Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 96

21-01-2018 17:18

 

 

5 bí quyết giúp nhà hàng thu hút khách hàng trung thành

Tại Việt Nam thực tiễn ghi nhận đa phần doanh thu trong kinh doanh nhà hàng tới từ các bạn trung thành. Làm sao để biến các khách hàng mới thành các bạn trung thành và giữ chân họ càng lâu càng tốt là điều mà các điều hành nhà hàng cần phải quan tâm. RuouKienNghiep.Com xin giới thiệu 5 cách thức giúp nhà hàng lôi kéo người dùng trung thành để Anh chị em tham khảo.

1.Tạo “đặc quyền” cho khách

5 bí quyết giúp nhà hàng thu hút khách

5 bí quyết giúp nhà hàng thu hút khách

Cấp thẻ thành viên là cách thức giúp các nhà hàng tạo “đặc quyền” cho người mua của mình. Căn cứ vào số lần khách đến dùng bữa và chi phí mỗi bữa ăn, thực khách sẽ được tích điểm tương ứng. khi thẻ thành viên đạt đến mức điểm một mực, thực khách sẽ nhận được các ưu đãi như: tặng món khai vị - món chính-món tráng miệng miễn phí; tặng voucher sử dụng bữa 500.000 đồng;… lúc đã xây dựng được hệ thống thẻ thành viên lớn, phần tầm giá mà nhà hàng bỏ ra để tặng khuyến mãi cho khách chỉ là 1 phần nhỏ so có doanh thu mà người dùng trung thành với lại cho nhà hàng của bạn.

2. Lắng nghe quan niệm của khách

Muốn biết người mua của mình muốn gì, ko còn phương pháp nào khác ngoài việc lắng nghe ý kiến của khách. Những quản lý nhà hàng có thể thu nhập ý kiến thực khách qua đa dạng kênh khác nhau: hỏi ý kiến trực tiếp sau lúc khách dùng bữa tại nhà hàng, gửi email mời khách tham gia điều tra chất lượng nhà sản xuất, tương tác có khách qua Fanpage nhà hàng… Người điều hành nhà hàng cần phải làm cho khách cảm giác được họ đã đóng góp chủ yếu vào việc nâng cao chất lượng nhà sản xuất hay thực đơn cho nhà hàng, khi ấy khách sẽ muốn quay lại để kiểm chứng “thành quả” đấy…

3. Chú trọng các dịch vụ cá nhân hóa

Nhà hàng của bạn sẽ để lại các ấn tượng tốt đẹp có các bạn giả dụ chú trọng tới “dịch vụ cá nhân hóa”: tặng quà lúc sắp tới hoặc đúng ngày sinh nhật khách, xếp đặt bàn view biển dù khách ko đề cập trước, đặt thêm tuýp kẹo singum có các khách thích sử dụng sau bữa ăn… Chỉ có các phương pháp để ý “nho nhỏ” như thế sẽ khiến cho khách vui lòng và cố nhiên họ sẽ trở thành một các bạn trung thành của nhà hàng.

4 “Ghi điểm” ngay từ lần đầu tiên

5 bí quyết giúp nhà hàng thu hút khách

Ngay từ lần đầu tiên thực khách đến dùng bữa, nhà hàng của bạn phải “ghi điểm” ngay với khách bằng chính sách tặng món tráng miệng cho trẻ em, tặng voucher ưu đãi giảm 10%, 20%... trong những lần sử dụng bữa tiếp theo. Đây là lý do để thu hút người mua quay trở lại nhà hàng. khi khách đã đồng ý quay trở lại, việc mà các nhà hàng cần làm là phải gây ấn tượng với khách bằng những nhà cung cấp tư nhân hóa và chất lượng nhà cung cấp rẻ, vượt hơn sự trông mong để họ trở nên những các bạn trung thành.

5. Thông báo cho khách biết những chương trình khuyến mại vào các dịp đặc biệt

Vào những dịp đặc trưng như: Valentine, 8/3, 20/10, Giáng sinh… lúc nhà hàng của bạn có chương trình khuyến mại gì thì phải thông tin cho quý khách biết qua tin nhắn điện thoại, email, inbox facebook… không những thế, điều bạn cần lưu ý là phải chọn khung thời gian thật hợp lý, tùy thuộc vào kênh thông tin. với đối tượng khách thông báo qua tin nhắn điện thoại thì nên gửi tin vào khuông giờ buổi tối tầm 8h – 10h. Vì đây là khuông thời gian mà đa phần khách thường dùng điện thoại nên sẽ thuận lợi đọc được tin nhắn thông tin. giả dụ gửi tin nhắn vào ban ngày, khi bận việc, họ sẽ bỏ qua những tin nhắn ấy.

Ms.Smile

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ