Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 215

27-08-2017 22:34

 

Trong ẩm thực, rượu vang là thức uống có thể nói là diệu kì khi nó có thể làm cho người ta thưởng thức được trọn vẹn vị ngon của món ăn. Sau đây là một vài sự kết hợp giữa sự đa dạng của rượu vang với các món gà hầm.

Sự kết hợp giữa rượu vang và món gà hầm

Món gà hầm kem chua crème fraiche dùng với rượu vang trắng Chardonnay mang đến vị ngon không thể chối từ. Vị chua của loại Chardonnay lên men trong thùng gỗ sồi vừa đủ để làm giảm cảm giác béo ngậy của món gà. Rượu Chardonnay được xem là ngon nhất đến từ vùng thung lũng Napa hoặc Meursault từ vùng Burgundy của nước Pháp.

vang trắng Chardonnay

Sự kết hợp giữa rượu vang và món gà hầm

Gà hầm kiểu Mễ kết hợp với Sauvignon Blanc: Tại Mexico, gà thường được hầm với trái cà chua Mễ có mùi thơm, rau ngò và ớt japaleno. Hương vị từ những loại rau quả màu xanh trong món gà hầm hòa quyện một cách hài hòa với rượu Sauvignon Blanc, tạo ra vị giống như thảo mộc. Sauvignon Blanc ngon có thể tìm thấy ở New Zealand hoặc Sancerre trong thung lũng Loire của nước Pháp.

gà hầm rượu vang

Sự kết hợp giữa rượu vang và món gà hầm

Gà hầm với nấm và rượu cơ bản đã sử dụng rượu vang đỏ nên kết hợp với rượu Pinot Noir hoặc Cabernet Franc có vị chua và hương vị trái cây cân bằng là hoàn hảo. Pinot Noir đến từ Burgundy hoặc trung tâm California còn Cabernet Franc đến từ thung lũng Loire của Pháp, đó là những địa điểm có thể tìm thấy hai loại rượu vang đỏ ngon nhất.

montes limited selection pinot noir

Rượu vang montes limited selection pinot noir xuất xứ Chile

Trong khi đó, rượu Syrah đến từ vùng Rhone phía bắc nước Pháp hay California và Australia kết hợp với trái olive một cách hài hòa. Syrah có thể dùng với bất kì món nào sử dụng trái olive đen và món gà hầm kiểu Provencal là một trong số đó.

gà hầm rượu vang

Sự kết hợp giữa rượu vang và món gà hầm

 

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: [email protected]
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ