Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 307

08-01-2018 20:55

 

 

Những chai rượu vang ngon nhất cho mùa Noen

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, Tại nhiều đất nước trên thế giới vào dịp Noel, các chai rượu sủi tăm ngon nhất là thức uống chẳng thể thiếu trong bữa tiệc. Hiện tại, phân khúc đồ uống có cồn là rượu sủi tăm, chúng ta thường thấy có tương đối nhiều mẫu vang sủi tăm được cung cấp từ các giống nho và bí quyết ủ khác nhau. Ở bài viết này, sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu rượu vang sủi tăm ngon được ưa chuộng nhất và cũng dễ dàng tìm mua.

1- Champagne

Kể tới champagne là kể đến rượu nho sủi nổi danh toàn cầu, nguồn gốc ở vùng Champagne - Pháp. Rượu Champagne là sự pha trộn của 3 giống nho: Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meaner theo cách ủ truyền thống hàng 1000 năm. Lễ Noel, cùng nhau thưởng thức rượu Champagne, sẽ cho ta cảm nhận rằng thức uống này vừa góp phần làm thăng hoa niềm vui, hạnh phúc vừa thoa dịu được nỗi niềm của mỗi người trong suốt một năm và nó khơi dậy sự náo nức, niềm tin về một năm mới tốt đẹp, thành công hơn.

Rượu Champagne cho mùa Noen

Rượu Champagne cho mùa Noen

2- Cava

Đây là vang sủi tăm của Tây Ban Nha, quốc gia này thường cung ứng hai mẫu rượu sủi tăm ấy là: vang sủi trắng và vang sủi hồng. Cava ngon đặc sắc bởi chúng được ủ theo cách thức truyền thống giống như Champagne chỉ khác ở chỗ chúng được tạo ra trong bởi sự pha trộn những giống nho khác nhau như Macabeo, Parellada, Xarello và Chardonnay. Bên cạnh đó, vang sủi tăm Tây Ban Nha thường thiên về ít ngọt.

3- Trento DOC

Nhà sản xuất và phân phối rượu ra những chai vang sủi tăm sở hữu tên Trento DOC bằng phương pháp ủ truyền thống từ những giống nho như Chardonnay, Pinot Blanc, Pinot Noir và Pinot Meunier. Mang một điểm khác biệt nhất giữa Trento DOC so mang các dòng rượu sủi tăm ngon khác của các quốc gia trên toàn cầu đó là nồng độ cồn tốt nhất của Trento DOC là 11% Alc, so với vang sủi tăm bình thường thì nồng độ cồn 12% Alc.

4- Sekt

Là sản phẩm vang sủi tăm ngon giá thấp có của Đức. Để sản xuất rượu, nhà cung cấp dựa trên vật liệu là các giống nho lựa chọn như: Riesling, Pinot Gris và Pinot Blanc. Phần nhiều các chai vang sủi tăm Sket cao cấp được ủ bằng cách truyền thống.

5- Sovetskoye Shampanskoye

Đây là champagne Nga nức tiếng hằng năm qua. Hiện tại, rượu được phân phối ở rộng rãi trên toàn cầu như : Ukraina, Moldova, Armenia và Belarus. Rượu sủi tăm Sovetskoye Shampanskoye là tên vẫn thường gọi ngay cả sau sự tan rã của Liên Xô cũ vì nó từng là thương hiệu nổi tiếng trong giới nhà giàu. Vang sủi tăm của Nga mang đặc biệt là ít ngọt.

6- Methode Cap Classique

Vang sủi tăm của Nam Phi được phân phối theo phương pháp truyền thống. Giống nho thường dùng để làm rượu bao gồm Sauvignon Blanc, Chenin Blac, Chardonnay và Pinot Noir.

Để tìm được những chiếc vang sủi tăm ngon, xịn chào đón giáng sinh bạn có thể thăm quan và chọn sắm tại Rượu Kiến Nghiệp, shop chuyên về rượu vang nhập nội chính hãng, giá cả phải chăng. Lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn đầy đủ giúp bạn chọn được những chai vang nhập cảng ngon nhất để thưởng thức với gia đình, người thân và bạn bè.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ