Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 109

17-02-2017 23:23

 

Sau khi đã uống hết một lượng lớn rượu nhưng cô gái vẫn cười tươi và không hề có dấu hiệu bị choáng, điều này khiến nhiều anh chàng phải "quỳ gối bái phục".

Chơi cả bát rượu cô gái khiến cánh mày râu phải quỳ gối bái phục

Cách đây không lâu, trong giới trẻ rộ lên trào lưu thách gái xinh "uống rượu kiếm tiền", khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm và lên án.

Theo trào lưu này thì các cô hotgirl lần lượt uống hết cả "dãy rượu" và dưới mỗi chén rượu là những tờ tiền có mạnh giá khác nhau từ thấp 1.000, 2.000 cho đến những tờ tiền mệnh giá lớn 200.000, 500.000. Sau khi uống hết chén rượu các cô gái sẽ nhận được số tiền đặt dưới cốc rượu ấy.

cô gái uống rượu như nước

Cô gái uống hết cả dãy rượu trong trào lưu "uống rượu kiếm tiền".

Trên các trang mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều các clip ghi lại việc các hotgril "uống rượu kiếm tiền" một cách dễ dàng khiến ngay cả cánh mày râu cũng "lắc đầu chào thua" vì tửu lượng quá "đỉnh" của các cô nàng.

Cũng nằm trong chào lưu "uống rượu kiếm tiền" ấy, trên trang cá nhân của nick Facebook Hoàng Long đã chia sẻ clip một cô nàng hotgril đã lần lượt uống hết các chén rượu tương ứng với những tờ tiền mệnh giá lớn ở phía dưới.

Đặc biệt hơn, trong clip này là sau khi uống hết các cốc rượu phía trước, để lấy được toàn bộ số tiền cô gái này phải uống hết một bát đầy rượu nếu không uống được cô gái sẽ không nhận được bất cứ số tiền nào.

Tương tự như các cô nàng khác, những cốc rượu đầu tiên không hề khó khăn với cô. Và chỉ trong tích tắc cô gái đã uống cạn đến thử thách bát rượu cuối cùng.

co-gai-uong-ruou-nhu-nuoc

Chỉ trong tích tắc cô gái đã uống cạn gần đến thử thách bát rượu cuối cùng (Ảnh: cắt từ clip).

Đến đây, nhìn bát rượu "khủng" khiến nhiều người khi xem clip cho rằng cô gái sẽ không thể uống hết được. Thế nhưng, với biểu hiện không hề khác thường, cô gái vẫn tự tin uống hết bát rượu trong sự ngạc nhiên của nhiều người.

Sau khi đã uống hết một lượng lớn rượu nhưng cô gái vẫn cười tươi và không hề có dấu hiệu bị choáng, điều này kiến nhiều anh chàng phải "quỳ gối bái phục".

co-gai-uong-ruou-nhu-nuoc

Cô gái nâng bát rượu "khủng" lên uống không hề do dự (Ảnh: cắt từ clip).

Ngay sau khi clip được đăng tải đã có rất nhiều lượt like và chia sẻ. Cộng đồng mạng hầu hết đều tỏ ra kinh ngạc với màn "uống rượu kiếm tền" này.

Bạn có nick name Thanh Tu bình luận: "Em này cho thi uống rượu với Võ Tòng được đấy".

"Không phải rượu, rượu mà cười được á", bạn Anh Ngọc không tin vào mắt mình vì tửu lượng "kinh người" của cô gái.

Hiện clip này vẫn đang thu hút được rất nhiều lượt xem và bình luận.

Nguồn: báo mới


 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ