Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 338

01-01-2018 21:09

 

 

 Rượu vang và đậu phộng sự kết hợp hoàn hảo

Trong một nghiên cứu mới đây, tiến sĩ Ashok K Shetty và các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Texas A&M Health Science Center College of Medicine của Mỹ phát hiện ra rằng. Hợp chất resveratrol có trong rượu vang đỏ, đậu phộng có lợi cho vùng hippocampus - vùng não ảnh hưởng đến trí nhớ. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, rượu vang kết hợp với đậu phộng giúp ngăn chặn hiệu quả bệnh mất trí nhớ.

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ và đậu phộng

Theo Tiến sĩ Shetty (Giám đốc khoa Thần kinh, Viện Y học Tái sinh) cũng là tác giả nghiên cứu hào hứng khẳng định: "Các kết quả nghiên cứu thật ấn tượng".Ngoài việc uống rượu vang đỏ thường xuyên có chừng mực, ăn nho đỏ cùng với đậu phộng (lạc) rất có lợi cho quá trình lão hóa não bộ.Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, resveratrol - hợp chất được tìm thấy trong một số thực phẩm (rượu vang, ăn nho, đậu phộng hoặc nước ép nho, nước ép việt quất, sôcôla đen) có khả năng ngăn chặn bệnh mất trí khi về già.

Uống rượu vang với đậu phộng ngăn ngừa chứng mắt trí nhớ

Để chứng minh cho tác dụng tuyệt vời của rượu vang và đậu phộng, các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm trên những chú chuột. Kết quả cho thấy cho thấy resveratrol giúp cải thiện trí nhớ và tâm trạng, cải thiện sự tăng trưởng và phát triển các tế bào não, lưu thông mạch máu và giảm tình trạng viêm não mãn tính.

Rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ và đậu phộng

Hội đồng nghiên cứu khẳng định, nghiên cứu này là bằng chứng để chứng minh resveratrol có khả năng giúp cải thiện trí nhớ và tâm trạng cho những người khi về già. Trước đó, trong một báo cáo trên tạp chí Thần kinh học 8/2016 cũng có bài phân tích chi tiết về việc bổ sung lượng resveratrol hàng ngày giúp cải thiện trí nhớ trong thời gian ngắn. Rất nhiều các nghiên cứu cũng chứng minh rằng resveratrol có trong rượu vang đỏ và một số thực phẩm giúp tăng khả năng miễn dịch, bảo vệ bạn chống lại bệnh bệnh sa sút trí nhớ, các bệnh về tim mạch cũng như các bệnh ung thư.

Ngoài ra cũng phải kể thêm những tác dụng của rượu vang đố với sức khỏe bởi trong rượu vang có chứa rất nhiều resveratrol: Rượu vang chống béo phì; Chống lại bệnh tiểu đường; Ngăn ngừa tổn thương các mạch máu; Giảm lượng cholesterol xấu gây hại và giảm nguy cơ bệnh đông máu.

 

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ