Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 778

04-01-2017 20:49

 

Ban nhạc Black Infinity vừa đạt một dấu mốc quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của mình ra thế giới. Khi vừa  mới đây, Ban nhạc chơi dòng Death-Goth-Doom Metal  nổi tiếng nhất Việt Nam này đã được mời trở thành đại sứ thương hiệu của hãng rượu  Whiskey danh giá-JACK DANIEL’S.

Jack Daniel’s đặt niềm tin vào Black Infinity

Black Infinity & Jack Daniels

Black Infinity & Jack Daniel's

Trong niềm vui khi ban nhạc của mình trở thành đại sứ duy nhất cho nhãn hàng nổi tiếng Jack Daniel’s tại Việt Nam, trưởng nhóm –  Vocalist Nguyễn Tiến Hưng đã chia sẻ với tạp chí RockEpic: "Thật ra Jack Daniel’s là loại Whiskey mà tôi thích nhất . Bản thân Tôi là Fan của Jack từ hồi còn là Sinh Viên cách đây 10 năm . Bây giờ Ban nhạc Black Infinity được mời chính thức làm Đại Sứ thì có thể nói đây là một duyên số  …"

Jack Daniel’s – một nhãn hiệu rượu whisky của Mỹ thường lựa chọn với những Rockstars tên tuổi một cách có chọn lọc để trở thành đại sứ thương hiệu như Rolling Stones, Guns n’ Roses , Motorhead,… Gần đây nhất là ban nhạc metalcore trẻ tuổi Asking Alexandria của Anh được chọn làm đại sứ cho Jack Danile’s tại Mỹ. Cùng với những show diễn chất lượng được tổ chức đều đặn thu hút hàng nghìn người tham dự .Gần đây nhất vào tháng 8 diễn ra tại Los Angeles với ban nhạc Linkin Park .

Ban nhạc Metalcore

Ban nhạc Metalcore

Ban nhạc Black Infinity sẽ tặng 10 hộp quà đặc biệt (The Black Special Boxset)  đến cho 10 bạn nào đăng kí sớm nhất vào email:[email protected] . Boxset đặc biệt này bao gồm: debut album 666 Metal, DVD “Rising From The Dark”, poster ban nhạc, poster G.O.D, stickers cùng nón và áo thun của Jack Daniel’s  kèm theo chữ kí của tất cả các thành viên.

Jack Daniel'sJack & Black

Việc Black Infinity được chọn làm đại sứ thương hiệu cho JACK DANIEL’S là một niềm vinh dự rất lớn của không chỉ riêng ban nhạc, mà  nó còn là một điều rất đáng mừng cho giới Rock Việt, đây là một tiến hiệu vui, một cơ hội lớn để quảng bá âm nhạc Rock của Việt Nam ra thế giới.

Nguồn: tổng hợp


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ