Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 171

21-02-2016 17:57

 

"The drink isn’t only served with weddings, as it is also popular in bars and restaurants as well". uống không chỉ là phục vụ đám cưới, vì nó cũng nổi tiếng ở quán bar và nhà hàng là tốt. "Those wishing to signify friendship can also serve whisky as a gesture of wanting to be friends." Những người muốn biểu lộ tình bạn cũng có thể phục vụ rượu như một cử chỉ mong muốn được bạn bè.

Văn hóa dùng rượu Whisky

1. Uống Whisky

Whisky cũng là một món quà tuyệt vời cho bạn bè, nhân viên, và thậm chí cả giám đốc điều hành. Xung quanh văn phòng, whisky là rất phổ biến. Khi ai đó đã có một ngày khó khăn tại nơi làm việc, vài điều mang lại sự tốt nhất như uống Whisky vừa phải và bạn cảm thấy mình như là một vị vua của thế giới.

rượu whisky

2. Văn hoá sử dụng rượu Whisky của mỗi quốc gia.

Ly chuyên uống rượu whisky, thường có miệng to để khi uống phải úp cả mặt vào đó để ngửi, hít hơi rượu trước Whisky như là một hình thức đặc biệt của rượu mạnh thông thường được uống để thưởng thức. Đóng góp vào đó trước tiên là những chất mang lại vị và hương thơm có bên trong. Vì thế mà nhiều phương pháp khác nhau có thể tham gia vào việc tăng độ thưởng thức của ruou Whisky bằng cách tăng cường giải phóng những chất này.

Có thể đạt đến bằng cách pha loãng với nước. Phần nhiều các Whisky trên thị trường với 40 hay 43 phần trăm thể tích đã được pha loãng với nước trước đó đến độ mạnh có thể uống được. Việc giảm thêm nồng độ rượu trong ly đến khoảng 35% hay được khuyên nhủ, điều mà đặc biệt là tiếp tục giải phóng thêm hương thơm.

Các loại Whisky được đong vào chai với độ mạnh của thùng (trong khoảng 60 phần trăm thể tích) thường quá mạnh để có thể uống không thêm nước. Qua việc cho thêm nước độ mạnh của rượu được giảm đi và những chất thơm của Whisky được giải phóng. Ngay cả việc rượu nhập khẩu từ người Scot và người Ireland ở đó cũng thường uống Whisky của họ với tỉ lệ pha loãng vào khoảng 1:1, việc phục vụ Whisky với một ly/bình nước là bắt buộc ở đấy.

Ngoài ra Whisky cũng thường được uống có thêm nước đá (Whisky on the rocks). Điều này thông thường làm giảm hương thơm vì một phần lớn các chất cho hương thơm (rượu trung bình, este, phênol) bị lắng xuống do nhiệt độ lạnh, Whisky trở nên đục thấy rõ.

Người ta nên dùng Whisky ngon để pha chế cocktail nhưng Single Malts thì gần như là quá phí. Các Whisky này chỉ thích hợp một phần vì đặc tính có mùi khói. Các loại nhẹ hơn như Whisky Canada thích hợp tốt hơn. Bourbon Whisky được sử dụng trong cocktail chua (sour) vì vị những Whisky khác hài hòa không tốt với phụ gia chua.

(Sưu Tầm)

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ