Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 418

21-10-2017 18:14

 

“Rượu”-ko thuần tuý là 1 dòng thức uống bình thường mà sở hữu thể nhắc rượu là thực thể sở hữu hồn. Vậy làm sao để cho người uống hiểu hết được cái hồn của Rượu, “Rượu Kiến Nghiệp” thành lập cung cấp cho người dùng các chai rượu hảo hạng, mới lạ...

Rượu Kiến Nghiệp chuyên phân phối sỉ và lẻ rượu ngoại

Rượu bị ảnh hưởng bởi lịch sử, văn hoá, địa lý, nhân chủng học,…bởi thế lượng kiến thức về rượu thật rộng lớn. Do đó, “Rượu Kiến Nghiệp” không chỉ thuần tuý là một Website giới thiệu các sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu, “Rượu Kiến Nghiệp” còn mong muốn góp phần tụ hội, hệ thống những tri thức về văn hóa, lịch sử, địa lý... cho tới phương pháp thức tuyển lựa, bảo quản, thưởng thức... các dòng rượu khác nhau trên thế giới để những người đam mê hoặc muốn tìm hiểu về “văn hóa rượu” có thể chia sẻ, nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Ngày nay mang thủ thuật làm nhái rượu rất tinh vi, những người làm rượu nhái rượu có thể cho ra đời những chai rượu kém chất lượng rất khó có thể phát hiện. Cho nên tình hình rượu ngoại trên thị phần thật phức tạp, người mua muốn sắm một chai rượu ngon để thưởng thức hoặc muốn mua làm quà biếu thì cũng rất lúng túng.

Một vấn đề khó khăn nữa là các chai rượu khi ko được bảo quản đúng cách: như trưng bày quá lâu, nơi chứa giữ nóng, ẩm, ánh sáng quá cao… khiến cho các chai rượu bị biến đổi về phẩm chất, hoặc sinh ra những chất độc hại. Lúc tìm hàng tại Rượu Kiến Nghiệp của chúng tôi, người dùng sẽ được khám phá 1 thế giới phong phú về rượu, trong khoảng những chiếc rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu vang, …đến những dòng rượu trong nước.

Chúng tôi cung cấp các chai rượu được nhập chính ngạch, mỗi chai rượu được chúng tôi bán ra phải luôn có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản ở nhiệt độ tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách 1 cách phải chăng nhất.

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm rượu ngoại. Nếu Quý quý khách tìm rượu giá sỉ vui lòng địa chỉ để có giá thấp nhất.

Nếu như Quý người mua với câu hỏi gì hoặc cần liên hệ đến chúng tôi vui lòng gọi vào hotline của chúng tôi hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời cho Quý người dùng trong thời gian sớm nhất.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ