Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 130

23-01-2018 21:48

 

 

Sản xuất rượu bằng công nghệ... tàu ngầm

Loại rượu vang Palmaz Vineyards nổi tiếng sản xuất tại NapaValley, California vừa được đưa vào dây chuyền ủ và sản xuất áp dụng công nghệ tàu ngầm tiên tiến giống như các bộ phim tình báo.

Đây không phải lần đầu tiên chúng ta chứng kiến những ngạc nhiên liên quan tới rượu. Trước đây, người ta đã gửi rượu whisky vào không gian, và giờ đây lại đưa tiếp chúng "xuống biển" với công nghệ phao âm, vốn được sử dụng trên tàu ngầm, để đo độ đậm đặc trong rượu vang Palmaz Vineyards.

Việc đưa vào sử dụng công nghệ độc đáo trên chỉ nhằm mục đích duy nhất, đó là đảm bảo quy trình lên men diễn ra tốt nhất. Phần khó nhất trong sản xuất rượu vang chính là kiểm soát men rượu. Chỉ cần sự thay đổi nhỏ về nhiệt độ có thể làm hỏng mọi thứ.

Sản xuất rượu bằng công nghệ... tàu ngầm

Sản xuất rượu bằng công nghệ... tàu ngầm

Công nghệ phao âm mà hãng sản xuất rượu vang Palmaz Vineyards sử dụng được tích hợp vào hệ thống kiểm soát logic lên men thông minh. Nó dùng để theo dõi các dữ liệu nhiệt độ chính xác cho phép kiểm soát tuyệt đối men và quá trình lên men rượu trong các thùng rượu riêng biệt giống dạng module.

Mỗi thùng rượu vang sẽ có bộ phận đo độ dao động trong chất lỏng, cứ 10 lần đo mỗi giây. Điều này đảm bảo rượu vang Palmaz Winery sẽ đáp ứng chính xác các tiêu chí về độ đậm đặc, lượng đường, nồng độ cồn và tỉ lệ lên men.

rượu vang Palmaz Vineyards.

Sản xuất rượu vang Palmaz Vineyards bằng công nghệ phao âm của tàu ngâm

Napa Valley là vùng làm vang khá nhỏ ở Mỹ. Diện tích trồng nho tại đây chỉ bằng 1/8 so với vùng Bordeaux Pháp và hằng năm chỉ sản xuất ra 4% sản lượng rượu so với toàn vùng California. Tuy nhiên, đến 80% sản lượng lại được tiêu thụ ngay trong nội địa Mỹ. Vì vậy, sản phẩm Napa Valley trên thị trường rượu thế giới không nhiều.

Theo Vietnamnet

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ