Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 504

12-04-2017 22:24

 

Thích hợp với việc mang đi tặng vì mẫu mã này đẹp và bắt mắt với hình tượng 1 chiến sĩ samurai dũng mãnh đem lại sức mạnh. Samurai là một bộ phận của tầng lớp võ sĩ Nhật Bản ngày xưa, là thuộc hạ của các shogun, daimyo, và đứng trên một số bộ phận võ sĩ khác. Samurai theo nghĩa này là cách hiểu ở Nhật Bản và được sử dụng phổ biến trên thế giới ngoài Nhật Bản, samurai chính là tầng lớp võ sĩ.

Rượu Nikka Samurai và tinh thần võ sĩ đạo nhật bản

Taketsuru Masataka, người sáng lập của Rượu Nikka Whisky, đã tới Scotland học về cách làm rượu whisky. Ông đã học trực tiếp từ những nghệ nhân đặc biệt và được học về cách pha rượu tinh túy. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu và nhiều người biết đến thời đó. Mười năm sau, Taketsuru rời cơ sở này đến một nơi địa điểm khác đầy tuyết và hẻo lánh ở quận Hokkaido. Nơi này có nhiều điểm tương quan về thổ nhưỡng với vùng Highlands của Scotland. Cơ sở chưng cất rượu Yoichi ra đời từ đó và hình thành nên đối thủ khác trong ngành rượu whisky Nhật: Nikka Whisky Distilling Co.

rượu nikka samurai

Tin thần võ sĩ đạo của các Samurai

Rượu Nikka Samurai là một sự kết hợp hoàn hảo, hài hòa của ngũ cốc và mạch nha. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Nhật Bản, với 9. Gold in colour. màu vàng trong, 10. The nose is floral, fruity and spicy with hints of orange peel, apricots and boiled spice. hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng. Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây. Vị cuối là hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm. Một khi ta uống thì có thể cảm nhận được hương thơm ngọt ngào, ấm áp của hoa quả, gia vị từ vỏ cam, mơ rừng, quả sồi đang chín, caramel trái cây tạo lên 1 hỗn hợp hảo hạng. Với dung tích 750ml và nồng độ 43% sẽ khiến bạn ngất ngây khi thưởng thức loại rượu nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

ruou nikka samurai

Rượu Nikka Samurai ra đời

lấy từ hình tượng các võ sĩ Samurai trong bộ giáp chiến đấu

Đặc điểm nổi bật của các loại whisky đun bằng than thường có hương thơm hơn, dịu hơn. Cấu trúc mêm hơn so với whisky Scotland. Ở nhà máy chưng cất rượu Nikka Yoichi thì các bình rượu cổ điển hiện vẫn còn được đun bằng than đá. Nhằm cho bốc hơi và đây là yếu tốt giúp hương vị được đậm đà hơn.

rượu nikka samurai

Rượu Nikka Samurai hộp quà tặng sếp

Rượu Nikka Samurai whisky với vẻ ngoài của một dũng sĩ samurai huyền thoại, ý nghĩa vô cùng kiên cường và không bao giờ khuất phục điều gì nhất là với kẻ thù của mình. Món quá ý nghĩa tặng cho người thân, sếp của mình.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ