nổi máu dê rồi nhé), nếu đi chơi tiếp thì thôi (đô cao), còn về nhà không được nằm liền vì nằm mọi thứ sẽ dốc ngược lên –> Ói..Nên cho dù có hơi mệt thì mems chụi khó đi lại đâu đó cho thoải mái, vài giờ là ok liền và có thể chiến đấu tiếp.

7. Nếu say ko thể uống được, thì nghỉ một tí, ngồi tựa lưng vào thành giường rồi sau đó ngủ (ko được uống nước).

8. Không nên móc cho ói ra, vì sẽ tạo thành thói quen, đến “cửa” đó là phải ói.

9.Và nếu anh em lở xỉn, trời ơi ói! bây giờ không nên nằm, chịu khó ngồi tựa lưng vào đâu đó,để không cho mấy miếng mồi đi theo nước ra hết.

10.Khi say nên làm cốc nước mía, mau tỉnh lắm ,không thì làm chai “nước khoáng mặn” cho vài quả chanh vào , thêm chút muối vào cho dễ uống, có đá càng tốt.

11. Nếu trường hợp ói mãi rồi mà vẫn muốn ói tiếp, lúc này nên uống sữa đá , nó có tác dụng giảm buồn nôn đó mems

Ak còn câu này dành cho các mems và AD đã thử. Là những bạn nào không biết nhậu hay nhậu ít thì mems đã bị một cái tâm lý gọi là “CHƯA VƯỢT QUA CHÍNH MÌNH” cứ thử một lần nhậu chết bỏ. Chúc các mems thành công với tiểu lượng lần tiếp theo của mình.

Nguồn: 30 phút tiếng anh mỗi ngày

Chú ý: Không nên lạm dụng rượu bia bằng mọi hình thức

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ