Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 562

05-05-2017 18:48

 

Thời gian gần đây có rất nhiều thắc mắc của các doanh nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống gửi tới chúng tôi. Trong đó có, "Tôi chuẩn bị mở nhà hàng ẩm thực Nhật, nhà hàng Sushi vì vậy đang rất cần rượu sake cao cấp" hay "Tôi đang kinh doanh nhà hàng Nhật những tới đây muốn thêm rượu sake cao cấp vào thực đơn của nhà hàng". Quả nhiên, nhu cầu của khách hàng đang dần chuyển từ sake giá rẻ sang các dòng sake cao cấp với hương vị ngon hơn. Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng sake từ Nhật với hệ thống quản lý chất lượng bảo quản lạnh nghiêm ngặt, và chuyên phân phối cho các nhà hàng có mong muốn như trên. Quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ trao đổi với chúng tôi.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Có phải bạn đang tìm địa chỉ để mua rượu Sake ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội?

Tìm kiếm rượu sake cho nhà hàng của mình.

Thời gian gần đây có rất nhiều thắc mắc của các doanh nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống gửi tới chúng tôi. Trong đó có, "Tôi chuẩn bị mở nhà hàng ẩm thực Nhật, nhà hàng Sushi vì vậy đang rất cần rượu sake cao cấp" hay "Tôi đang kinh doanh nhà hàng Nhật những tới đây muốn thêm rượu sake cao cấp vào thực đơn của nhà hàng". Quả nhiên, nhu cầu của khách hàng đang dần chuyển từ sake giá rẻ sang các dòng sake cao cấp với hương vị ngon hơn. Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng sake từ Nhật với hệ thống quản lý chất lượng bảo quản lạnh nghiêm ngặt, và chuyên phân phối cho các nhà hàng có mong muốn như trên. Quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ trao đổi với chúng tôi.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Quý vị có mong muốn như thế này không?

"Muốn biếu rượu sake cho khách quý, người thân."

"Muốn thưởng thức rượu sake ngon ngay tại nhà."

Rượu Kiến Nghiệp có bán sỉ và lẻ tất cả các dòng sake cao cấp nằm tại quận 3 Sài Gòn (HCM). Xin mời quý vị tới Showroom của chúng tôi, quý vị có thể đi vào thăm quan kho trưng bày được bảo lạnh 24/24 với hơn 150 chai rượu thuộc rất nhiều dòng sake cao cấp. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về rượu sake sẽ giúp quý vị lựa chọn được dòng sake vừa ý mình. Quý vị có muốn thử 1 lần tới thăm Showroom của chúng tôi không?

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Chắc hẳn quý vị cũng nghĩ không bỏ tiền mua thì thôi, một khi mua thì phải chọn dòng sake ngon có chất lượng cao có phải không? Phần lớn những chai rượu sake được bán trong các cửa hàng thường thấy thì chỉ được bày trên kệ mà không hề được bảo quản nhiệt độ đúng quy cách. Dù là rượu sake được sản xuất tại Nhật Bản thì khi không được bảo quản ở nhiệt độ lạnh ổn định thì sẽ bị biến sắc, màu sẽ ngả sang vàng, hương và vị cũng không còn thơm ngon như vốn có, chất lượng rượu giảm đi rõ rệt. Điều đó cho thấy người bán hàng hoàn toàn thiếu những "hiểu biết về rượu sake". Đây chính là thực trạng của thị trường rượu sake hiện nay.

Trái ngược với điều đó,  Rượu Kiến Nghiệp nhập khẩu rượu sake trực tiếp từ Nhật Bản bằng các container lạnh, về tới thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục được bảo quản trong kho lạnh của công ty ở quận 3 (HCM). Chính vì vậy, bất cứ khi nào quý vị tới thăm Showroom của chúng tôi đều có thể thấy tất cả rượu sake luôn được bảo quản trong nhiệt độ lạnh được giám sát nghiêm ngặt. Đó là lý do mà chất lượng rượu sake trong chuỗi phân phối của chúng tôi luôn luôn được giữ như khi mới sản xuất.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Thay vì mua một chai rượu sake giá rẻ để rồi hối tiếc thì hãy chọn một chai sake ngon với chất lượng tốt.

Tôi nghĩ là không có nhiều người nghĩ rằng "chất lượng sao cũng được, miễn là rẻ". Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi của các doanh nhân kinh doanh dịch vụ ăn uống với suy nghĩ "Không mua thì thôi, đã mua thì phải mua dòng sake chất lượng cao". Những doanh nhân có suy nghĩ như thế này ngày càng nhiều.

Lý do tại sao?

Rất đông người tiêu dùng đã cho biết "vì rẻ nên mua, sau khi uống thử thì thấy không hợp khẩu vị, khó uống...". Lý do ở đây chính là dù họ có tới trực tiếp đại lý để xem hay tìm mua trên mạng thì cũng không biết đươc chọn như thế nào do không biết quy chuẩn để chọn rượu sake dựa vào đâu.

Và bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị quy chuẩn mà chúng tôi đã dùng để lựa chọn rượu sake nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ rất nhiều hãng rượu trên khắp nước Nhật mà chúng tôi đã trực tiếp tới thăm dây chuyền sản xuất.

rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

(1) Quan điểm của nhà sản xuất, những nghệ nhân đối với việc sản xuất sake

Tại Nhật, hiện nay có khoảng 1000 hãng rượu đang duy trì sản xuất. Tuy nhiên không phải chất lượng rượu sake của tất cả 1000 hãng rượu này đều thuộc hàng cao cấp. Ví dụ, trong số các hãng rượu trên khắp nước Nhật, có những hãng rượu có dây chuyền sản xuất quy mô lớn sản xuất rượu quanh năm với sản lượng vô cùng lớn. Những hãng rượu như thế này hầu hết được vận hành bằng máy móc. Bên cạnh đó có nhiều hãng rượu có quy mô nhỏ hơn, đây là những hãng rượu truyền thống được vận hành bởi 4~20 người do một gia đình quản lý. Những hãng rượu như thế này có quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công nên rất cẩn thận tỉ mỉ ở hầu hết các công đoạn sản xuất.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Nói như vậy không có nghĩa là cứ quy mô sản xuất nhỏ thì rượu sẽ ngon hay được ưa chuộng. Thực tế có những hãng rượu lớn có quy mô sản xuất hoành tráng đồng thời rất nỗ lực nghiên cứu và tạo ra những dòng sake có hương vị hảo hạng. Tuy nhiên Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi quyết định chọn những hãng rượu có quy mô sản xuất nhỏ thay vì chọn những hãng rượu lớn như vậy. Bởi vì chúng tôi không chỉ đơn thuần là phân phối rượu sake mà chúng tôi mong muốn truyền tải văn hoá thưởng thức sake tới người tiêu dùng Việt Nam. Để làm được điều đó, thì ưu điểm của các hãng rượu quy mô nhỏ chính là chúng tôi có thể trao đổi thông tin qua lại một cách tỉ mỉ, thường xuyên, đồng thời hiểu rõ quan điểm của họ trong việc sản xuất rượu sake.

Rượu sake là một loại đồ uống có sự tinh tế hơn chúng ta tưởng rất nhiều, và cũng không dễ để có thể tạo ra được hương vị ngon tuyệt hảo. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên trao đổi thông tin kỹ với các hãng rượu, thực tế tới thăm dây chuyền sản xuất, trải nghiệm tất cả các công đoạn sản xuất và chúng tôi chỉ quyết định nhập khẩu những dòng rượu sake mình thực sự hiểu rõ và hài lòng về chất lượng.

rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Trong sự lựa chọn của chúng tôi tuyệt đối không bao giờ có khái niệm "Miễn rẻ là được". Điều quan trọng với chúng tôi chính là "Sản phẩm mình nhập khẩu và phân phối có chất lượng đủ để đem tới sự hài lòng cho người tiêu dùng hay không?". Chính vì vậy những dòng sake mà chúng tôi giới thiệu cho quy vị chính là những dòng sake mà chúng tôi tự tin về độ ngon hoàn hảo của nó.

(2) Tìm kiếm những đặc trưng và hương vị khác nhau

Cũng giống như vang, rượu sake có chiều sâu, và có rất nhiều chủng loại vô cùng đa dạng. Ví dụ như có thể quý vị đang tìm kiếm dòng sake có vị cay nồng. Hay cũng có vị lại muốn tìm kiếm dòng sake có vị ngọt và dễ uống. Có nghĩa là mỗi người sẽ có sở thích và khẩu vị thưởng thức rượu khác nhau, và nếu không thể có trong tay tất cả những dòng sake đáp ứng được hết các đòi hỏi đó sẽ không thể làm hài lòng khách hàng của mình.

Và Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi mong muốn được thấy nụ cười hài lòng khi thưởng thức dòng sake hợp khẩu vị và sở thích của mình. Chính vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm khắp nước Nhật những dòng sake cao cấp phù hợp với yêu cầu của mình để nhập khẩu về Việt Nam.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Rượu sake hầu hết có nồng độ cồn vào khoảng 15 độ. Rượu sake là đồ uống có sự tinh tế hơn nhiều so với rượu Shochu hay các loại rượu chưng cất khác ( có nồng độ cồn từ 25 ~ 40 độ ). Phần lớn những dòng rượu có độ cồn cao như vậy thường được uống sau khi pha với nước lạnh hoặc đá, bởi nếu để nguyên như vậy uống sẽ có cảm giác cay nóng tới cháy cổ. Trái ngược với điều đó, rượu vang hay rượu sake thì có thể uống mà không cần phải pha thêm nước hay đá lạnh.

Karakuchi trong tiếng Nhật có nghĩa là "Khô và cay", thể hiện một cảm giác sảng khoái sau khi uống. Với rượu sake có đặc điểm như thế này rất thích hợp thưởng thức cùng các món ăn có vị thanh. Ví dụ như uống cùng sushi hay sashimi cá thịt trắng thì là một sự kết hợp tuyệt vời. Những dòng sake có độ sánh cao ( Body ) thì có hàm lượng Umami cao, rất thích hợp với các món ăn có vị đậm đà. Ví dụ như các món ăn chế biến từ thịt, cá hồi, cá ngừ đại dương sẽ ngon hơn khi uống cùng các dòng sake có đặc điểm này.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Ngoài ra, những vị bình thường không hay uống rượu thì thường thích sake có vị ngọt hơn là có vị cay. Căn cứ vào những đặc trưng như thế này thì có thể lựa chọn được sake hợp ý mình.

(3) Xác nhận năng lực tri thức về rượu sake của người bán hàng

Chắc hẳn cũng có không ít nhà phân phối, đại lý bán buôn và bán lẻ có suy nghĩ rằng "Quan trọng là cứ bán hết được những sản phẩm còn tồn trong kho trước đã". Mặc nhiên, nhân viên của những doanh nghiệp như vậy sẽ "không có những kiến thức chính xác về sản phẩm mình đang bán". Và để bán hết hàng thì họ nghĩ đủ mọi cách để lôi kéo khách hàng tới với mình.

Tuy nhiên, người bán hàng có suy nghĩ rằng "Mong muốn khách hàng sẽ mỉm cười hài lòng khi uống rượu của mình bán" thì họ sẽ nỗ lực học tập để hiểu rõ về sản phẩm mà mình đang bán. Ví dụ, việc tìm hiểu những kiến thức về rượu sake, học hỏi, nghiên cứu tỉ mỉ đặc trưng của các dòng rượu sake mình bán thông qua việc uống thử và phân tích cẩn thận thể hiện một sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong hệ thống phân phối.

Rượu Kiến Nghiệp chúng tôi triển khai uống thử rượu sake mỗi tuần cho tất cả các thành viên. Ngoài ra, chúng tôi còn trực tiếp tới thăm các hãng rượu, tham gia vào dây truyền sản xuất sake của họ để nâng cao hiểu biết về từng hãng rượu cũng như các sản phẩm của họ. Với những người bán hàng như thế này thì chắc chắn dù quý vị có đặt câu hỏi như thế nào về rượu sake thì họ cũng có thể tự tin trả lời được. Đối với rượu sake nhập khẩu, chúng ta không thể tin tưởng những người bán hàng có câu trả lời chung chung đại khái được phải không?

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Công ty chuyên nghiệp có khả năng tổ chức sự kiện thưởng thức rượu sake quy mô lớn tại khách sạn Nikko Sài Gòn.

Chúng tôi đã liên tục tổ chức các sự kiện thưởng thức rượu sake cao cấp tại Việt Nam, lần thứ nhất vào tháng 1/2015 tại khách sạn Nikko Hà Nội, lần thứ 2 vào tháng 6/2015 tại khách sạn Nikko Sài Gòn. Tại sự kiện có sự tham dự của chủ các hãng rượu, các vị này cũng đã cùng các khách mời giao lưu thân mật và giới thiệu tỉ mỉ về rượu sake cho các khách mời. Thông qua những hoạt động như thế này chúng tôi muốn đưa những thông tin chính xác về rượu sake tới người tiêu dùng Việt Nam.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Đây là không khí sự kiện thưởng thức sake cao cấp mà chúng tôi tổ chức tại khách sạn Nikko Sài Gòn vào đầu tháng 6/2015.

Tại sự kiện này, có khoảng 130 khách mời tham dự, trong đó phần lớn là giám đốc và quản lý các nhà hàng cao cấp. Tại đây, các khách mời đã thưởng thức tất cả các dòng sake chúng tôi trưng bày, suy nghĩ lựa chọn dòng sake thích hợp cho nhà hàng của mình. Tuỳ khẩu vị từng người, tuỳ phong cách của mỗi nhà hàng mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều lựa chọn khác nhau của các khách mời. Đó là một kết quả thành công mỹ mãn của chúng tôi.

Quý vị có muốn tới thăm Showroom của chúng tôi ở thành phố Hồ Chí Minh không?

Dẫu có tìm trên internet thì cũng rất nhiều người không hiểu rõ được về rượu sake. Để loại trừ những bất an, lo lắng này của quý vị, chúng tôi đã mở một Showroom chuyên về rượu sake tại quận 3 ( HCM ). Khi tới đây, quý vị có thể tự tay cầm những chai rượu mà mình thích, uống thử chúng ngay tại Showroom. Hơn nữa, những nhân viên có kiến thức chuyên sâu về rượu sake sẽ tư vấn để quý vị chọn được dòng sake mà mình muốn.

Rượu sake giá sỉ HCM và Hà Nội

Quý vị có muốn tới thăm Showroom của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có kho lạnh trưng bày khoảng 150 chai rượu các loại để quý vị thưởng lãm. Kho trưng bày mở này là hình thức chuyên nghiệp về rượu sake lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Quý khách có rất nhiều lý do để mua rượu sake cao cấp như là:

- Làm quà biếu cho công ty đối tác để thắt chặt mối quan hệ làm ăn.

- Mở tiệc mừng ở công ty với rượu sake cao cấp tạo không khí trang trọng, hào hứng.

Với những dịp như vậy, tất nhiên phải đưa vào kinh phí của công ty nên cần có hóa đơn đỏ VAT (Red Invoice), vì vậy công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn đỏ cho đơn hàng của quý khách.

Quý khách cần xuất hóa đơn đỏ khi mua rượu của công ty chúng tôi xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Chỉ cần tới đây, quý vị hẳn sẽ tìm được dòng sake mà mình thích. Chúng tôi có tất cả các dòng sake cao cấp và sake giá vừa phải để quý vị lựa chọn.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ