Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 120

02-08-2015 21:02

 

Với tên gọi là Whisky Kilmarnock Walker, thương hiệu rượu Johnnie Walker là một di sản để lại của John “Johnnie” Walker, sau khi ông bắt đầu bán tại cửa hàng tạp phẩm whisky của mình ở Ayrshire, Scotland. Các thương hiệu trở nên phổ biến, nhưng sau khi sự qua đời của Walker vào năm 1857 thì con trai của ông là Alexander Walker và cháu trai Alexander Walker II những người chịu trách nhiệm chính cho việc đẩy mạnh các thương hiệu whisky Johnnie Walker như một thương hiệu nổi tiếng.

Những hiểu biết chung về dòng rượu Johnnie Walker

Trước năm 1860, bán rượu whisky trộn là bất hợp pháp. Trong thời gian đó John Walker bán một số loại whisky Johnnie Walker đáng chú ý là riêng của mình như là Kilmarnock Walker. Năm 1865, con trai của John Alexander sản xuất hỗn hợp đầu tiên của họ, Old Highland Walker. Alexander Walker đã giới thiệu chai vuông biểu tượng trong năm 1870. Điều này có nghĩa là nhiều chai phù hợp cùng một không gian và kết quả là ít chai vỡ. Đặc điểm nhận dạng khác của chai Johnnie Walker là nhãn, được áp dụng ở một góc 24 độ và cho phép văn bản được thực hiện lớn hơn và rõ ràng hơn. Vì thế có Johnnie walker red label, blue label, black label ra đời.

Từ năm 1906 đến năm 1909, cháu trai của John George và Alexander II mở rộng các đường dây và giới thiệu tên màu. Năm 1908, khi James Stevenson là m đốc điều hành, đã có một tái xây dựng thương hiệu của các loại Johnnie Walker. Các whisky được đổi tên từ Kilmarnock Whisky Walker để thành Johnnie Walker Whisky. Ngoài ra, các khẩu hiệu đã được tạo ra, cùng với các biểu tượng Striding Man, một con số được sử dụng trong quảng cáo của họ cho đến ngày nay về Johnnie Walker, được tạo ra bởi họa sĩ minh họa Tom Brown là người sáng lập, và được đặt tên như vậy.

rượu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walke Gold một dòng sản phẩm bán chạy ở Việt Nam

Rượu Johnnie Walker White đã giảm xuống trong Thế chiến I. Năm 1932, Alexander II thêm Johnnie Walker Swing vào dòng, tên có nguồn gốc từ các hình dạng khác thường của chai, cho phép nó để đá trở lại và ra. Kể từ đó rượu Johnnie walker đã có những tiếng nói chung và có những ảnh hưởng nhất định đến thị trường rượu thế giới. Người ta vẫn hay nhắc đến sản phẩm này như một hương vị mang dáng dấp của đẳng cấp quốc tế, nơi mà xứ sở của các loại rượu nổi tiếng hàng trăm năm được ra đời ở đây. Để chứng minh điều này thì vẫn có những diễn đàn nói chung về rượu Johnnie Walker và đánh giá hàng trăm phản hồi rõ rệt nhất.

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ