Từ khóa
Danh mục
Lượt xem: 45

27-08-2017 22:10

 

Chai thủy tinh không chỉ có công dụng đựng và bảo quản những giọt rượu ngon mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng của rượu.

Chai rượu ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng rượu?

Thông thường, tại những nơi trưng bày rượu có những loại chai đục màu xanh hoặc nâu, nhưng bên cạnh đó cũng có những chai làm bằng thủy tinh trong suốt. Những chai rượu trong suốt này rất dễ dàng bắt ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng có chứa tia UV ảnh hưởng trực tiếp lên rượu.

Rượu bị nhiễm tia UV sẽ có mùi của gỗ ẩm ướt, tỏi cũ. Những loại rượu có mùi khó chịu được xếp vào hàng rượu lỗi. Riêng loại lỗi này được đặt tên là Dimethyl Disulphide (DMDS, tên một hợp chất hóa học hữu cơ có mùi tỏi). DMDS sinh ra khi ánh sáng nhân tạo hay tự nhiên rọi trực tiếp vào rượu, chỉ trong vòng 60 phút. Chính vì vậy, tất cả những chai rượu vang trắng, vang hồng hoặc champagne được trưng bày đều có nguy cơ bị nhiễm lỗi.

Bảo quản rượu

Bảo quản rượu

Để tránh tình trạng này thì ngoài việc nhà sản xuất nên đóng rượu trong chai có màu đục thì nhà cung cấp, người trưng bày và người mua có thể tự khắc phục được bằng các cách:

- Tránh trưng bày trực tiếp nơi ánh sáng mạnh.

- Nên chọn rượu trong chai màu xanh lá cây hoặc màu hổ phách là tốt nhất.

- Có thể bọc chai rượu bằng giấy bạc.

- Mua cả kiện rượu thay vì chai lẻ.

Kin Concept Team

 
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại sỉ và lẻ toàn quốc!

Hưởng ứng Luật phòng chống tác hại của rượu bia số 44/2019/QH14 ngày 14 tháng 06 năm 2019

Rượu bia không dành cho người dưới 18 tuổi và phụ nữ đang mang thai, uống rượu là không lái xe.Người sử dụng rượu bia phải ý thức rằng khi đặt mua các sản phẩm của Rượu Kiến Nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin xác nhận rằng mình trên 18 tuổi và khi nhấp vào nút mua hàng hoặc gọi cho chúng tôi là tự nguyện không ai ép buộc. Mọi hành vi cung cấp thông tin sai lệch về độ tuổi hoặc các hành vi tự nguyện theo cá nhân của người dùng thì Rượu Kiến Nghiệp hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Tham Khảo Điều Khoản.

luaath rượu bia mới nhất


RƯỢU KIẾN NGHIỆP

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0366882894 - 0908512280
Mail: hotro@ruoukiennghiep.com
Copyright © 2018. RuouKienNghiep.Com