Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 2448

08-06-2017 17:24

 

Jager bomb là một loại đồ uống hỗn hợp pha trộn ban đầu bằng cách ném một ly rượu Jagermeister vào một ly bia. Sau đó, bia đã được thay thế bởi nước tăng lực Red Bull hoặc thức uống năng lượng khác.

Jager bomb là gì?

Một ly rượu Jagermeister rơi vào bia, tạo ra một Jager bomb.

Ở các nước nói tiếng như Đức, nó được gọi là "Turbojager" hoặc "Fliegender Hirsch" (Flying Stag)-"Fliegender" xuất phát từ slogan "Red Bull verleiht Flugel" (Red Bull Mang lại cho bạn đôi cánh) và "Stag" bắt nguồn từ biểu tượng Jagermeister. Một loại nước uống pha trộn với Jagermeister và Red Bull được gọi là "JagerBull".

Jagerbomb

Cách sắp xếp các ly để tạo nên Jager bomb

Ở Phần Lan, nó được gọi là "Akkuhappo" (Pin acid, với thức uống năng lượng thường được dùng cho pin Phần Lan), trong khi tại Hy Lạp nó được gọi là "Υποβρύχιο" (Submarine) (lưu ý rằng định nghĩa phổ biến nhất của "Υποβρύχιο "Ở Hy Lạp là whisky/vodka với bia, gần đây thuật ngữ" Jager bomb "được hiểu rộng rãi hơn và được chấp nhận).

Một chiếc Jager bomb thường được bán với hộp của Red Bull hoặc một loại đồ uống năng lượng tương đương, đổ vào một chiếc cốc và kèm theo Jagermeister một cách riêng biệt trong một cốc thủy tinh. Ly Jagermeister sau đó được rơi vào Red Bull.

Nghệ thuật sắp xếp các ly để tạo ra Jager bomb

Sắp xếp Jager bomb là một phương pháp biểu diễn nghệ thuật pha chế rượu và bia để tạo thành Jager bomb, thủ thuật này thường thấy ở các bữa tiệc long trọng và ngày nay nó lại thịnh hành hơn ở Việt Nam.

Jagerbomb

Cách sắp xếp các ly để tạo nên Jager bomb

Phải sắp xếp các ly thẳng hàng sao cho rượu Jagermeister rơi vào ly Red Bull một cách hoàn hảo. đầu tiên ly Jagermeister được lót trên một ly rỗng tiếp theo là ly của Red Bull được lót ở bên trên một cốc Jagermeiste ở đầu khởi động. Ly của Jagermeister sau đó được cân bằng trên môi của ly bên dưới. Chiếc cốc đầu tiên (nằm trên đầu một ly rỗng) được đẩy lên và nó rơi vào Red Bull đồng thời làm đổ ly kế tiếp một cách chính xác nó sẽ tiếp tục gõ lên ly kế tiếp nữa cho đến ly cuối cùng.

Jagerbomb

Cách sắp xếp các ly để tạo nên Jager bomb

Video tiệc tùng cùng Jager bomb

Một hiệu ứng domino sẽ được tạo ra, làm cho mỗi ly rượu Jagermeister  rơi vào một cốc Red Bull. Để thủ thuật này hoạt động, ly đúp phải đủ cao (hoặc uống ly đủ hẹp) sao cho ly đầu chạm vào ly tiếp theo trong đường dây thẳng hàng. Tàu cũng có thể được sắp xếp thành một vòng tròn Jager bomb hoàn thành chính nó.

Jagerbomb

Cách sắp xếp các ly để tạo nên Jager bomb

RƯỢU KIẾN NGHIỆP ĐANG CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂU JAGER BOMB

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG THEO SỐ HOTLINE BÊN DƯỚI

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ