Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 169

14-01-2018 16:40

 

 

Rượu vang được làm từ quả thanh long

Thanh Long ruột đỏ, tên khoa học là Hylocereus polyrhizus được du nhập từ Colombia. Thanh Long ruột đỏ với vỏ cứng, màu đỏ đậm tươi sáng, ruột màu đỏ thẳm như son, hạt đen. Loại trái cây này với trị giá dinh dưỡng cao, mang chất Lycopene - chất chống ôxy hoá tự nhiên, có thể chống ung thư, bệnh tim và khiến cho giảm huyết áp.

Loại rượu vang độc đáo nhất trên toàn cầu được cung ứng ở Việt Nam mà Rượu Kiến Nghiệp muốn đề cập trong bài viết này là rượu vang Thanh Long Đỏ.Loại rượu chát ngon này được cung ứng theo quy trình lên men truyền thống, dựa trên nền tảng đóng góp, tư vấn và trực tiếp giám sát trong thứ tự phân phối vang từ các chuyên gia bậc nhất trong ngành nghề phân phối rượu vang trên toàn cầu và tất cả họ điều đánh giá cao sản phầm này.

nong_dan_tran_quoc_trong

Một ý tưởng về thức uống từ quả thanh long ruột đỏ

Với chất lượng vượt bậc. Thanh long từ lâu được biết đến như là 1 mẫu trái cây giải nhiệt, với lợi cho sức khỏe, nhưng ít ai biết rằng, thanh long đỏ với thể chế biến thành rượu vang hảo hạng. và theo nghiên cứu từ những chuyên gia rượu thì đặc tính, thuộc tính của trái thanh long đỏ so sở hữu trái nho là ngang bằng nhau.

Mẫu rượu vang thanh long ruột đỏ đầu tiên do công ty TNHH khoa học Thực Phẩm Nhật Hồng đã đầu tư nghiên cứu, các chai rượu nho đặc thù trước tiên xây dựng thương hiệu được giới chuyên gia Phân tích rất cao bởi sự độc đáo. Đặc biệt, nó không chỉ là sản phẩm rượu nho độc đáo đặc trưng trước tiên tại Việt Nam mà còn cả ở trên thế giới.

rượu vang thanh long đỏ

Ra mắt rượu vang thanh long đỏ năm 2016-Red Dragon Fruit Wine Party

Nếu như như các nước châu Âu, châu Mỹ trong đã lâu được xem cường quốc trong nghành công nghiệp phân phối rượu nho thì Việt Nam giờ đây sự thành lập của Vang Thanh Long Đỏ do doanh nghiệp Nhật Hồng đi đầu nghiên cứu sản xuất và được thương mại rộng rãi 1 lần nữa khẳng định tên của Việt Nam trong làng rượu nho toàn cầu.

rượu vang thanh long đỏ

Red Dragon Fruit Wine Party 2016

Chất lượng của Vang Thanh Long Đỏ so với những loại vang làm từ nho truyền thống là tương đương nhau, bởi thế sản phẩm rượu vang được các chuyên gia Phân tích là một sản phẩn cao cấp, thích hợp dùng trong các bữa tiệc hội nghị, tất niên, gặp mặt bạn bè, tiệc cưới,…hoặc biếu tặng vào dịp Tết.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ