Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 397

25-10-2017 20:19

 

 

Rượu Kiến Nghiệp 5 Năm 1 một hành trình vạn dặm

Rượu Kiến Nghiệp đã được thành lập cách đây trên 5 năm với vai trò đầu tiên là chia sẻ đam mê của mình với quý bạn đọc, và 5 năm đó Rượu Kiến Nghiệp đã đi vượt xa hơn so với mong đợi là trở thành top 10 Website đáng tin cậy nhất về rượu trên thị trường Việt Nam người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Trước hết Rượu Kiến Nghiêp xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành vùng thương hiệu Rượu Kiến Nghiêp trong thời kì qua. Kính chúc quý vị cùng gia đình sức khỏe và hưng thịnh!

Những thành viên sáng lập

Rượu Kiến Nghiệp là các người nhiệt huyết và muốn sẻ chia những điều cùng quý vị. Cơ duyên khi Rượu Kiến Nghiệp có điều kiện (kinh tế, mối quan hệ rộng rãi và tuổi tác) tiếp xúc sở hữu rượu ngoại, Rượu Kiến Nghiệp đã đem lòng yêu mến và dần đam mê. Trong lúc tò mò, thích và muốn thưởng thức những ly rượu, với phương châm: ngon, bổ và thấp rồi dần dần đi tới mê say sưu tầm.

Đấy cũng là công đoạn nỗ lực ko ngừng về trao dồi tri thức và trải nghiệm: (1) tham dự các event Tasting (do phòng xúc tiến thương nghiệp, đại sứ quán, hiệp hội những nhà sản xuất) rượu vang Pháp, Chile, Mỹ,…công ty hàng năm tại những khách sạn to ở Sài Gòn. (2) các event Tasting Whisky, Cognac, Vodka của những nhà du nhập, của các hãng và các câu lạc bộ về rượu.

Cơ duyên buôn bán ấy cũng là lúc buôn bán online phát triển, Rượu Kiến Nghiệp cùng các nhà máu kinh doanh đã đầu tư và cho xây dựng thương hiệu kênh online tại Rượu Kiến Nghiêp để chia sẻ cùng nìm vui ấy cùng quý vị. Đây là cơ sở để Rượu Kiến Nghiệp chia sẻ lại những kiến thức về lịch sử, văn hóa về rượu, bí quyết thưởng thức, giá cả thị phần và các bộ sưu tập trong khuôn khổ kiến thức mà mà chúng tôi đã lĩnh hội.

Rượu Kiến Nghiệp

Một event nho nhỏ của Rượu Kiến Nghiệp ở Sài Gòn

Sứ mệnh

Phương châm của Rượu Kiến Nghiệp là kinh doanh với lợi nhuận thích hợp trong một chiến lược trong tương lai trên hạ tầng lợi ích thăng bằng giữa sự thành công và phục vụ ham mê của khách hàng. Bên cạnh nhiệt huyết và lợi nhuận, Rượu Kiến Nghiệp luôn ý thức được trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng trong hoạt động của mình. Cũng như kiểm soát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo hàng giả không tới tay quý khách hàng. Những loại rượu mà quý khách hàng có thẻ tìm tại Rượu Kiến Nghiệp trong thời kì qua đó là: Chivas, Johnnie walker, Hennessy, Macallan, Ballantine's, Singleton, Tequila, Rémy Martin, Vodka Absolut, các mẫu vang Pháp, Úc, Chi Lê,.... nếu còn sản phẩm nào mà quý khách hàng chưa tìm thấy ở website ruoukiennghiep.com thì đừng ngại nhất máy lên và goi đến hotline: 090.851.22.80 để có ngay chai rượu bạn cần và được ship ngay trong ngày!

Những thành viên của Admin web sẽ nỗ lực sưu tầm cho quý khách hàng. Phương thức giao tiếp của Rượu Kiến Nghiệp là đơn giản và nhanh nhất bằng cú Phone, Viber, Zalo, Facebook,… Rượu Kiến Nghiệp sinh ra để giúp cuộc sống của quý vị tiện lợi hơn.

Về các qui định pháp lý

Rượu Kiến Nghiệp luôn tuân thủ các quy định của pháp luật như: không tư vấn bán rượu cho khách hàng dưới 18 tuổi, các sản phẩm rượu điều ghi rõ nồng độ, dung tích, xuất sứ, và kể cả cách nhận biết các loại rượu giả...; các khách hàng khi đến với Rượu Kiến Nghiệp phải nhận thức được rằng "uống rượu không phải để say mà là để thưởng thức rượu", "mua rượu không phải để uống mà là để chiêm ngưỡng".

Tham khảo giá các loại rượu ngoại giá sỉ qua link: https://ruoukiennghiep.com/

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm Quy ước của Rượu Kiến Nghiêp và khách hàng "tại đây".

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ